Top 20+ Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Việt Nam

Trên con đường tìm kiếm cơ hội làm việc tại Nhật Bản, việc lựa chọn một công ty XKLĐ uy tín là bước quan trọng đầu tiên. Đất nước này không chỉ là một điểm đến hấp dẫn về văn hóa và kinh tế mà còn là nơi hàng ngàn người lao động Việt Nam đã tìm thấy công việc và có cơ hội phát triển sự nghiệp. Hôm nay, các bạn hãy cùng H&C Global tìm hiểu “Top 20+ Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hàng đầu Việt Nam” để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Nội dung

I. Công ty xuất khẩu lao động là gì?

Trước khi đi vào danh sách các công ty, hãy hiểu rõ về khái niệm “công ty xuất khẩu lao động”. Công ty XKLĐ là một tổ chức hoặc doanh nghiệp có chức năng tuyển chọn, đào tạo và phái cử nguồn lao động sang các nước khác để làm việc. 

Công ty này có các chức năng và nhiệm vụ chính như sau:

 • Tìm kiếm và lựa chọn những người lao động có nhu cầu tham gia chương trình
 • Thiết lập hợp đồng với các đối tác nước ngoài
 • Tiếp nhận đơn hàng thi tuyển để tìm kiếm ứng viên phù hợp
 • Tuyển chọn ứng viên và tổ chức phỏng vấn
 • Đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng cần thiết cho NLĐ trước khi xuất cảnh
 • Quản lý và hỗ trợ người lao động khi họ đang làm việc ở nước ngoài
 • Hỗ trợ và giới thiệu việc làm cho NLĐ sau khi về nước

Đây là các nhiệm vụ quan trọng mà công ty XKLĐ thực hiện để tạo điều kiện và hỗ trợ cho NLĐ. Đảm bảo quyền lợi của họ trong quá trình làm việc ở nước ngoài.

👉👉 Tìm hiểu thêm: TẠI ĐÂY

II. Top 20+ công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Dưới đây là danh sách các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Việt Nam:

1. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản VINACONEX

VINACONEX là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Với kinh nghiệm và uy tín, VINACONEX đã đưa rất nhiều lao động Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản.

VINACONEX, trước đây là Trung tâm xuất khẩu lao động và Thương mại VINACONEX. Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với hơn 80.000 người lao động được hỗ trợ và làm việc cho hơn 100 đối tác trên toàn cầu, VINACONEX đã trở thành nguồn cung cấp nhân lực kỹ thuật cao cho thị trường lao động Nhật Bản và toàn cầu.

VINACONEX đã đưa rất nhiều NLĐ Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản
VINACONEX đã đưa rất nhiều NLĐ Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thành thạo ngoại ngữ và có trình độ chuyên môn cao, VINACONEX hiểu rõ thị trường nước ngoài và có nhiều kinh nghiệm trong ngành XKLĐ. Công ty đã nhận được chứng nhận và chứng chỉ đảm bảo chất lượng hoạt động trong mọi khâu, từ việc lựa chọn lao động đến giải quyết các vấn đề chính sách cho NLĐ.

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vinaconex.com.vn

2. Công ty Cổ phần Dịch vụ xuất khẩu lao động và chuyên gia Suleco

Trải qua hơn 40 năm hoạt động, SULECO đã trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tới Nhật Bản. Chúng tôi đã đưa hơn 40.000 lao động đến làm việc tại 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mỗi năm, SULECO tạo điều kiện cho hơn 1000 học viên tốt nghiệp, chuẩn bị cho họ trên con đường sự nghiệp tại Nhật Bản.

Mỗi năm, SULECO tạo điều kiện cho hơn 1000 học viên tốt nghiệp
Mỗi năm, SULECO tạo điều kiện cho hơn 1000 học viên tốt nghiệp

SULECO cam kết đóng vai trò là Trung tâm tuyển chọn, đào tạo và chuyển giao nguồn nhân lực đáng tin cậy nhất trong ngành. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng, đối tác và chính chúng tôi đạt được thành công và tiến tới giấc mơ cuộc đời, dựa trên cương lĩnh “Thành” gồm:

 • Giáo dục để trở thành người tốt
 • Đào tạo để trở thành người tài năng
 • Lao động để thành đạt
 • Cộng lực chung tay để thành công

