Du học Hàn Quốc 2024 có những điều gì thay đổi?

Du học Hàn Quốc là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Nền giáo dục của quốc gia này được đánh giá cao cả về chất lượng, chi phí và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp rộng mở. Năm 2024, du học Hàn Quốc có những thay đổi gì? Đó là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm. Hãy cùng H&C Global tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nội dung

I. Lý do nên đi du học Hàn Quốc 

Vì sao mà Hàn Quốc thu hút được nhiều du học sinh đến vậy? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những lí do nên đi du học ở xứ sở kim chi nhé.

1. Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển 

Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển vượt bậc, đứng thứ 3 trong khu vực Châu Á và thứ 12 trên toàn cầu. Sau cuộc chiến tranh Triều Tiên, nền kinh tế của Hàn Quốc đã tăng trưởng mạnh mẽ. Từ một trong những quốc gia nghèo nhất thế giới, Hàn Quốc đã trở thành một trong những quốc gia giàu có bậc nhất. Vào cuối thế kỷ 20, Hàn Quốc đã ghi nhận tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất trong lịch sử của thế giới hiện đại.

Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển vượt bậc, đứng thứ 3 trong khu vực Châu Á
Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển vượt bậc, đứng thứ 3 trong khu vực Châu Á

Nhờ sự tăng trưởng ổn định trong nhiều năm qua, nơi đây đã thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Điều này tạo ra vô số cơ hội việc làm cho sinh viên du học Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp.

2. Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

Hàn Quốc được biết đến là một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, đứng thứ 11 trên thế giới về chất lượng giáo dục. Các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chương trình đào tạo chất lượng.

Vì vậy, bạn không cần phải đắn đo về nền giáo dục tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, với chất lượng giáo dục tốt như vậy, đòi hỏi sinh viên phải học tập một cách nghiêm túc thì mới đạt được kết quả tốt.

Hàn Quốc là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, đứng thứ 11 trên thế giới
Hàn Quốc là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, đứng thứ 11 trên thế giới

3. Chi phí du học hợp lý 

So với các nước khác trong khu vực Châu Á, học phí tại các trường Hàn Quốc được coi là khá hợp lý. Tuy nhiên, kinh phí du học có thể khác nhau tùy thuộc vào vùng địa lý, trường học và đời sống sinh hoạt cá nhân. 

Ngoài học phí và các khoản phí theo quy định của giáo dục Hàn Quốc, sinh viên không cần phải chi trả bất kỳ khoản phí nào khác. Học phí thường chiếm phần lớn trong tổng kinh phí du học. Hơn thế, các trường thường có các chương trình học bổng hấp dẫn nhằm khuyến khích du học sinh và hỗ trợ cho họ. 

4. Cơ hội học bổng cao

Hàng năm, chính phủ Hàn Quốc cấp khoảng 80 suất học bổng cho đại học và 20 suất học bổng cho học sinh, sinh viên Việt Nam để du học. Vì số lượng sinh viên Việt Nam đến Hàn Quốc du học rất đông, nên việc có được các suất học bổng trở nên khó hơn. 

Thông thường, sinh viên mới nhập học có thể nhận được học bổng nếu có kết quả cao trong kỳ thi TOPIC từ cấp 3 trở lên. Trong các kỳ học tiếp theo, cơ hội nhận học bổng phụ thuộc vào năng lực học tập của sinh viên và điểm trung bình tích lũy (GPA). Để giành được học bổng của trường, sinh viên cần tập trung cao độ vào việc học tập.

Hàng năm, chính phủ Hàn Quốc cấp khoảng 80 suất học bổng cho đại học
Hàng năm, chính phủ Hàn Quốc cấp khoảng 80 suất học bổng cho đại học

Có một số loại học bổng phổ biến như sau:

 • Học bổng chính phủ Hàn Quốc – Chương trình Học bổng Toàn cầu Hàn Quốc (Global Korea Scholarship)
 • Học bổng chính phủ Hàn Quốc – Chương trình Học bổng Chính phủ Hàn Quốc (KGSP)
 • Học bổng từ các trường đại học tư thục
 • Học bổng từ các trường đại học công lập
 • Học bổng thông qua các giáo sư của trường

5. Du học sinh có thể vừa học vừa làm 

Một yếu tố hấp dẫn khác thu hút sinh viên quốc tế đến Hàn Quốc là họ được phép đi làm thêm. 

Trung bình, du học sinh được phép làm thêm tối đa 20 giờ mỗi tuần trong suốt thời gian học. Trong những ngày nghỉ lễ, sinh viên có thể làm việc toàn thời gian. Mức lương mỗi giờ làm việc thường dao động từ 7 đến 9 USD. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên có thêm thu nhập để trang trải các chi phí sinh hoạt và học phí hàng tháng khi du học.

Ngoài ra, chính phủ Hàn Quốc cũng hỗ trợ du học sinh quốc tế bằng cách tổ chức hội chợ tuyển dụng dành riêng cho du học sinh nước ngoài. Điều này rất hữu ích cho du học sinh khi tìm kiếm công việc khi mới đến Hàn Quốc.

6. Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao 

Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có cơ hội được làm việc trong các doanh nghiệp phát triển của Hàn Quốc. Các công ty đa quốc gia tại đây thường yêu cầu nhân viên có trình độ quốc tế và kiến thức chuyên môn. Việc có bằng cử nhân hoặc sau đại học từ Hàn Quốc sẽ là lợi thế lớn trong việc tìm kiếm việc làm.

Du học sinh có cơ hội được làm việc trong các doanh nghiệp phát triển của Hàn Quốc
Du học sinh có cơ hội được làm việc trong các doanh nghiệp phát triển của Hàn Quốc

Ngoài ra, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp du học Hàn Quốc và trở về Việt Nam là rất lớn. Hiện nay, Hàn Quốc là một trong những quốc gia đầu tư lớn nhất vào Việt Nam, do đó nhu cầu về nhân lực có chất lượng và có năng lực tiếng Hàn cao. Mức lương của các du học sinh sau khi tốt nghiệp và trở về Việt Nam thường dao động từ 15 đến 20 triệu đồng. Đây là một mức thu nhập khá cao ở Việt Nam.

