Du học Úc 2024: Thông tin điều kiện, chi phí, học bổng, xin visa

Du học Úc nhận được sự quan tâm lớn của các bạn trẻ ở Việt Nam. Bởi vì đây là quốc gia có nền giáo dục tốt với nhiều trường đại học top đầu trên thế giới. Để giúp bạn có được hành trang tốt khi đến Úc học tập thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về điều kiện học bổng, chi phí và những vấn đề liên quan trong bài viết sau nhé!

I. Lý do bạn nên đi du học Úc 2024

“Du học Úc” là cụm từ khóa hot dành cho các bạn đang muốn mở rộng con đường học vấn của mình. Bởi vì quốc gia này hội tụ rất nhiều điểm mạnh liên quan đến giáo dục.

1. Chất lượng giáo dục hàng đầu

Hệ thống giáo dục của nước Úc rất đa dạng, đào tạo nhiều ngành nghề. Vậy nên các du học sinh đến đây có thể dễ dàng lựa chọn được trường đúng với định hướng tương lai.

Tại Australia có rất nhiều trường đại học danh giá thuộc top đầu thế giới như New South Wales, Melbourne, Queensland, Sydney,…

Nước Úc có nền giáo dục thuộc top đầu thế giới
Nước Úc có nền giáo dục thuộc top đầu thế giới

2. Học bổng hấp dẫn

Học bổng hấp dẫn cũng là một lý do khiến nhiều người muốn lựa chọn Úc để du học. Quốc gia này khá “hào phóng” trong việc chào đón mọi người trên toàn thế giới đến đây trau dồi kiến thức.

Mỗi năm, chính phủ Australia hỗ trợ 250 triệu AUD học bổng cho sinh viên quốc tế. Nhờ vậy mà nhiều người có thể thực hiện được ước mơ đến “xứ sở chuột túi” học tập mà không lo áp lực kinh tế.

Australia luôn hỗ trợ nhiều học bổng cho du học sinh
Australia luôn hỗ trợ nhiều học bổng cho du học sinh

3. Bằng cấp được đề cao trên toàn thế giới

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp đại học ở Úc có thể dùng trên toàn thế giới, đặc biệt được đánh giá cao tại những nước thuộc khối Châu Âu.

Bằng cấp ở Úc được đề cao trên toàn thế giới
Bằng cấp ở Úc được đề cao trên toàn thế giới

Sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học tại Australia có trình độ chuyên môn cao, thực hành tốt nên được các doanh nghiệp ưu ái. Nhờ vậy mà mọi người có thể hưởng mức lương đáng mơ ước và mở ra con đường tương lai sáng lạng.

Với những lý do trên đã thôi thúc nhiều người Việt Nam lựa chọn du học Úc. Chắc chắn đây sẽ là môi trường thuận lợi cho bạn phát triển sự nghiệp học vấn của mình.

II. Điều kiện du học Úc 2024

Để có thể tham gia du học Úc thì bạn cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau.

1. Độ tuổi

Chỉ cần từ 6 tuổi trở lên đã xin được visa để đến Úc du học. Nếu học sinh nằm ở độ tuổi từ 6 – chưa đủ 18 muốn đi quốc gia này học tập cần đáp ứng một số điều kiện sau.

 • Phải có cha mẹ hoặc là người bảo lãnh đi cùng.
 • Có người thân/người giám hộ tại nước Úc.
 • Phải cung cấp đầy đủ những bằng chứng là có chỗ ở hợp pháp, an toàn.

Hơn nữa, các du học sinh dưới 18 tuổi nếu muốn về Việt Nam với bất kỳ lý do gì cũng cần sự đồng ý của người giám hộ và trường đang theo học. Trong trường hợp không tuân thủ sẽ bị hủy bỏ visa Du học Úc.

Độ tuổi du học Úc rất rộng
Độ tuổi du học Úc rất rộng

Nước Úc không hạn chế số tuổi chấp nhận du học, chỉ cần trên 18. Nhưng tùy mỗi trường sẽ có yêu cầu khác liên quan đến điểm GPA, chứng chỉ ngoại ngữ,… Vẫn có một số khóa học Thạc sĩ tại Úc cũng từ chối người trên 50, nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ.

2. Điểm trung bình học tập

Nếu bạn đang có ý định đi du học Úc thì cần đáp ứng điều kiện điểm trung bình sau:

 • Bậc trung học: Không yêu cầu chứng chỉ IELTS, nhưng hoàn thành chương trình lớp 6 hoặc 7 tại Việt Nam với GPA tối thiểu 6.5 trở lên.
 • Khoá dự bị đại học: Yêu cầu có IELTS 5.5 hoặc vượt qua bài test ngoại ngữ của trường. Đồng thời hoàn thành chương trình học lớp 11 tại Việt Nam với GPA lớn hơn 6.0.
 • Bậc đại học: Hoàn thành năm nhất Đại học hoặc là học sinh cấp 3 thuộc danh sách tuyển thẳng. Với yêu cầu điểm GPA lớn hơn 6.5 (hoặc 7.0 tùy trường), cùng IELTS 6.5 trở lên.
 • Bậc sau Đại Học: Hoàn thành xong chương trình đại học với GPA trung bình 6.5 trở lên và IELTS tương đương 6.0 – 6.5 tùy chương trình.