Địa chỉ: 

Trụ sở chính Trường Trung cấp Suleco: 165 Đại lộ III, P. Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Chi nhánh miền Trung: 12 Phan Chu Trinh, P. Phường Đúc, Tỉnh Thừa Thiên Huế, TP. Huế

VP đại diện tại Quảng Nam: 84 Nguyễn Du, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

VP đại diện tại Nhật Bản: Tầng 6, Tòa nhà Meieki Sakai, 3-20-20 Meieki, Nakamura-ku, Thành phố Nagoya, Tỉnh Aichi – LINE: (+84) 919 791 943

Website: suleco.vn

3. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Hogamex

Hogamex là một công ty XKLĐ hàng đầu tại Việt Nam, chuyên trong việc đưa nguồn lao động tới Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm và danh tiếng uy tín, Hogamex đã thành công trong việc hỗ trợ hàng ngàn người lao động Việt Nam thực hiện giấc mơ làm việc tại đất nước mặt trời mọc. 

Điểm mạnh của Hogamex nằm ở việc tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động. Từ quá trình tuyển chọn, đào tạo, đến việc hỗ trợ và quản lý khi họ đang làm việc ở Nhật Bản. Đối với Hogamex, mục tiêu chính luôn là mang lại sự hài lòng và thành công cho cả người lao động và đối tác kinh doanh.

Địa chỉ: Nhà D4/D6 Phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: hogamex.com.vn

4. Công ty TNHH ESUHAI

ESUHAI là một công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công ty cam kết mang lại cho NLĐ cơ hội làm việc tại Nhật Bản trong môi trường tốt nhất. Với mục tiêu hỗ trợ người lao động tìm cho mình ngành nghề phù hợp, ESUHAI luôn cung cấp những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và tận tâm. 

Các thực tập sinh được đào tạo tại Trường Esuhai - Kaizen Yoshida
Các thực tập sinh được đào tạo tại Trường Esuhai – Kaizen Yoshida

Khi gia nhập ESUHAI, tất cả các thực tập sinh sẽ trải qua khoảng một năm đào tạo tại Trường Esuhai – Kaizen Yoshida về tiếng Nhật, văn hóa và kỹ năng làm việc trong các công ty Nhật Bản. Điều này được xem là một điểm mạnh quan trọng mà ESUHAI dành cho các thực tập sinh của mình.

Địa chỉ: 40/12 – 40/14 Ấp Bắc, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM

Website: esuhai.vn

5. Trung tâm tiếng Trung Toàn Cầu H&C

Trung tâm Tiếng Trung Toàn Cầu H&C là một địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam với chuyên môn về đào tạo tiếng Trung và tư vấn xuất khẩu lao động. Chúng tôi tự hào là một đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong việc mang đến cho học viên những khóa học chất lượng cao và dịch vụ tư vấn xuất khẩu lao động đáng tin cậy.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, H&C Global mang đến cho học viên những buổi học chất lượng, tư duy sáng tạo và môi trường học tập tương tác. 

H&C Global giúp NLĐ có cơ hội làm việc tại nước ngoài
H&C Global giúp NLĐ có cơ hội làm việc tại nước ngoài

Bên cạnh đào tạo tiếng Trung, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn xuất khẩu lao động, giúp người lao động có cơ hội làm việc và phát triển sự nghiệp tại các nước có nhu cầu về nguồn nhân lực. Chúng tôi có mạng lưới liên kết rộng khắp và đối tác uy tín trong ngành, đảm bảo mang lại cho học viên những cơ hội XKLĐ tốt nhất, đáp ứng các yêu cầu và mong muốn của từng cá nhân.

Với sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sự phục vụ tận tâm, Trung tâm Tiếng Trung Toàn Cầu H&C tự hào là địa chỉ tin cậy cho những ai đang tìm kiếm sự phát triển trong việc học tiếng Trung và XKLĐ. Hãy đến với chúng tôi và khám phá những cơ hội mới trong tương lai của bạn!