7. Cơ hội trải nghiệm nền văn hoá Hàn Quốc 

Hàn Quốc là một quốc gia có tầm ảnh hưởng lớn về văn hóa, âm nhạc, phim ảnh, ẩm thực và nhiều lĩnh vực khác. Điều này là một trong những lý do thu hút nhiều học sinh và sinh viên muốn đến Hàn Quốc không chỉ để học tập mà còn để trải nghiệm văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội được bắt gặp ngôi sao K-Pop trên đường phố hoặc tham dự các buổi hòa nhạc.

Hàn Quốc là một quốc gia có tầm ảnh hưởng lớn về văn hóa, âm nhạc và phim ảnh
Hàn Quốc là một quốc gia có tầm ảnh hưởng lớn về văn hóa, âm nhạc và phim ảnh

Ngoài ra, Hàn Quốc cũng là một điểm đến du lịch hấp dẫn. Từ Seoul, Busan đến Jeju, có rất nhiều địa điểm thú vị để khám phá. Các lễ hội truyền thống như Chuseok, Lễ hội Lửa Jeju, Lễ hội Đèn lồng Jinju, Bình minh Seongsan, Lễ hội Bùn Boryeong, Lễ hội Kimchi Văn hóa Thế giới Gwangju,… tất cả đều tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt. 

Lễ hội Kimchi Văn hóa Thế giới Gwangju
Lễ hội Kimchi Văn hóa Thế giới Gwangju

II. Điều kiện du học Hàn Quốc 2024

Dưới đây là những yêu cầu cơ bản để được xét đi du học Hàn Quốc 2024:

1. Về sức khoẻ

Sức khoẻ là một yếu tố quan trọng để đi du học Hàn Quốc thành công
Sức khoẻ là một yếu tố quan trọng để đi du học Hàn Quốc thành công

Sức khoẻ được coi là một yếu tố quan trọng để đi du học Hàn Quốc thành công. Nếu bạn mắc phải một trong 3 căn bệnh sau, bạn sẽ không được cấp visa du học: 

– Bệnh lao và lao phổi

– Cúm gia cầm H5N1 và H7N9

– Viêm gan B.

2. Về độ tuổi 

– Công dân Việt Nam từ 18 đến 24 tuổi

– Độ tuổi tốt nhất là từ 18 đến 20

3. Về trình độ ngoại ngữ 

– Ứng viên cần phải học tiếng Hàn cơ bản trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng để có khả năng nghe, nói, đọc, viết ở mức căn bản. Điều này cần thiết để tham gia phỏng vấn với trường, phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc và dễ dàng theo học chương trình Tiếng Hàn tại các trường đại học Hàn Quốc.

– Sở hữu bằng chứng chỉ tiếng Hàn Topik hoặc chứng chỉ tiếng Anh IELTS là một lợi thế. Đặc biệt đối với những trường đại học lớn như Đại học Seoul, Yonsei, Korea, ChungAng, Kookmin, Ajou… Các trường này đánh giá cao những ứng viên có thành tích xuất sắc trong tiếng Anh.

– Với các chương trình đào tạo cao hơn, sẽ có yêu cầu cao hơn về trình độ ngôn ngữ.

Sở hữu bằng chứng chỉ tiếng Hàn Topik là một lợi thế
Sở hữu bằng chứng chỉ tiếng Hàn Topik là một lợi thế

4. Về trình độ học vấn 

– Đã hoàn thành chương trình THPT, đại học hoặc cao đẳng trong thời gian không quá 3 năm.

– Điểm trung bình của bảng điểm 3 năm THPT phải lớn hơn 6.0.

– Không chấp nhận hạnh kiểm yếu hoặc kém.

– Số buổi nghỉ học trong 3 năm cấp 3 không được vượt quá 15 buổi.

– Đạt thành tích cao trong học tập hoặc trong các cuộc thi được cho là một lợi thế.

5. Điều kiện theo từng hệ học 

Du học tiếng Hàn

Du học Cao đẳng/ Đại học

Du học Thạc sĩ

Visa Visa D – 4 – 1 Visa D2 – 2, D2 – 1 Visa D2- 3
Độ tuổi 18-27 tuổi 18-30 tuổi Không quá 35 tuổi
Chứng chỉ Topik Không yêu cầu Chúng chỉ Topik 3 trở lên hoặc tùy theo  từng trường. Chứng chỉ Topik 4 trở lên
Học vấn

 • Đã tốt nghiệp ít nhất THPT
 • Đã tốt nghiệp ít nhất THPT
 • Đã tốt nghiệp Đại học
 • Thời gian trống sau khi tốt nghiệp THPT không vượt quá 2 năm, sau khi tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học không quá 3 năm. Trong thời gian trống, nếu đi học hoặc đi làm, cần có giấy tờ xác minh.
 • Thời gian trống sau khi tốt nghiệp THPT không được quá 2 năm, sau khi tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học không quá 3 năm. Nếu trong khoảng thời gian trống, ứng viên tham gia học tập hoặc làm việc, cần cung cấp giấy tờ xác minh.
 • Điểm GPA trung bình đại học phải đạt từ 7.0 trở lên hoặc tuỳ theo yêu cầu của từng trường.
 • Điểm trung bình các năm trong học bạ THPT phải đạt từ 6.5 trở lên hoặc tuỳ theo tiêu chí của từng trường.
 • Điểm trung bình các năm trong học bạ THPT phải từ 6.5 trở lên hoặc tuỳ theo yêu cầu của từng trường.
Tài chính
 • Cần có số tiền tối thiểu 10.000 USD được gửi vào ngân hàng ít nhất 6 tháng trước. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng trường, có thể yêu cầu gửi vào ngân hàng Hàn Quốc.
 • Cần có số tiền tối thiểu 20.000 USD được gửi vào ngân hàng ít nhất 3 tháng trước. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng trường, có thể yêu cầu gửi vào ngân hàng Hàn Quốc.
 • Cần có số tiền tối thiểu 20.000 USD được gửi vào ngân hàng ít nhất 3 tháng trước. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng trường, có thể yêu cầu gửi vào ngân hàng Hàn Quốc.
 • Người bảo lãnh cần có thu nhập hàng tháng từ 30 đến 70 triệu VND.
 • Người bảo lãnh cần có thu nhập hàng tháng từ 30 đến 70 triệu VND.
 • Người bảo lãnh cần có thu nhập hàng tháng từ 30 đến 70 triệu VND.