III. Chi phí du học Úc 2024

Chi phí du học tại Úc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như địa điểm bạn sinh sống. Nhưng nhìn chung nó “dễ thở” hơn so với các quốc gia khác thuộc khu vực Châu Âu.

Hạng mục chi phí Chi tiêu hàng tháng tối thiểu Chi tiêu hàng tháng
Thuê nhà 360 AUD 1.000 AUD
Thực phẩm & tạp hóa 300 AUD 450 AUD
Thể thao & giải trí 10 AUD 200 AUD
Phương tiện di chuyển 100 AUD 100 AUD
Điện thoại và internet 30 AUD 70 AUD
Tổng cộng 800 AUD 1.820 AUD

Lưu ý rằng những dữ liệu trên chỉ là ước tính, bởi chi phí học tập còn phụ thuộc vào điều kiện của mỗi người, phong cách sống,…

Chi phí du học Úc rất hợp lý
Chi phí du học Úc rất hợp lý

IV. Top 10 trường đại học du học Úc tốt nhất 2024

Dưới đây là danh sách 10 tên trường nên lựa chọn khi đi du học Úc.

1. The University of Melbourne

The University of Melbourne được thành lập vào năm 1853 ở địa chỉ bang Victoria. Đây là trường đại học top 1 tại Úc, nên là mong ước của nhiều du học sinh trên toàn thế giới.

Hiện nay trường Melbourne có trụ sở chính tại Parkville, 6 cơ sở còn lại phân bổ ở Melbourne và bang Victoria. Đây là địa điểm lý tưởng để du học sinh có thể theo đuổi ngành học của mình.

The University of Melbourne
The University of Melbourne

Nhà trường luôn coi trọng việc thực hành nên đầu tư máy móc vô cùng hiện đại. Ví dụ như trung tâm giải mã Gen, kính hiển vi tiên tiến, cơ sở nhà kính, cơ sở không khí – nước biển,… Đặc biệt trong khuôn viên trường còn có hơn 100 trung tâm nghiên cứu, cùng bảo tàng và các phòng trưng bày.

Với sự đầu tư và cách giáo dục bài bản nên Melbourne đã tạo ra vô số nhân tài trên thế giới.

👉👉 Xem thêm: Khám phá The University of Melbourne

2. New South Wales

Đại học New South Wales (UNSW) cũng là cái tên không thể bỏ qua khi đi du học Úc. Trường có nhiều cơ sở tại Sydney, Canberra và ngoại ô thuộc khu vực New South Wales.

Phương châm dạy học tại UNSW là Scientia Corde Manu et Mente. Được hiểu như tiếp thu kiến thức bằng cả Trái tim, Bàn tay và Trí óc. Nhà trường luôn mang đến cách giáo dục hiện đại và gần gũi nhất cho sinh viên. Nhờ vậy mà tạo ra được môi trường thân thiện, thúc đẩy sự hứng thú của mọi người.

Đại học New South Wales
Đại học New South Wales

Điểm nổi bật nhất tại trường UNSW chính là khám phá y học cứu người. Bên cạnh đó còn có những dự án kinh doanh, giải quyết vấn đề xã hội cũng được sinh viên New South Wales quan tâm. Đây thực sự là môi trường năng động, hiện đại và xứng đáng để du học sinh Việt Nam lựa chọn.

👉👉 Xem thêm: Giới thiệu về New South Wales (UNSW)

3. The University of Sydney

The University of Sydney là trường đại học đầu tiên ở Úc, được thành lập vào năm 1850. Ngôi trường này thuộc 19 các trường đại học toàn cầu (QS World University Rankings, 2024). Bên cạnh đó còn thuộc top 5 về cơ hội việc, nên là cái tên mơ ước của nhiều du học sinh.

The University of Sydney là trường đại học đầu tiên ở Úc
The University of Sydney là trường đại học đầu tiên ở Úc

Đại học Sydney đào tạo đa dạng ngành nghề như kiến trúc, tâm lý học, giáo dục, kinh tế, khoa học xã hội,… Đến đây, bạn không chỉ được tiếp thu những kiến thức chuyên sâu mà còn được tham gia vào các buổi thực hành, tiếp xúc với những nhà lãnh đạo lớn.