Địa chỉ: 86 Âu Cơ – Phường Kinh Bắc – Thành phố Bắc Ninh – Bắc Ninh

Website: https://tiengtrungtoancauhc.vn/

6. Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế (JVNET)

JVNET được thành lập vào tháng 9/2005 và bắt đầu hoạt động như một doanh nghiệp ngoài quốc doanh. Trải qua hơn 15 năm phát triển, JVNET tự hào là một doanh nghiệp Việt Nam hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo thực tập sinh và kỹ sư sang Nhật làm việc. 

Mỗi năm, JVNET tiến cử hơn 2000 kỹ sư sang làm việc tại Nhật Bản
Mỗi năm, JVNET tiến cử hơn 2000 kỹ sư sang làm việc tại Nhật Bản

Mỗi năm, JVNET tiến cử hơn 1000 người lao động và hiện đang quản lý hơn 3000 kỹ sư và thực tập sinh đang làm việc và tu nghiệp. Ngoài việc đào tạo nhân lực cho môi trường lao động tại Nhật Bản, JVNET cũng mang đến cho NLĐ cơ hội làm việc bằng tiếng Nhật tại Việt Nam. Với uy tín là một công ty XKLĐ Nhật Bản, JVNET cam kết hỗ trợ người lao động tại Nhật Bản và đảm bảo sẽ giới thiệu việc làm cho họ sau khi trở về nước.

Địa chỉ: Tòa ND Building, số 17 ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: jvnet.vn

7. Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển nông nghiệp Hà Nội 

HADICO, viết tắt của Công ty Đầu tư và phát triển Nông nghiệp Hà Nội, là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực XKLĐ tại Việt Nam. Công ty liên tục có nhiều đơn hàng tuyển dụng trong suốt tháng, đáp ứng nhu cầu của đối tác đối với lao động Việt Nam.

HADICO trung bình mỗi tháng đưa sang Nhật Bản từ 200 đến 400 Thực tập sinh. Điều này là kết quả của kinh nghiệm tích lũy từ nhiều năm hoạt động, cùng với việc sở hữu một loạt hợp đồng ký kết với các doanh nghiệp lớn và đáng tin cậy tại Nhật Bản. Đảm bảo rằng quá trình tuyển dụng và đào tạo lao động tại Việt Nam được thực hiện với mục tiêu bền vững và lâu dài.

Địa chỉ: 202 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: hadico.vn

8. Công ty TNHH một thành viên Đào tạo và Cung ứng nhân lực – HaUI

Công ty TNHH Đào tạo và Cung ứng nhân lực – HaUI được thành lập vào ngày 29/11/2000.

HaUI là một doanh nghiệp Nhà nước thuộc trường Đại học Công nghiệp
HaUI là một doanh nghiệp Nhà nước thuộc trường Đại học Công nghiệp

Đây là một doanh nghiệp Nhà nước thuộc trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Sau đó, công ty đã chuyển đổi hoạt động sang mô hình công ty TNHH một thành viên với 100% vốn nhà nước. Theo Quyết định số 3466/QĐ-BCT ngày 29/06/2010 của Bộ trưởng Bộ Công Thương.

Địa chỉ: Nhà A5, Khu A – ĐH Công nghiệp Hà Nội, số 298 đường Cầu Diễn, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội

Website: letco.vn

9. Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Cung ứng nhân lực Hoàng Long

Công ty Hoàng Long CMS, một công ty có chuyên môn trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và cung ứng nhân lực. Đã nhận được giấy phép thành lập từ Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội vào ngày 28/01/2003. 

Từ khi thành lập cho đến nay, Hoàng Long CMS đã không ngừng cố gắng xây dựng lòng tin với khách hàng và người lao động trong quá trình phát triển của mình.

Hoàng Long CMS có chuyên môn trong lĩnh vực cung ứng nhân lực
Hoàng Long CMS có chuyên môn trong lĩnh vực cung ứng nhân lực

Địa chỉ: Số 41, phố Lê Hồng Phong, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Tp Hà Nội

Website: hoanglongcms.com

10. Công ty Cổ phần ITC Quốc tế

Công ty Cổ phần ITC Quốc tế thành lập vào ngày 03/06/2014. Sau đó, vào ngày 23/07/2015, công ty chính thức nhận được giấy phép hoạt động dịch vụ đưa NLĐ đi làm việc ở nước ngoài. Có số 670/LĐTBXH-GP, được cấp bởi Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Địa chỉ: Tầng 1 Toà nhà Sông Đà 9, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Website: itcgroup.com.vn

11. Công ty Cổ phần SIMCO Sông Đà 

Công ty Cổ phần SIMCO Sông Đà có nguồn gốc từ Trung tâm Hợp tác lao động nước ngoài Sông Đà. Được thành lập vào ngày 01/11/1997 và trực thuộc Tổng công ty Sông Đà. 