6. Điều kiện theo các trường Đại học ở Hàn Quốc 

Điều kiện theo các trường Đại học ở Hàn Quốc 
Điều kiện theo các trường Đại học ở Hàn Quốc

Điều kiện đối với các trường Top 1

– Điểm trung bình của bằng cấp cao nhất hoặc điểm hiện tại đang học phải đạt từ 7.0/10 (hoặc 3.0/4 hoặc 3.75/5). Có những trường yêu cầu điểm trung bình cao hơn, từ 8.0 trở lên.
– Thời gian tốt nghiệp THPT và đại học không được vượt quá 2 năm và tuổi không quá 23.
– Thu nhập hàng tháng của ba mẹ phải từ 40-60 triệu đồng.
– Cần có sổ tiết kiệm ít nhất 10.000 USD, đã gửi trước 6 tháng tính đến thời điểm xin visa. Hoặc có sổ tiết kiệm đóng băng trong ngân hàng Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam trị giá 10.000 USD.

Điều kiện đối với các trường Top 2

– Bảng điểm và học bạ phải có điểm trung bình từ 7.0/10 trở lên. Điểm càng cao, sẽ có nhiều lựa chọn trường hơn. Vì vậy, học sinh đang học cấp 3 cần cố gắng đạt điểm cao trong 3 năm lớp 10, 11 và 12.

– Thời gian tốt nghiệp THPT và Đại học không được vượt quá 2-3 năm và tuổi không quá 26. Nếu đã tốt nghiệp quá 3 năm, hồ sơ sẽ được xem xét kỹ hơn, bao gồm quá trình sau khi tốt nghiệp, công việc và nơi làm việc.

– Thu nhập hàng tháng của bố mẹ phải từ 30-60 triệu đồng. Nếu trong gia đình có nhiều con, thu nhập cần cao hơn.

– Phải phỏng vấn qua ĐSQ (Đại sứ quán) và LSQ (Lãnh sự quán), do đó yêu cầu khả năng tiếng Hàn tốt.

– Cần có sổ tiết kiệm ít nhất 10.000 USD, đã gửi trước 6 tháng hoặc sổ đóng băng trị giá 10.000 USD trong ngân hàng Hàn Quốc chi nhánh tại Việt Nam.

Điều kiện đối với các trường Top 3

– Bảng điểm và học bạ > 6.5/10. Điểm càng cao, càng có nhiều trường lựa chọn. Học sinh cấp 3 cần cố gắng đạt điểm cao trong 3 năm 10, 11, 12.
– Tốt nghiệp THPT và Đại học: < 2-3 năm, dưới 26 tuổi. Tốt nghiệp quá 3 năm sẽ xét hồ sơ kỹ hơn và xem quá trình sau tốt nghiệp.
– Thu nhập bố mẹ khoảng 30-60tr/tháng. Gia đình đông con cần thu nhập cao hơn.
– Sổ ngân hàng tối thiểu 10.000$, chỉ gửi sổ đóng băng 10.000 USD trong ngân hàng Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

III. Các hình thức du học Hàn Quốc 

1. Du học Hàn Quốc tự túc

Du học Hàn Quốc tự túc là khi các học sinh tự chi trả 100% chi phí
Du học Hàn Quốc tự túc là khi các học sinh tự chi trả 100% chi phí

Du học Hàn Quốc tự túc là khi các học sinh tự chi trả 100% chi phí cho việc đi du học. Từ chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn, đến học phí và sinh hoạt phí tại Hàn. Dù theo hình thức này, bạn vẫn có cơ hội nhận học bổng dựa trên thành tích học tập và nỗ lực cá nhân.

Hiện nay, hầu hết học sinh và sinh viên đi du học Hàn Quốc đều chọn hình thức tự túc. Điều này chủ yếu bởi việc săn học bổng mất nhiều thời gian và khó khăn về điều kiện để nhận được học bổng.

2. Du học Hàn Quốc theo học bổng chính phủ 

Nhằm tạo cơ hội học tập tại Hàn Quốc cho các sinh viên ưu tú. Sau đại học và nghiên cứu sinh, đồng thời thúc đẩy giao lưu giáo dục và quan hệ hữu nghị giữa các quốc gia, Chính phủ Hàn Quốc trao tặng hàng năm các suất học bổng có giá trị cho du học sinh quốc tế:

 • Khoảng 120 suất học bổng du học Hàn Quốc cho sinh viên theo học chương trình đại học kéo dài 4 năm (tùy thuộc vào nguồn ngân sách).
 • 580 suất học bổng sau đại học bao gồm học bổng du học Hàn Quốc cho cấp thạc sĩ, tiến sĩ và du học nghiên cứu.

Tuy nhiên, học bổng này có tính cạnh tranh cao và yêu cầu khắt khe. Để du học Hàn Quốc theo học bổng chính phủ, các bạn sẽ phải tìm kiếm và cạnh tranh khá khó khăn và tốn thời gian.

3. Du học Hàn Quốc theo học bổng được cấp bởi các tổ chức/các trường

Du học Hàn Quốc theo học bổng được cấp bởi các tổ chức/các trường
Du học Hàn Quốc theo học bổng được cấp bởi các tổ chức/các trường

Ngoài học bổng từ Chính phủ Hàn Quốc, còn có nhiều tổ chức và doanh nghiệp khác cũng cung cấp các chương trình học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Dưới đây là một số ví dụ:

 • Học bổng tài năng nghệ thuật châu Á (AMA)
 • Học bổng du học Hàn Quốc cho sinh viên các nước châu Á (Quỹ POSCO Cheongam)
 • Chương trình nghiên cứu dành cho sinh viên sau đại học chuyên ngành Hàn Quốc (Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc)
 • Quỹ Daewoong
 • Quỹ giao lưu quốc tế Busan
 • Quỹ học bổng ước mơ Samsung
 • Quỹ văn hóa HansaeYes24

4. Du học Hàn Quốc theo hình thức trao đổi sinh viên 

Đây là một chương trình du học ngắn hạn dành cho sinh viên đang học tại các trường đại học đã ký kết thỏa thuận trao đổi sinh viên với các trường đại học Hàn Quốc. Sinh viên tham gia chương trình trao đổi sẽ được cấp visa D2-6, không cần phỏng vấn tại sứ quán và không cần lấy mã code visa tại Hàn Quốc.

