Chineasy – Ứng dụng tốt nhất cho người mới học tiếng Trung

Nếu bạn muốn tìm hiểu về tiếng Trung thì Chineasy là lựa chọn hàng đầu của bạn.Vậy trong Chineasy có những điều nổi bật và thú vị gì mà được hàng triệu người tin dùng. Hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng này, qua những đánh giá khách quan nhất của chúng tôi dưới đây!!!

I. Giới thiệu về ứng dụng Chineasy

Chineasy là ứng dụng học tập dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Trung, được hơn 100 ngàn người dùng tin tưởng sử dụng. Khi sử dụng ứng dụng này, sẽ giúp học viên rèn luyện kỹ năng nói và thành thạo trong việc viết ngữ pháp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ứng dụng còn cung cấp cho người dùng những bài học cơ bản và đa dạng để giúp bạn tiếp thu các kiến thức tốt hơn. 

Chineasy - Ứng dụng học tiếng Trung hàng đầu cho lựa chọn của bạn
Chineasy – Ứng dụng học tiếng Trung hàng đầu cho lựa chọn của bạn             

II. Đối tượng nào nên sử dụng ứng dụng Chineasy?

Chineasy phù hợp với mọi đối tượng người dùng từ người mới bắt đầu học tiếng Trung hay đang học đến trình độ trung cấp đều có thể tham gia ứng dụng để ôn luyện.

Ứng dụng giúp bạn học tập tiếng Trung ở thời gian ngắn để phục vụ công việc liên quan đến ngôn ngữ Trung.

Hoặc bạn đang ôn luyện các kỳ thi HSK đều có thể tham gia ứng dụng này

III. Các tính năng nổi bật của Chineasy

Những tính năng mà ứng dụng nghiên cứu đều cung cấp cho bạn những bài học hữu ích. Nhờ vào các tính năng này, sẽ giúp bạn học tập và tiếp thu các bài học một cách hiệu quả.

1. Phương pháp học thân thiện và hiệu quả

Chineasy đem đến cho bạn những phương pháp hiện đại, đạt chuẩn của nền giáo dục hiện nay. Bạn vừa mới bắt đầu tiếp cận với ngôn ngữ Trung hay là người đang học trung cấp, Chineasy đều tạo ra những phương pháp học phù hợp cho mỗi trình độ của bạn.

Ngoài ra, phương pháp học của ứng dụng này cũng không bị gò bó trong bất kỳ bài học nào. Mỗi bài học của ứng dụng cung cấp cho bạn đều đơn giản và hiệu quả.

Chineasy đem đến cho bạn phương pháp học thân thiện và hiệu quả
Chineasy đem đến cho bạn phương pháp học thân thiện và hiệu quả

2. Các câu đố đa dạng và thú vị

Chineasy thiết kế một hệ thống giải đố hài hước, đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau như cuộc sống , gia đình, công việc,…. tạo cho bạn những bài học hữu ích.

Qua đó, làm cho các bài học dễ thuộc và thú vị hơn.Với những câu đố vui nhộn, ứng dụng giúp bạn không nhàm chán trong quá trình học tập, cũng như giúp cho quá trình ghi nhớ nội dung bài học được dễ dàng và đơn giản.

Chineasy có hệ thống câu đố đa dạng và hài hước
Chineasy có hệ thống câu đố đa dạng và hài hước

3. Hàng trăm videos, podcast và blog

Chineasy đem đến cho người dùng hàng trăm videos liên quan đến những hoạt động hàng ngày trong cuộc sống của Trung Hoa, giúp các bạn dễ dàng tìm hiểu về cách giao tiếp của người bản xứ. 

Ứng dụng còn cung cấp rất nhiều podcast và blog với nhiều chủ đề đa dạng, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn chủ đề phù hợp với trình độ của mình.

Thông qua hàng trăm videos, podcast và blog này sẽ giúp bạn tiếp thu bài học nhanh chóng, vừa tăng thêm sự thú vị trong quá trình học.

Các mẫu postcard đơn giản, dễ hiểu
Các mẫu postcard đơn giản, dễ hiểu

👉👉 Xem thêm: Video bài học tên gọi các phương tiện giao thông trong tiếng Trung

Bạn muốn học bài đơn giản cho người mới bắt đầu hay thậm chí các bài nâng cao dành cho cấp độ HSK3, HSK4 thì Chineasy luôn sẵn sàng phục vụ cho bạn.