SIMCO là đơn vị chuyên đưa NLĐ đi làm việc tại nước ngoài theo hợp đồng có thời hạn. Hơn nữa, SIMCO tự hào là đơn vị lao động hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống đào tạo tiếng Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia và Trung Đông theo chuẩn quốc tế.

Địa chỉ: Tòa nhà SIMCO Sông Đà, tiểu khu ĐTM Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Tp Hà Nội

Website: simcosongda.com

12. Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ nhân lực Việt Nam 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Nhân lực Việt Nam (VIMAS JSC) là một doanh nghiệp Nhà nước thuộc sự quản lý của Tổng Công ty Xây dựng Đường thủy, được thành lập từ năm 1994.

Địa chỉ: 7/2 Hồ Biểu Chánh, Phường 12, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Website: vimas.vn

13. Công ty Cổ phần Thương mại Châu Hưng 

Công ty Cổ phần Thương mại Châu Hưng đã được thành lập dựa trên Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0503000021. Được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên vào ngày 11/04/2003.

Địa chỉ: Thôn Ngọc Lịch, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Website: chauhungjapan.net

14. Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư và Phát triển nguồn nhân lực TRACIMEXCO

Trung tâm XKLĐ Tracimexco được thành lập vào năm 1988, tự hào là địa chỉ chuyên đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao, đủ điều kiện để làm việc tại Nhật Bản. 

Ngoài thị trường Nhật Bản, Tracimexco đã mở rộng tìm kiếm lao động cung ứng cho nhiều thị trường khác như Nga, Đài Loan, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.

Địa chỉ: Số 75/6 đường Vĩnh Phú 17, khu phố Trung, phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

Website: tracimexco.com.vn

15. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản INCOMEX SAIGON CORP

INCOMEX SAIGON CORP – một trong những công ty XKLĐ uy tín tại Nhật Bản. Đây là một doanh nghiệp trực thuộc Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. 

INCOMEX SAIGON CORP - một trong những công ty XKLĐ uy tín tại Nhật Bản
INCOMEX SAIGON CORP – một trong những công ty XKLĐ uy tín tại Nhật Bản

Với nhiều đơn hàng từ các thị trường lớn và đa ngành nghề, INCOMEX SAIGON CORP cam kết đào tạo nhân lực với kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc cụ thể. Cũng như cung cấp khóa học tiếng Nhật cơ bản cho người lao động.

Địa chỉ: 106A Cư xá Nguyễn Văn Trỗi, phường 17, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Website: incomexsaigoncorp.vn

16. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản GMAS

GMAS – Công ty Cổ phần Dịch vụ Nhân lực Toàn Cầu, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc hợp tác và cung cấp các đơn hàng chất lượng. 

GMAS cam kết chịu trách nhiệm đối với các Thực tập sinh của mình. Không chỉ trước khi đi sang Nhật Bản, mà còn trong suốt thời gian làm việc. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào về sức khỏe hoặc điều kiện ăn ở, các học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tâm và chu đáo từ cơ sở thường trú tại Nhật Bản, đảm bảo an toàn và trải nghiệm tốt nhất cho họ.

Địa chỉ: 50 Sầm Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Website: gmas.com.vn

17. Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD

Công ty LOD được thành lập vào năm 1992. Trong suốt 30 năm xây dựng và phát triển, LOD đã thành công trong việc đưa hơn 70.000 lao động đi làm việc tại nhiều quốc gia, bao gồm cả thị trường Nhật Bản. 