Chương trình này có thời gian học ở Hàn Quốc ngắn hơn, thường từ 2 đến 3 năm tùy theo chuyên ngành. Sau khi tốt nghiệp đại học, bạn có thể chuyển từ visa D2 sang visa D10, được gọi là visa xin việc hoặc thử việc. Visa D10 này có thời hạn 2 năm và cho phép bạn, với bằng cử nhân và mong muốn ở lại Hàn Quốc để tìm việc làm.

Trong quá trình thử việc với visa D10, nếu được công ty đồng ý và bảo lãnh, bạn có thể chuyển visa D10 thành visa E7 để làm việc lâu dài với công ty.

IV. Chi phí du học Hàn Quốc 2024

Chi phí du học Hàn Quốc 2024 hết bao nhiêu tiền?
Chi phí du học Hàn Quốc 2024 hết bao nhiêu tiền?

1. Chi phí học tiếng Hàn 

Trước khi bắt đầu chương trình đại học chính thức, du học sinh thường cần học tiếng Hàn để đạt được trình độ sơ cấp, đủ để theo học các khóa học đại học bằng tiếng Hàn.

Chỉ cần hoàn thành trình độ sơ cấp tiếng Hàn tại Việt Nam, bạn sẽ có thể đạt được các mục tiêu sau đây:

 • Trang bị kiến thức cơ bản về tiếng Hàn.
 • Có khả năng tham gia vào các cuộc trò chuyện cơ bản trong cuộc sống hàng ngày.
 • Vượt qua vòng phỏng vấn tại các trường Đại học Hàn Quốc.
 • Vượt qua vòng phỏng vấn tại Lãnh sự quán (nếu yêu cầu).

Mức học phí để đạt được những mục tiêu này sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng trung tâm, thường dao động từ 5.000.000 VNĐ đến 11.000.000 VNĐ.

2. Chi phí làm hồ sơ xin visa

Các chi phí phát sinh trong quá trình chuẩn bị hồ sơ bao gồm phí công chứng giấy tờ, phí dịch thuật, phí gửi hồ sơ qua Hàn Quốc, phí hợp pháp hóa lãnh sự học bạ và phí chứng minh tài chính du học. Trung bình, tổng chi phí chuẩn bị hồ sơ sẽ dao động khoảng 1500 USD, tùy thuộc vào trung tâm và bạn có thể tiết kiệm hơn nếu tự làm một số công việc trong số đó.

Tổng chi phí chuẩn bị hồ sơ sẽ dao động khoảng 1500 USD
Tổng chi phí chuẩn bị hồ sơ sẽ dao động khoảng 1500 USD

Tại H&C Global Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên tận tâm sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thiện giấy tờ một cách chính xác và nhanh chóng.

3. Chi phí vé máy bay 

Phí vé máy bay phụ thuộc vào hai yếu tố chính: thời điểm bay và loại vé máy bay
Phí vé máy bay phụ thuộc vào hai yếu tố chính: thời điểm bay và loại vé máy bay

Vé máy bay là một trong những chi phí không thể thiếu khi du học Hàn Quốc. Phí vé máy bay phụ thuộc vào hai yếu tố chính: thời điểm bay và loại vé máy bay.

Trong năm, tháng 3 được xem là cao điểm, do đó phí vé máy bay trong tháng này sẽ cao hơn so với các tháng khác.

– Nếu bạn chọn hãng hàng không giá rẻ, phí vé máy bay có thể dao động từ 4.000.000 VNĐ đến 8.000.000 VNĐ.
– Nếu bạn chọn hãng hàng không cao cấp, phí vé máy bay có thể từ 8.000.000 VNĐ đến 14.000.000 VNĐ.

4. Chi phí đóng cho nhà trường Hàn Quốc 

Sau khi vượt qua phỏng vấn trường, bạn sẽ nhận được một thư thông báo đóng học phí, thường được gọi là INVOICE. INVOICE đại diện cho một khoản tiền quan trọng trong chi phí du học Hàn Quốc.

Phí này sẽ phụ thuộc vào trường học mà bạn lựa chọn. Mỗi trường sẽ có một mức chi phí khác nhau. Trong INVOICE, sẽ có các khoản chi tiết sau:

 1. Học phí tiếng Hàn tại Hàn Quốc: Số tiền bạn sẽ phải đóng cho mỗi học kỳ (6 tháng) hoặc mỗi năm
 2. Phí nhập học
 3. Phí bảo hiểm
 4. Phí ký túc xá
 5. Phí đưa đón (nếu có)
 6. Phí giáo trình (nếu có)

Mức độ chi phí trong INVOICE sẽ khác nhau tùy thuộc vào trường học bạn chọn. Ví dụ, INVOICE của trường Masan có mức khoảng 2.600.000 won, trong khi INVOICE của trường Konkuk có mức khoảng 11.000.000 won.

5. Chi phí sinh hoạt 

Các khoản chi phí sinh hoạt của bạn thường được chia thành 3 phần chính: chi phí ăn uống, ở và đi lại. Phần sinh hoạt này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là khu vực bạn sinh sống. Ví dụ, nếu bạn sinh sống ở Seoul, chi phí sinh hoạt thường sẽ cao hơn so với các khu vực khác.

Chi phí sinh hoạt ở Seoul thường sẽ cao hơn so với các khu vực khác
Chi phí sinh hoạt ở Seoul thường sẽ cao hơn so với các khu vực khác

Nhiều bạn muốn tiết kiệm chi phí du học Hàn Quốc và thường chọn những khu vực sinh sống không quá đắt đỏ như Seoul.

5.1 Chi phí ký túc xá và nhà ở tại Hàn Quốc 

Khi đi du học Hàn Quốc, bạn có nhiều lựa chọn về các loại hình nhà ở, tuỳ thuộc vào nhu cầu riêng của bạn. Chi phí nhà ở thường dao động từ 200.000 won đến 600.000 won mỗi tháng.

