Bravolol – Ứng dụng từ điển và tự học tiếng Trung

Nếu bạn là một người học đang làm quen với tiếng Trung thì từ điển Bravolol sẽ cần thiết hơn bao giờ hết. Ứng dụng cung cấp nhiều tiện ích thông qua các bài học về cụm từ trên app và tính năng tra từ điển nhanh chóng.

I. Giới thiệu về ứng dụng Bravolol

Bravolol – Ứng dụng từ điển và tự học tiếng Trung tích hợp nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Do công ty Bravolol cùng tên phát hành và nghiên cứu phát triển cho đến ngày nay. Ứng dụng học tiếng Trung riêng biệt liên kết với Bravolol Dictionary để người dùng có thể vừa học vừa tra từ điển.

App vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng với giao diện xanh – trắng nổi bật. Đảm bảo hỗ trợ bạn trên con đường chinh phục tiếng Trung với kho từ vựng phong phú. Cùng tìm hiểu về ứng dụng để có cái nhìn tổng quan và đánh giá tốt nhất nhé.

Ứng dụng đã có hơn 5 triệu lượt tải với 80% đánh giá tốt từ người dùng. Bravolol được thiết kế dành riêng cho những người mới học tiếng Trung. Bạn có thể sử dụng tính năng tra từ, ghi chú lại các từ vựng để tạo flashcard học tập đều được.

II. Ứng dụng tự học tiếng Trung có liên kết với Bravolol 

Người dùng có thể tìm kiếm ứng dụng học tiếng Trung liên kết với Bravolol trên App Store hoặc CH Play. Chọn “học tiếng Trung” có ảnh đại diện là hình con vẹt màu đỏ như hình bên dưới.

Ứng dụng học tiếng Trung liên kết với Bravolol trên App Store hoặc CH Play
Ứng dụng học tiếng Trung liên kết với Bravolol trên App Store hoặc CH Play

Ứng dụng bao gồm 800 từ vựng và cụm từ thường được dùng nhất trong tiếng Trung. Đối tượng nên sử dụng là những người mới học hoặc du khách sang Trung Quốc.

Người dùng có thể đồng hành cùng chú vẹt biết nói để cùng thực hành những kỹ năng nói và nghe. Dù ở bất kỳ nơi nào, chỉ cần rảnh tay là bạn đã có thể mở ứng dụng để học tập. Giờ đây, việc học tiếng Trung thông qua ứng dụng chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

III. Tiện ích của app tự học Bravolol

Dễ dàng thấy tiện ích đã kết nối ứng dụng tự học tới app từ điển nên trong quá trình học có chỗ nào chưa rõ nghĩa thì chỉ cần vào ô tìm kiếm. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị yêu cầu và đồng ý thì giao diện sẽ chuyển đổi sang Bravolol Dictionary để hiểu về nghĩa. Ngoài ra, người dùng còn có thể thực hiện những thao tác trên ứng dụng như sau:

1. Cung cấp tình huống thực tế

Bravolol cung cấp cho người dùng các tình huống thực tế, quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Bạn có thể tùy chọn thực hành theo chủ đề để hiểu hơn về cách dùng từ hợp với ngữ cảnh.

Một số chủ đề có thể lựa chọn như chào hỏi, lãng mạn, ăn uống, y tế, khẩn cấp, mua sắm, sở thích, du lịch. Ngoài ra, bạn có thể làm quen với địa điểm, phương hướng, lái xe, nơi ăn nghỉ, ngắm cảnh, giao thông như thế nào?

Những chủ đề Bravolol quen thuộc hơn như ngày tháng, thời gian, số đếm, động vật, thời tiết, hoa quả, học hành, màu sắc, nghề nghiệp…Tất cả sẽ được thu nhỏ lại chỉ trong ứng dụng luyện tập nghe – nói.

Bravolol cung cấp cho người dùng các tình huống thực tế
Bravolol cung cấp cho người dùng các tình huống thực tế

2. Cụm từ, mẫu câu sát thực tế trong Bravolol

Không giống với các ứng dụng khác, tiện ích Bravolol sẽ cung cấp hoàn toàn miễn phí những tài liệu. Người dùng nhận được bộ cụm từ, mẫu câu thực hành cho từng trường hợp sát với thực tế nhất. Bạn không cần bỏ thời gian để tìm kiếm hay tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau như trước.

Đây cũng là một trong những lý do để nhiều người dùng quyết định chọn Bravolol là ứng dụng học tiếng Trung. Với giọng đọc gần gũi, dễ nghe, đảm bảo bất kỳ người học dù ở trình độ nào cũng có thể làm quen.

3. Tra từ Việt – Trung và Anh – Trung

Hiện nay, ứng dụng Bravolol đã hỗ trợ cả tiếng Việt và tiếng Anh ở trên màn hình giao diện. Cho dù bạn là người chưa tốt tiếng Anh thì cũng có thể nhanh chóng sử dụng app một cách dễ dàng nhất.

Với màn hình giao diện UX/ UI được bố trí thân thiện với người dùng, màu sắc kết hợp không gây hại cho mắt. Dù bạn học tập một thời gian dài cũng không nhức mỏi hay giảm đi thị thực khi tiếp xúc với màn hình.

Bravolol đã hỗ trợ cả tiếng Việt và tiếng Anh ở trên màn hình giao diện
Bravolol đã hỗ trợ cả tiếng Việt và tiếng Anh ở trên màn hình giao diện

IV. Cách tải phần mềm Bravolol về sử dụng

Ứng dụng đã hỗ trợ người dùng trên cả hai hệ điều hành trên điện thoại là Android và iOS. Người dùng có thể tải về máy để có thể vừa học vừa tra từ điển một cách dễ dàng và tiện lợi hơn

1. Tải Bravolol trên hệ điều hành iOS

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành iOS thì hãy vào App Store và gõ “Bravolol Dictionary”. Trên màn hình giao diện sẽ trả về kết quả “Từ điển Anh Việt – Bravolol”. Sau khi tải về, bạn có thể chọn chuyển sang nhiều ngôn ngữ khác nhau và cách sử dụng dễ dàng như Google Dịch.

👉👉 TẢI APP BRAVOLOL DICTIONARY CHO IOS: TẠI ĐÂY

Tải Bravolol trên hệ điều hành iOS
Tải Bravolol trên hệ điều hành iOS

2. Download về hệ điều hành Android như thế nào? 

Tương tự như cách tải trên iOS, người dùng vào CH Play trên điện thoại của mình. Gõ vào thanh tìm kiếm từ “Bravolol Dictionary” và tìm đúng ảnh đại diện để download về máy. Sau đó, chỉ cần máy cài đặt xong là đã có thể sử dụng được.

👉👉 TẢI APP BRAVOLOL DICTIONARY CHO ANDROID: TẠI ĐÂY

Ứng dụng nhận về nhiều đề xuất trên tạp chí 
Ứng dụng nhận về nhiều đề xuất trên tạp chí

Trên đây là những lợi ích, ưu điểm mà ứng dụng Bravolol mang lại. Đừng quên theo dõi Tiếng Trung Toàn cầu H&C để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Bạn có muốn biết:

>> Mondly – Làm chủ ngôn ngữ nhanh chóng và dễ dàng

>> Chineasy – Ứng dụng tốt nhất cho người mới học tiếng Trung 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải app
Hỗ trợ
messFacebook zaloChat Zalo dia-chiĐịa chỉ callGọi ngay