Bên cạnh việc cung cấp lao động đi làm việc tại nước ngoài. Công ty LOD cũng triển khai chương trình đào tạo lại, hỗ trợ việc làm và cung ứng lao động trong nước cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Địa chỉ: Số 924 đường Bạch Đằng, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: lod.com.vn

18. Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ và Đầu tư Quốc tế JVC

Công ty JVC được thành lập vào tháng 11/2018 và cam kết cung cấp cơ hội việc làm ổn định. Đóng góp vào việc tăng thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống cho NLĐ. Đây cũng là một trong số các trung tâm thuộc danh sách các công ty đã được cấp phép để hoạt động XKLĐ.

"Bứt phá để thành công" là khẩu hiệu của Công ty JVC
“Bứt phá để thành công” là khẩu hiệu của Công ty JVC

Địa chỉ: Số nhà CH03 Khu biệt thự nhà vườn ,136 Hồ Tùng Mậu tổ dân phố 12, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội

Website: jvcgroup.vn

19. Công ty Cổ phần Đầu tư và Cung ứng Nhân lực Tràng An

Công ty Cổ phần Đầu tư và Cung ứng Nhân lực TRÀNG AN (TAMICO) được Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp Giấy chứng nhận Đăng ký thành lập doanh nghiệp vào ngày 13 tháng 11 năm 2015. 

TAMICO tuyển dụng và cung ứng nhân lực đi làm việc ở nước ngoài từ các tỉnh miền Bắc. Với Hà Nội là trung tâm, cũng như từ miền Trung và miền Nam, bao gồm thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Số 18, ngõ 56, phố Đặng Xuân Bảng, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Website: tamico.com.vn

20. Công ty Cổ phần Liên minh tiến bộ quốc tế EK

Công ty EK GROUP, một công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Nhật Bản. Đã được thành lập từ năm 1999 và thành công trong việc phái cử một số lượng lớn lao động đi làm việc. 

Công ty đã xây dựng một vị thế vững chắc trong ngành xuất khẩu lao động. Các học viên tại trung tâm này đều có ấn tượng tích cực với chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Cùng với những hoạt động vui chơi, workshop truyền cảm hứng và động lực.

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Bắc Hà C14, phố Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội

Website: ekgroup.com.vn

21. Công ty TNHH phát triển phát thanh truyền hình thông tin và hợp tác quốc tế

EMICO, Trung tâm Hợp tác Nhân lực Quốc tế, cũng là một trung tâm XKLĐ chất lượng đến Nhật Bản. 

Trung tâm này là một phần của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và được thành lập dựa trên cơ sở của Trung tâm Hợp tác Lao động Nước ngoài từ năm 1999. Với sự cấp phép từ Bộ Lao động và Xã hội, trung tâm tập trung vào việc đưa lao động và chuyên gia sang hai thị trường chủ chốt là Nhật Bản và Đài Loan.

Địa chỉ: Tầng 01 số 5A phố Thi Sách, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội

Website: xkldemico.com

22. Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế ICC

ICC – Công ty Cổ phần Đầu tư và Cung ứng Nhân lực, cũng là một trong số các công ty được cấp phép XKLĐ. Hoạt động với tầm nhìn phục vụ cộng đồng, chia sẻ giá trị xã hội và tạo dựng tương lai. 

Công ty này có một hệ thống đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết. ICC hiện đang là đối tác chiến lược của nhiều quốc gia như Nhật Bản, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.

Địa chỉ: số 9, đường Lê Đức Thọ kéo dài, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy – Tp. Hà Nội

Website: www.icchanoi.vn

III. 5 cách nhận biết công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

1. Có hồ sơ pháp lý rõ ràng được cấp phép bởi Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Cục quản lý lao động ngoài nước

Một công ty XKLĐ uy tín sẽ có hồ sơ pháp lý rõ ràng và được cấp phép hoạt động bởi Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Cục quản lý lao động ngoài nước. Việc này đảm bảo công ty tuân thủ các quy định pháp luật và cam kết đảm bảo quyền lợi của người lao động.

Cổng thông tin của của  Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Cổng thông tin của của  Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

2. Bộ nhận diện thương hiệu

Các công ty xuất khẩu lao động uy tín thường có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Bộ này bao gồm logo, slogan và các tài liệu quảng cáo được thiết kế chuyên biệt. Bộ nhận diện thương hiệu giúp công ty tạo dựng lòng tin và uy tín trong mắt khách hàng và người lao động.