Tùy vào địa điểm, có thể có yêu cầu đặt cọc hoặc không. Tuy nhiên, ở Seoul, có những nơi yêu cầu đặt cọc lên đến 5.000.000 won. Do đó, nếu bạn chọn loại hình nhà ở như vậy khi mới đến, chi phí du học Hàn Quốc của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

5.2 Chi phí đi lại, sim điện thoại 

Các phương tiện đi lại tại Hàn Quốc
Các phương tiện đi lại tại Hàn Quốc

Các chi phí liên quan đến đi lại và điện thoại thường dao động từ 50.000 won đến 100.000 won mỗi tháng. Mặc dù không chiếm tỷ lệ lớn trong các hạng mục chi phí du học Hàn Quốc, nhưng đây là những chi phí không thể thiếu.

6. Các khoản chi phí khác

6.1 Phí bảo hiểm 

Bên cạnh các chi phí du học Hàn Quốc đã được liệt kê ở trên, phí bảo hiểm cũng là một yếu tố quan trọng mà các du học sinh cần lưu ý. Tất cả mọi người sống tại Hàn Quốc đều phải tham gia bảo hiểm, đó là quyền lợi và nghĩa vụ của họ. Vì vậy, chính phủ Hàn Quốc đã đưa ra các quy định cụ thể về bảo hiểm đối với du học sinh.

Đối với các du học sinh tham gia chương trình tiếng Hàn, trong 6 tháng đầu tiên, họ sẽ tham gia bảo hiểm tự chọn, do trường đăng ký với các công ty bảo hiểm. Mức phí đóng sẽ dao động từ 65.000 won đến 150.000 won cho mỗi 6 tháng. Tuy nhiên, sau 6 tháng, du học sinh bắt buộc phải tham gia gói bảo hiểm y tế quốc gia với mức phí đóng 65.890 won mỗi tháng.

Các du học sinh tham gia trực tiếp vào chương trình chuyên ngành với visa D2 sẽ được yêu cầu tham gia bảo hiểm y tế quốc gia ngay sau khi nhập cảnh.

6.2 Phí gia hạn Visa

 • Visa D4-1 có thời hạn 6 tháng một lần và tối đa là 2 năm.
 • Visa D2 có thời hạn 1-2 năm một lần.

Phí gia hạn visa là 30.000 won mỗi lần. Mặc dù phí này không quá cao, nhưng nếu yêu cầu chứng minh tài chính, bạn cần chuẩn bị trước để có thể quản lý chi phí du học Hàn Quốc của mình một cách hiệu quả.

V. Top 8 trường đại học Hàn Quốc đáng học nhất 2024

1. Đại học Quốc gia Seoul 

Đại học Quốc gia Seoul, được xếp hạng thứ 42 trên thế giới bởi tạp chí QS World University Ranking. Là một trong top 3 trường đại học SKY mà mọi sinh viên đều khao khát được theo học. Nhiều chính khách và các giám đốc kinh doanh tài năng đã tốt nghiệp từ đây.

Mặc dù không phải là trường đại học lâu đời nhất, Đại học Quốc gia Seoul được thành lập vào năm 1946 và là trường đại học quốc gia đầu tiên ở Hàn Quốc, nổi tiếng và có uy tín lớn. Tốt nghiệp từ SNU đảm bảo cho bạn một tương lai thành công, với chương trình trao đổi toàn cầu đã chứng minh tính quốc tế của trường. Hiện nay, trường đã thu hút hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến học tập tại đây.

🌸 Xem thêm: Tham quan và gặp sinh viên nhận học bổng Chính phủ tại Đại học Quốc gia Seoul 🌸

2. Đại học Korea

Là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, trường đã được thành lập từ năm 1905 và nằm trong top 3 trường đại học SKY. Trường đào tạo đa ngành và có nhiều ngành học được đánh giá cao trên cả Châu Á và thế giới. Bao gồm kinh tế, truyền thông, giáo dục, nghệ thuật và nhiều ngành khác.

Mức học phí tại trường phụ thuộc vào từng khoa và chuyên ngành cụ thể. Học phí cho ngành đại học dao động từ 3.650.000 KRW cho khối ngành nhân văn và 4.201.000 KRW cho khối ngành khoa học (không bao gồm chi phí xin nhập học). Đối với cấp độ thạc sĩ, học phí dao động từ 4.886.000 KRW cho khối ngành xã hội và nghệ thuật tự do đến 8.646.000 KRW cho khối ngành dược.

Đại học Korea được thành lập từ năm 1905 và nằm trong top 3 trường đại học SKY
Đại học Korea được thành lập từ năm 1905 và nằm trong top 3 trường đại học SKY

Trường cung cấp một loạt các chương trình học bổng đa dạng và phong phú. Bên cạnh học bổng từ chính phủ và từ trường, mỗi khoa còn có các chương trình học bổng riêng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đối với sinh viên quốc tế, trường đại học Korea cung cấp học bổng nhập học, học bổng duy trì xuất sắc từ trường và từ khoa. Mức học bổng này có thể từ 30% đến 100% của học phí tại trường.

3. Đại học Yonsei 

Đại học Yonsei, được thành lập từ năm 1938, là trường đại học có tuổi đời lâu nhất tại Hàn Quốc. Đây được xem là một trong những ngôi trường tốt nhất để học tập ở xứ sở kim chi và nổi tiếng với campus đẹp nhất. Với những tiêu chí xuất sắc như vậy, Đại học Yonsei là lựa chọn đáng tin cậy và hy vọng của nhiều sinh viên mới.

Đối với bậc đại học, mức học phí tại trường dao động từ khoảng 3.537.000 KRW (cho các khối ngành nhân văn như Nghệ thuật tự do, Khoa học xã hội, Khoa học giáo dục, Luật…); 6.052.000 KRW cho khối ngành Dược (chưa bao gồm phí apply 827.000 KRW). Đối với bậc thạc sĩ, học phí cũng tương tự như học phí của bậc đại học. Phí tham gia cho chương trình thạc sĩ tại Đại học Yonsei là 1.028.000 KRW.