App hỗ trợ những cấp độ học tập phong phú, đa dạng. Phù hợp với từng trình độ học tập của bạn.

Ứng dụng còn thiết kế hệ thống các cấp độ bài học vừa sức với trình độ ôn luyện của bạn, giúp bạn dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ.

5. Các cuộc đối thoại trực tiếp trong cuộc sống hàng ngày

Các cuộc hội thoại trong Chineasy đều luôn diễn ra thực tế trong cuộc sống hàng ngày của người Trung Quốc. Giúp cho giao tiếp sau này của bạn với các bạn người Trung sẽ dễ dàng và dễ hiểu hơn.

Ứng dụng còn giúp bạn rèn luyện thêm về kỹ nghe – nói, giúp khả năng giao tiếp của bạn được tiến bộ và thành thạo tiếng Trung.

Với những cuộc đối thoại trực tiếp này, bạn sẽ được khám phá thêm về văn hóa cũng như đời sống hàng ngày của đất nước Trung Quốc.

6. Thành thạo tiếng Trung qua trò chơi và các bài kiểm tra vui vẻ

Sau mỗi bài học, Chineasy sẽ mang đến cho bạn những bài kiểm tra thú vị.

Ứng dụng tạo nên một phương pháp học tập dựa trên các trò chơi đầy hấp dẫn, để giúp bạn có động lực hơn trong học tập.

Những bài kiểm tra vui vẻ cuối mỗi phần học, vừa giúp bạn thả lỏng bản thân sau quá trình học tập, vừa giúp bạn ôn luyện lại kiến thức đã học để bạn dễ dàng ghi nhớ và kiểm tra lại những lỗi sai của mình.

7. Hệ thống nhận diện giọng nói

Chineasy có tính năng nhận diện giọng nói qua từng đoạn hội thoại, giúp bạn luyện tập thêm các kỹ năng liên quan đến giao tiếp tiếng Trung hàng ngày.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp hệ thống phát âm chuẩn tiếng Trung được nghiên cứu chuyên sâu từ các chuyên gia ngôn ngữ, giúp người dùng luyện kỹ năng giao tiếp nhanh chóng và thành thạo hơn so với các app Tiếng Trung khác trên thị trường.

8. Hình ảnh giao diện minh họa sinh động

Ứng dụng thiết kế hình ảnh giao diện các bài học vô cùng sinh động, cuốn hút, khiến cho bạn không thể rời mắt, đồng thời giúp bạn ghi nhớ được nội dung bài học.

App với hình ảnh đáng yêu kết hợp màu sắc tươi sáng, tạo nên sự hứng thú cho các học viên khi tham gia ôn luyện.

👉👉 Xem thêm: Chineasy – Cách nói đồ ăn ngon và không ngon trong tiếng Trung

IV. Những hạn chế của ứng dụng Chineasy

1. Phải trả phí để học các bài học cao cấp

Khi các bạn tham gia ứng dụng, sẽ được học tiếng Trung qua từng cấp bậc. Tuy nhiên, cấp bậc càng lên cao thì sẽ phải trả phí để tiếp tục tham gia vào bài học.

2. Có duy nhất một giọng đọc xuyên suốt bài học

Điều này làm ảnh hưởng đến việc nâng cao kỹ năng giao tiếp sau này của bạn, hạn chế việc nâng cao trình độ kỹ năng nói của bạn.

Một giọng đọc duy nhất cả bài học còn làm cho việc luyện nghe của bạn trở nên đơn điệu, khả năng tiếp thu bài học bị hạn chế.

Chineasy có duy nhất một giọng đọc xuyên suốt bài học
Chineasy có duy nhất một giọng đọc xuyên suốt bài học

V. Link tải ứng dụng Chineasy

Để sử dụng Chineasy và trải nghiệm những giờ học thú vị, bạn hãy nhanh tay tải app tại link dưới đây nhé:

  1. For IOS: Chineasy
  2. For Android: Chineasy

Trên đây là toàn bộ thông tin cho người học tiếng Trung về Chineasy. Đừng quên theo dõi Trung tâm tiếng trung toàn cầu H&C để nhận thông tin mới nhất nhé!

Có thể bạn muốn biết:

>> Chinese King – Lựa chọn tốt nhất cho người học tiếng Trung 

>> [Review] Học tiếng Trung trên Duolingo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải app
Hỗ trợ
messFacebook zaloChat Zalo dia-chiĐịa chỉ callGọi ngay