Sogan: H&C Global - Nơi khởi nguồn thành công của bạn
Sogan: H&C Global – Nơi khởi nguồn thành công của bạn

Facebook là một nền tảng quan trọng cho doanh nghiệp cập nhật thông tin, hoạt động, tuyển dụng và tương tác với ứng viên. Trên Facebook, bạn có thể trao đổi trực tiếp và nắm bắt thông tin cơ bản về doanh nghiệp.

👉👉 Tham khảo kênh Facebook của Tiếng Trung Toàn Cầu H&C: https://www.facebook.com/trung.tam.han.ngu.hc

Với sự phát triển của mạng xã hội, việc tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Ngoài website và Facebook, YouTube cũng là một kênh quan trọng cho doanh nghiệp cập nhật các hoạt động của công ty, chia sẻ từ các ứng viên và thông tin tuyển dụng liên quan đến làm việc tại Nhật Bản.

Để đảm bảo độ uy tín của các doanh nghiệp xuất khẩu lao động, bạn có thể tìm kiếm thông tin trên các trang báo chính thống tại Việt Nam. Trên những trang web này, bạn sẽ tìm thấy các thông tin chính xác và đáng tin cậy, giúp bạn tự tin trong việc lựa chọn công ty đồng hành trên hành trình sang Nhật Bản để học tập và làm việc.

3. Đánh giá của những người đi trước

Một cách hiệu quả để nhận biết công ty XKLĐ uy tín là tìm hiểu về đánh giá từ những người đã từng làm việc hoặc đang làm việc tại công ty đó. Bạn có thể tìm kiếm thông tin và đánh giá trên các diễn đàn, trang web đánh giá công ty hoặc liên hệ trực tiếp với những người đã trải qua trải nghiệm làm việc tại công ty đó.

👉👉 Tham khảo Feedback của NLĐ khi tham gia chương trình XKLĐ tại H&C Global:

H&C Global luôn nhận được những phản hồi tích cực từ NLĐ làm việc tại Nhật Bản
H&C Global luôn nhận được những phản hồi tích cực từ NLĐ làm việc tại Nhật Bản

4. Mức chi phí hợp lý, rõ ràng, minh bạch

Công ty xuất khẩu lao động uy tín sẽ có mức chi phí hợp lý và minh bạch. Họ sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các khoản phí, tiền lương, chi phí sinh hoạt và các khoản phát sinh khác. Các công ty uy tín sẽ không đòi hỏi các khoản phí không rõ ràng hoặc quá cao.

Tại H&C Global, chi phí tham gia chương trình bao gồm Phí dịch vụ và Phí đào tạo Ngoại ngữ & Kỹ năng có mức phí thấp nhất chỉ từ 50 triệu VNĐ. Chi phí này có thể thay đổi dựa trên mức lương công việc tuyển dụng, tỉ giá đồng Yên và tuân thủ quy định của Luật Pháp.

>> Xem thêm: Chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản 2023 khoảng bao nhiêu tiền?

5. Có chính sách hỗ trợ cho người lao động 

Ngoài việc đồng hành cùng ứng viên trước khi xuất cảnh, các doanh nghiệp uy tín đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài cần có chính sách hỗ trợ cho người lao động trong quá trình làm việc tại Nhật Bản và sau khi trở về Việt Nam. 

Tại H&C Global, khi tham gia chương trình làm việc tại Nhật Bản, bạn sẽ được hưởng các lợi ích sau đây:

✔️ Tư vấn vay vốn ngân hàng: H&C Global liên kết với ngân hàng để cung cấp tư vấn vay vốn lên đến 80% chi phí, số tiền này sẽ được trả dần sau khi bạn đến Nhật làm việc.

✔️ Đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng làm việc: Trước khi xuất cảnh, bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật tương đương trình độ N4 trở lên, cùng với các kỹ năng làm việc và tác phong chuyên nghiệp tại KaizenYoshidaSchool và vnProSkills. Điều này giúp bạn tự tin và sẵn sàng cho công việc mới tại Nhật Bản.

✔️ Gói hỗ trợ toàn diện: H&C Global cung cấp các gói hỗ trợ từ A đến Z để giúp bạn giải quyết mọi nỗi lo, bao gồm hỗ trợ về học tập, việc làm thêm, nhà trọ và nhiều hơn nữa.