🌸 Xem thêm: Một vòng quanh trường đại học Yonsei 🌸

4. Đại học ChungAng 

Trường đại học ChungAng nổi tiếng với việc đào tạo các ngành nghệ thuật. Vị trí của trường nằm tại trung tâm thủ đô Seoul, gần cầu sông Hàn thơ mộng và nơi đây cũng trở thành nơi thanh xuân của nhiều sinh viên Việt Nam. Trường cũng sở hữu một bệnh viện lớn, là nơi đào tạo các chuyên ngành y học hàng đầu tại Hàn Quốc.

Trường đại học ChungAng nổi tiếng với việc đào tạo các ngành nghệ thuật
Trường đại học ChungAng nổi tiếng với việc đào tạo các ngành nghệ thuật

ChungAng cung cấp chương trình tiếng Hàn cũng như chương trình đại học và thạc sĩ chuyên ngành. Mức học phí của trường tầm khoảng 3.500.000 KRW đến 7.500.000 KRW, tùy thuộc vào từng chuyên ngành cụ thể. Đối với bậc thạc sĩ, học phí sẽ cao hơn và phụ thuộc vào chương trình học bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Thông thường, các chương trình học quốc tế sẽ có mức học phí cao hơn, với khoảng từ 5.000.000 KRW đến 12.000.000 KRW.

5. Đại học KonKuk

Đại học Konkuk, một trong những trường đại học thu hút số lượng du học sinh Việt Nam đông đảo nhất tại Hàn Quốc. Đã được thành lập vào năm 1946 tại thủ đô Seoul. Ngoài trụ sở chính tại Seoul, trường còn có một cơ sở khác tại thành phố Chungju-si, tỉnh Chungcheongbuk-do.

Giống như các trường đại học khác, Đại học Konkuk cung cấp nhiều chương trình học bổng nhằm khuyến khích và hỗ trợ sinh viên trong việc nhập học tại trường. Các học bổng này có thể được áp dụng tùy theo chuyên ngành, với mức độ hỗ trợ khác nhau từ 30% đến 100%.

🌸 Xem thêm: Khám phá Đại học KonKuk 🌸

6. Đại học Sun Moon

Đại học Sun Moon, nằm ở thành phố Asan – Cheonan, tỉnh Chungcheongnam, cách Seoul một giờ lái xe, là nơi tập trung của các tập đoàn lớn như Hyundai, Samsung, LG,… Trường có khoảng 10.000 sinh viên, và là trường có số lượng sinh viên quốc tế đứng đầu Hàn Quốc, với 1.009 sinh viên từ 79 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Đại học Sun Moon cũng là một trong những trường đại học thu hút nhiều du học sinh Việt Nam nhất tại Hàn Quốc. Trường đã được Bộ Giáo dục Hàn Quốc chứng nhận là một trong những trường đại học hàng đầu trong việc thu hút và quản lý sinh viên quốc tế.

Đại học Sun Moon là nơi tập trung của các tập đoàn lớn như Hyundai, Samsung, LG,...
Đại học Sun Moon là nơi tập trung của các tập đoàn lớn như Hyundai, Samsung, LG,…

7. Đại học Kyung Hee

Đại học Kyung Hee là một ngôi trường với campus tuyệt đẹp và cũng là nơi sinh ra nhiều ngôi sao. Nhiều idol nổi tiếng đã tốt nghiệp từ đại học này. Ngoài vẻ đẹp kiến trúc bên ngoài, trường còn được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và luôn nằm trong top 10 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc. Đại học Kyung Hee cũng cung cấp nhiều chương trình học bổng đa dạng như học bổng apply, học bổng duy trì và học bổng Topik, nhằm khuyến khích sinh viên đến học tập tại trường.

Học bổng apply bao gồm 7 loại với mức độ hỗ trợ khác nhau, từ 50% đến 100% học phí cho kỳ học đầu tiên. Học bổng duy trì dành cho sinh viên đạt điểm GPA từ 3.0 trở lên. Học bổng Topik dành cho những sinh viên đạt điểm Topik cấp 5 trở lên. Và mức học bổng sẽ khác nhau theo từng kỳ học và quy định của trường.

🌸 Xem thêm: Khám phá đại học Kyung Hee 🌸

8. Đại học Inha

Đại học Inha là một trong những trường đại học hàng đầu tại thành phố Incheon
Đại học Inha là một trong những trường đại học hàng đầu tại thành phố Incheon

Đại học Inha, cùng với trường đại học quốc gia Incheon, là một trong những trường đại học hàng đầu tại thành phố Incheon – thành phố lớn thứ tư của Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1954, Inha luôn là một lựa chọn xuất sắc cho sinh viên. Một điểm đặc biệt của Đại học Inha là sự tập trung vào giảng dạy kỹ thuật, với 19 chuyên ngành trong lĩnh vực này. Ngoài ra, trường còn cung cấp chuyên ngành quản trị kinh doanh, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, nhân văn và nghệ thuật thể thao.

VI. Top 7 ngành du học Hàn Quốc hot nhất 2024

1. Ngành Truyền thông Marketing 

Ngành Truyền thông Marketing tại Hàn Quốc mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và tiềm năng phát triển sự nghiệp. Với sự lan tỏa toàn cầu của làn sóng Kpop, ngành Truyền thông Marketing mở ra một cánh cửa khổng lồ cho các chuyên gia trong lĩnh vực này. Bằng việc theo học ngành này, bạn sẽ được nắm vững cách phân tích thị trường và xây dựng chiến lược tiếp thị cho các doanh nghiệp tại Hàn Quốc và trên toàn cầu.

Ngành Truyền thông Marketing 
Ngành Truyền thông Marketing

Các trường nên theo học ngành Truyền thông Marketing:

 • Đại học Quốc gia Seoul (SNU)
 • Đại học Yonsei
 • Đại học Hanyang

2. Ngành Kinh doanh Quốc tế – Quản trị khách sạn 

Hàn Quốc đang trở thành một trong những điểm sáng về kinh doanh và du lịch. Nhu cầu về nhân lực trong lĩnh vực này đang ngày càng tăng lên.

Trong ngành Kinh doanh Quốc tế, bạn sẽ được học về quản lý kinh doanh, tiếp thị, quản trị chuỗi cung ứng và giao dịch quốc tế. Đồng thời, trong ngành Quản trị Khách sạn, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với kiến thức về quản lý khách sạn và dịch vụ du lịch để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.

Ngành Kinh doanh Quốc tế - Quản trị khách sạn 
Ngành Kinh doanh Quốc tế – Quản trị khách sạn

Các trường đào tạo tốt nhóm ngành Kinh doanh quốc tế – Quản trị khách sạn:

 • Đại học Quốc gia Seoul
 • Đại học Yonsei
 • Đại học Hanyang

3. Ngành Công nghệ thông tin và Khoa học máy tính 

Hàn Quốc nổi tiếng trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Khoa học Máy tính. Ngành CNTT tại Hàn Quốc không chỉ cung cấp một hệ thống đào tạo chất lượng mà còn có môi trường học tập hiện đại. Tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với các lĩnh vực như lập trình, phát triển phần mềm, thiết kế giao diện người dùng, trí tuệ nhân tạo và nhiều lĩnh vực khác liên quan đến công nghệ máy tính.

Ngành Công nghệ thông tin và Khoa học máy tính 
Ngành Công nghệ thông tin và Khoa học máy tính

Công nghệ đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của Hàn Quốc. Do đó, nếu bạn chọn theo học ngành này, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp là rất cao. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn có thể làm việc tại các công ty công nghệ, start-up hoặc thậm chí tự mình khởi nghiệp.

Các trường đào tạo tốt nhóm ngành Công nghệ thông tin:

 • Đại học Quốc gia Seoul
 • Đại học KAIST
 • Đại học POSTECH

4. Ngành Khoa học môi trường và Năng lượng tái tạo 

Vấn đề môi trường và năng lượng ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hàn Quốc đang tập trung đầu tư vào nghiên cứu và phát triển các giải pháp nhằm bảo vệ môi trường, tạo ra một tương lai bền vững. Do đó, ngành Khoa học Môi trường và Năng lượng tái tạo hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Ngành Khoa học môi trường và Năng lượng tái tạo 
Ngành Khoa học môi trường và Năng lượng tái tạo

Trong lĩnh vực này, bạn sẽ được học về bảo vệ môi trường, quản lý tài nguyên tự nhiên và phát triển năng lượng sạch. Công việc của bạn có thể liên quan đến làm việc trong các công ty năng lượng tái tạo, tổ chức bảo vệ môi trường hoặc tham gia vào các dự án nghiên cứu về bảo vệ môi trường.

Một số trường nổi tiếng đào tạo nhóm ngành Môi trường và Năng lượng tái tạo:

 • Đại học Quốc gia Seoul – Khoa Khoa học Môi trường
 • Đại học KAIST – Khoa Khoa học và Kỹ thuật Môi trường
 • Đại học Ulsan – Khoa Năng lượng và Môi trường

5. Ngành Thiết kế và Nghệ thuật đa phương tiện 

Hàn Quốc được biết đến với văn hóa sáng tạo và công nghệ tiên tiến. Trong ngành Thiết kế và Nghệ thuật Đa phương tiện, bạn sẽ được tiếp cận với các kiến thức về thiết kế đồ họa, đồ họa 3D, phim ảnh, âm nhạc và các lĩnh vực sáng tạo khác liên quan đến nghệ thuật số.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại các công ty sản xuất phim, hãng truyền thông, công ty thiết kế hoặc thậm chí lựa chọn làm nghệ sĩ tự do để phát triển sự nghiệp của mình.

Ngành Thiết kế và Nghệ thuật đa phương tiện 
Ngành Thiết kế và Nghệ thuật đa phương tiện

Các trường đào tạo tốt nhóm ngành Thiết kế và Nghệ thuật đa phương tiện:

 • Đại học Hongik
 • Đại học Chung-Ang
 • Đại học Hanyang – Khoa Thiết kế

6. Ngành Y học và Dược phẩm 

Hàn Quốc được biết đến với nền y học phát triển với sự hiện diện của các bệnh viện và trường đại học danh tiếng. Trong ngành Y học và Dược phẩm, bạn sẽ được trang bị kiến thức về y học cơ bản, nghiên cứu lâm sàng và phát triển dược phẩm.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm nghiên cứu y học, phòng khám hoặc các công ty dược phẩm lớn.

Ngành Y học và Dược phẩm 
Ngành Y học và Dược phẩm

Các trường đào tạo ngành Y học và Dược phẩm nổi tiếng:

 • Đại học Quốc gia Seoul – Khoa Y học
 • Đại học Yonsei – Khoa Y học
 • Đại học Sungkyunkwan – Khoa Dược

7. Ngành Khoa học xã hội

Hiểu biết về xã hội và ngôn ngữ là vô cùng quan trọng để giao tiếp và hiểu sâu về văn hóa của một quốc gia. Kiến thức về khoa học xã hội và ngôn ngữ học có thể mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu, tư vấn xã hội và quan hệ quốc tế.

Trong ngành Khoa học Xã hội, bạn sẽ tiếp cận với các kiến thức về tâm lý học, kinh tế học,...
Trong ngành Khoa học Xã hội, bạn sẽ tiếp cận với các kiến thức về tâm lý học, kinh tế học,…

Trong ngành Khoa học Xã hội, bạn sẽ tiếp cận với các kiến thức về xã hội học, tâm lý học, kinh tế học và các lĩnh vực khác liên quan đến con người và xã hội.

Các trường đào tạo tốt nhóm ngành Khoa học xã hội:

 • Đại học Quốc gia Seoul
 • Đại học Korea
 • Đại học Sogang

VII. Hồ sơ và quy trình xin visa du học Hàn Quốc 2024

1. Hồ sơ du học 

Sau khi đã chọn trường và ngành học phù hợp, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc. Đây là một bước quan trọng và yêu cầu sự tỉ mỉ nhất trong quá trình thủ tục du học Hàn Quốc của bạn.

Dưới đây là những giấy tờ cần thiết để chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc. Hãy cùng H&C Global tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ để tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi làm visa Hàn Quốc nhé!