H&C Global cung cấp các gói hỗ trợ từ A đến Z cho NLĐ
H&C Global cung cấp các gói hỗ trợ từ A đến Z cho NLĐ

IV. 3 cách tìm công ty phái cử người lao động đi Nhật Bản uy tín

1. Cách 1: Tra từ cổng thông tin của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội

Hiện nay, việc tìm kiếm thông tin trên Internet trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn có thể tìm được mọi thông tin cần thiết với sự giúp đỡ của “người bạn” Internet. Tuy nhiên, để đảm bảo tính chính xác, bạn cần tìm thông tin từ nguồn đáng tin cậy.

Đối với việc tìm kiếm một công ty xuất khẩu lao động uy tín đến Nhật Bản, chúng tôi khuyên bạn hãy truy cập vào trang web mà Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội chính thức công bố thông tin về các công ty XKLĐ. Trang web này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính xác và đáng tin cậy hơn so với việc tìm kiếm trên các trang web khác trên Internet, nhiều trong số đó là các trang web quảng cáo của các công ty XKLĐ, làm cho việc phân biệt thông tin “đúng – sai” trở nên khó khăn.

Trên trang web của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, bạn không chỉ có thể tìm thấy thông tin về các công ty đã được cấp phép trong lĩnh vực XKLĐ. Mà còn biết được danh sách các công ty đã bị đình chỉ hoạt động hoặc bị xử phạt và lý do tương ứng.

Vì vậy, bước đầu tiên, bạn có thể yên tâm với thông tin bạn tìm được từ trang web này. Thông tin trên trang web của Bộ Lao động được cập nhật liên tục, đảm bảo rằng bạn luôn được tiếp cận với những tin tức mới nhất.

Website của bộ: http://www.dolab.gov.vn/

2. Cách 2: Tra thông tin từ trang web của chính công ty XKLĐ 

Một công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín thường sẽ cập nhật các đơn tuyển dụng mới và thường xuyên cập nhật các hoạt động liên quan đến XKLĐ như phỏng vấn, đào tạo và hỗ trợ quá trình đi xuất khẩu. 

Bên cạnh đó, công ty cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng và tay nghề cho các học viên tham gia chương trình thực tập sinh. Tất cả các hoạt động này thường được công bố và cập nhật đều đặn trên trang web của công ty.

Ngoài ra, một công ty xuất khẩu lao động cần có địa chỉ trụ sở và địa chỉ đào tạo rõ ràng. Điều này không thể là giả mạo mà đòi hỏi một quy trình xác thực thực sự. Ví dụ, Tiếng Trung Toàn Cầu H&C – một trung tâm XKLĐ Nhật Bản uy tín, có văn phòng trụ sở đặt tại trung tâm thành phố Bắc Ninh để thuận tiện cho việc tư vấn và hỗ trợ học viên. Được trang bị đầy đủ phòng học, ký túc xá và các khu vực chức năng; có khả năng đào tạo lên đến 300 học viên.

Tiếng Trung Toàn Cầu H&C - Trung tâm XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Bắc Ninh
Tiếng Trung Toàn Cầu H&C – Trung tâm XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Bắc Ninh

3. Cách 3: Tra cứu qua bạn bè và các kênh tại địa phương

Với nhiều bạn trẻ, một trong những nguồn thông tin đáng tin cậy và hiệu quả nhất là thông qua bạn bè đã có kinh nghiệm đi XKLĐ Nhật Bản. Họ có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về quá trình phỏng vấn, học tập, ký kết hợp đồng và chi phí liên quan đến làm việc tại Nhật Bản. 

Sự tự tin trong việc làm đúng và tuân thủ các quy trình XKLĐ mà Bộ Lao động đã đề ra là lý do Tiếng Trung Toàn Cầu H&C đã tạo ra chương trình “Cộng sự”. Chương trình này khuyến khích học viên giới thiệu chương trình thực tập sinh cho bạn bè, nhằm giúp họ tìm kiếm các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín như H&C Global.