 1. Hộ chiếu (còn hạn tối thiểu 12 tháng).
 2. Ảnh thẻ (nền trắng) kích thước 3.5×4.5 cm.
 3. Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THPT và bằng cấp, bảng điểm học cao nhất (nếu có).
 4. Chứng minh nhân dân (bản sao cho bản thân và gia đình).
 5. Bản sao giấy khai sinh.
 6. Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao).
 7. Giấy tờ chứng minh tài chính: Xác nhận nghề nghiệp, bảng thu nhập, bảng lương của người bảo lãnh.
 8. Bản sao giấy tờ sở hữu bất động sản, ô tô và các tài sản có giá trị khác (nếu có).
 9. Cam kết bảo lãnh tài chính từ phía bố mẹ.
 10. Sổ tiết kiệm tương ứng với từng hệ đăng ký du học. Thời gian sổ tiết kiệm phải trên 6 tháng và số tiền tối thiểu 10.000 USD cho hệ du học tiếng, trên 3 tháng và số tiền tối thiểu 11.000 USD cho hệ du học nghề. Và tối thiểu 20.000 USD cho các hệ du học Cao đẳng/Đại học/Thạc sĩ/Tiến sĩ.
 11. Bản giới thiệu bản thân và kế hoạch học tập, được viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.
Hồ sơ du học Hàn Quốc 2024
Hồ sơ du học Hàn Quốc 2024

Đảm bảo rằng bạn thu thập và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ này để hồ sơ du học Hàn Quốc của bạn hoàn chỉnh và đáp ứng yêu cầu cần thiết.

2. Quy trình xin visa

Dựa trên kinh nghiệm du học Hàn Quốc, quá trình quyết định du học tại quốc gia này thông qua các giai đoạn sau:

 1. Lựa chọn trường và ngành học phù hợp với lựa chọn du học của bạn.
 2. Chuẩn bị hồ sơ du học (30-45 ngày): Trong giai đoạn này, bạn cần chuẩn bị một hồ sơ đầy đủ và tỉ mỉ.
 3. Làm các thủ tục với trường.
 4. Nộp hồ sơ (10-15 ngày): Sau khi hoàn thiện giấy tờ, bạn gửi bộ hồ sơ đến trường qua dịch vụ bưu điện.
 5. Phỏng vấn (15 ngày): Sau khi hồ sơ của bạn được xem xét và đáp ứng đủ yêu cầu du học Hàn Quốc, trường sẽ tổ chức cuộc phỏng vấn.
 6. Nhận invoice và nộp học phí (5-15 ngày): Nếu bạn vượt qua cuộc phỏng vấn của trường, bạn sẽ nhận được invoice để nộp học phí và các chi phí khác theo yêu cầu của trường. Sau khi đồng ý nhập học, bạn sẽ chuyển khoản phí này từ tài khoản của bạn sang tài khoản được nêu trong invoice của trường.
 7. Nhận thư mời/Code (15-30 ngày): Sau khi nhận học phí, trường sẽ gửi thư mời hoặc mã code cho bạn. Đây là giấy chứng nhận nhập học và bạn có thể sử dụng nó để xin visa tại Đại sứ quán.
 8. Nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán (từ 5-10 ngày): Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, bạn sẽ nộp hồ sơ và đơn xin cấp visa Hàn Quốc. Sau khi nộp đủ hồ sơ và đơn xin cấp visa Hàn Quốc, bạn sẽ nhận được giấy hẹn từ Đại sứ quán.
 9. Nhận kết quả visa từ Đại sứ quán (40-50 ngày): Thời gian nhận kết quả visa của bạn phụ thuộc vào hồ sơ đã chuẩn bị và kết quả cuộc phỏng vấn.
Quy trình xin visa du học Hàn Quốc
Quy trình xin visa du học Hàn Quốc

VIII. Tại sao bạn nên chọn Tiếng Trung Toàn Cầu H&C để đi du học Hàn Quốc?

Tiếng Trung Toàn Cầu H&C là một trong những trung tâm tiếng Trung uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ du học cho sinh viên Việt Nam.

H&C Global - Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc số 1 Việt Nam
H&C Global – Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc số 1 Việt Nam

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lý do tại sao bạn nên chọn Tiếng Trung Toàn Cầu H&C để đi du học nhé!

✔️ Kinh nghiệm và uy tín

Tiếng Trung Toàn Cầu H&C có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ du học cho sinh viên Việt Nam. Trung tâm đã giúp đỡ hàng nghìn sinh viên du học thành công tại các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,…

✔️ Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp

H&C Global tự hào có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Tư vấn viên của trung tâm sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin về các trường đại học, ngành học, học phí, chi phí sinh hoạt,… tại các quốc gia du học.

✔️ Hỗ trợ toàn diện

Chúng tôi hỗ trợ sinh viên du học một cách toàn diện, từ khâu chuẩn bị hồ sơ, xin visa, tìm nhà ở, bảo hiểm,… đến hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và sinh sống tại nước ngoài.

✔️ Chi phí hợp lý

Tiếng Trung Toàn Cầu H&C cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học với chi phí hợp lý. Trung tâm luôn nỗ lực mang đến cho sinh viên những dịch vụ chất lượng với chi phí tốt nhất.

Tiếng Trung Toàn Cầu H&C - Nơi khởi nguồn thành công của bạn
Tiếng Trung Toàn Cầu H&C – Nơi khởi nguồn thành công của bạn

Tiếng Trung Toàn Cầu H&C là một lựa chọn uy tín và đáng tin cậy cho những bạn trẻ đang có ý định đi du học. Trung tâm sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học của mình một cách dễ dàng và thuận lợi.

Trên đây là những thay đổi chính của du học Hàn Quốc năm 2024. Để có thể du học Hàn Quốc thành công, bạn cần cập nhật những thông tin mới nhất về chính sách du học Hàn Quốc và chuẩn bị thật kỹ lưỡng về cả kiến thức, kỹ năng và tài chính.

Nếu bạn đang có ý định đi du học, hãy liên hệ ngay với Tiếng Trung Toàn Cầu H&C để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

TRUNG TÂM H&C GLOBAL BẮC NINH

Địa chỉ: 86 Âu Cơ – phường Kinh Bắc – thành phố Bắc Ninh – Bắc Ninh

Tel: 0855.74.6666

Email: tiengtrungtoancauhc@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/trung.tam.han.ngu.hc

Website: https://tiengtrungtoancauhc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải app
Hỗ trợ
messFacebook zaloChat Zalo dia-chiĐịa chỉ callGọi ngay