Ngoài ý kiến của bạn bè, một nguồn thông tin khác mà bạn có thể tham khảo là chính quyền địa phương. H&C Global đã liên kết với các tỉnh thành để tổ chức buổi hội thảo hoặc tham gia Ngày hội việc làm tại địa phương, nhằm giới thiệu chương trình XKLĐ Nhật Bản đến các bạn trẻ và các bạn bộ đội xuất ngũ chưa có việc làm. 

Điều này là một minh chứng khẳng định rằng công ty là một đơn vị XKLĐ Nhật Bản uy tín trên thị trường hiện nay.

V. Hướng dẫn tra cứu công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản được Bộ LĐ – TB & XH cấp phép

Để tìm một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, bạn có thể tuân theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web: http://www.dolab.gov.vn/
  Đây là trang web thuộc sở hữu của Bộ LĐ – TB & XH. Trang web này đảm bảo tính an toàn và đáng tin cậy khi bạn tìm kiếm thông tin.
 • Bước 2: Chọn mục “Doanh nghiệp XKLĐ”
  Tại bước này, bạn có thể tra cứu các doanh nghiệp đã được cấp phép để đưa người đi XKLĐ. Bạn cũng có thể tìm thông tin về các công ty bị đình chỉ giấy phép và hợp đồng.
 • Bước 3: Tra tên doanh nghiệp
  Nếu bạn đã có mục tiêu tìm kiếm một công ty cụ thể, bạn có thể tìm trực tiếp bằng cách: Vào mục “Doanh nghiệp xuất khẩu lao động” > chọn danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu lao động”. Sau đó, nhập tên công ty mà bạn muốn tìm kiếm vào ô “tìm kiếm” và nhấn “Enter”.

VI. Năm 2023 nên đi XKLĐ Nhật Bản ở công ty nào uy tín nhất?

Tiếng Trung Toàn Cầu H&C là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho người lao động khi lựa chọn đi XKLĐ Nhật Bản vào năm 2023. Dưới đây là những lý do mà trung tâm này được đánh giá cao:

✔️ Trung tâm H&C Global có chi phí đi Nhật rẻ nhất và tuyển dụng trực tiếp NLĐ mà không thông qua môi giới.

✔️ Công ty cung cấp các đơn hàng đi Nhật chất lượng cao, đã được lựa chọn kỹ càng cho người lao động. Với 76 ngành nghề tại Nhật Bản và các đối tác uy tín như TOYOTA, DAIHATSU, SONY, CANON,…, công ty mang đến nhiều cơ hội việc làm phù hợp.

✔️ Trung tâm H&C Global đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trao bằng khen trong nhiều năm liên tiếp, khẳng định sự uy tín và chất lượng của công ty.

✔️ Trung tâm H&C Global có trung tâm ngoại ngữ riêng với cơ sở vật chất đầy đủ. Hơn 20% số giáo viên là người bản xứ với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, và 100% giáo viên người Việt đều có bằng cấp sư phạm uy tín.

✔️ Trung tâm có đội ngũ cán bộ nhân viên tư vấn chuyên môn cao và bộ phận chăm sóc khách hàng với kinh nghiệm lâu năm. Sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc, vấn đề phát sinh hoặc phản hồi từ thực tập sinh.

H&C Global là một địa chỉ uy tín cho NLĐ đi XKLĐ Nhật Bản năm 2023
H&C Global là một địa chỉ uy tín cho NLĐ đi XKLĐ Nhật Bản năm 2023

Trên đây là danh sách những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Việt Nam mà H&C Global đã giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình công ty chất lượng và phù hợp nhất. Nếu bạn cần tư vấn hoặc có những câu hỏi cần giải đáp, hay liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

TRUNG TÂM H&C GLOBAL BẮC NINH

Địa chỉ: 86 Âu Cơ – phường Kinh Bắc – thành phố Bắc Ninh – Bắc Ninh

Tel: 0855.74.6666

Email: tiengtrungtoancauhc@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/trung.tam.han.ngu.hc

Website: https://tiengtrungtoancauhc.vn/

Bạn có muốn biết:

>> Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản đầy đủ nhất 

>> [GIẢI ĐÁP] Đi xuất khẩu lao động 2023 nước nào thì tốt nhất ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải app
Hỗ trợ
messFacebook zaloChat Zalo dia-chiĐịa chỉ callGọi ngay