Trường cũng có hơn 250 câu lạc bộ và hiệp hội khác nhau để tôn vinh văn hóa riêng. Nhờ vậy mà bạn có thể kết nối với bạn bè trên khắp thế giới, tham gia vào các chương trình để nâng cao các kỹ năng mềm.

👉👉 Xem thêm: Cảnh quan trường The University of Sydney

4. The Australian National University ở Úc

The Australian National University nằm vị trí thứ 4 ở Úc và hạng 34 trên thế giới (theo Bảng xếp hạng QS World University Rankings năm 2024). Trường đại học này được đánh giá cao về nhiều tiêu chí như chất lượng học thuật, công trình nghiên cứu và tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp.

The Australian National University
The Australian National University

Hiện tại ở The Australian National University (ANU) có hơn 10,000 sinh viên đại học và 11,000 sinh viên theo học chương trình sau đại học. Môi trường giáo dục này giúp bạn hoàn thiện đầy đủ về kiến thức chuyên môn, thực hành và kỹ năng cuộc sống. Nhờ vậy mà mọi người có thể dễ dàng khám phá điểm mạnh và phát triển bản thân ngày một tốt hơn.

👉👉 Xem thêm: Thông tin về trường The Australian National University

5. Monash University

Monash University thuộc nhóm Go8 Australia – liên minh các trường đại học ưu tú của Australia. Ngôi trường này đã có hơn 50 năm xây dựng và phát triển, nên là cái tên gạo cội trong ngành giáo dục tại Úc.

Một số ngành học nổi bật tại trường Monash như Khoa học dược phẩm, Chính trị, Âm nhạc, Điều dưỡng, Tâm lý, Khoa học, Mỹ thuật, Thiết kế, Giáo dục và Kinh tế học.

Monash University thuộc nhóm liên minh các trường đại học ưu tú của Australia
Monash University thuộc nhóm liên minh các trường đại học ưu tú của Australia

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Monash University đã có cơ hội việc làm rất tốt. Nhiều người còn nắm giữ chức vụ cao tại các công ty và cơ quan lớn trên khắp thế giới.

👉👉 Xem thêm: Trải nghiệm tại trường Monash University

6. The University of Queensland

The University of Queensland được thành lập vào năm 1909, thuộc top những trường lâu đời tại Úc.

Queensland giành được nhiều giải thưởng về chất lượng giảng dạy. Trường có 370 chương trình học với hơn 5600 khóa học với nhiều chuyên ngành như Kinh doanh, Khoa học, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Luật, Âm nhạc, Giáo dục và Sức khỏe.

The University of Queensland thuộc top trường lâu đời tại Úc
The University of Queensland thuộc top trường lâu đời tại Úc

Trường đại học Queensland có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nên đã đạo tạo ra các thế hệ nhân tài. Đặc biệt tại đây có hội tụ du học sinh đến từ nhiều quốc gia, là cơ hội tốt để bạn trải nghiệm và làm quen với nhiều nền văn hóa.

👉👉 Xem thêm: Giới thiệu về trường The University of Queensland

7. Western Australia

The University of Western Australia (UWA) là trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục tại Úc. Với hơn 23,000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia đang theo học.

The University of Western Australia là trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục tại Úc
The University of Western Australia là trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục tại Úc

Ngôi trường này tọa lạc ở Perth, Tây Úc nên chi phí cũng khá hợp lý. Các du học sinh vừa có có hội trau dồi kiến thức trên trường, vừa được trải nghiệm cuộc sống tại thành phố thịnh vượng, sôi động.

👉👉 Xem thêm: Tổng quan về trường The University of Western Australia (UWA)

8. The University of Adelaide

The University of Adelaide được thành lập vào năm 1874, với bề dày phát triển tốt nên đã thu hút được nhiều du học sinh. Đây cũng là ngôi trường đứng thứ 1 tại Nam Úc về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp.

Một ưu điểm của ngôi trường Adelaide là nằm ở Regional areas. Nhờ vậy mà sau khi tốt nghiệp thì được ưu tiên định cư với nhiều chính sách lợi.

The University of Adelaide
The University of Adelaide

👉👉 Xem thêm: Giới thiệu về trường The University of Adelaide

9. Technology Sydney

University of Technology Sydney được thành lập vào năm 1988, xếp vị trí thứ 137 trên toàn thế giới. Ngôi trường này rất phù hợp cho những ai muốn theo thạc sĩ ngành Khoa học.

Technology Sydney cũng thuộc Top 10 trường đại học chất lượng nhất tại Úc. Với những chuyên ngành thế mạnh như là Khoa học Vật liệu, Điều dưỡng, Khoa học Máy tính, Kiến trúc, Kỹ thuật – Dân dụng và Hệ thống Thông tin.

Technology Sydney xếp vị trí thứ 137 trên toàn thế giới
Technology Sydney xếp vị trí thứ 137 trên toàn thế giới

Sinh viên Technology Sydney không chỉ được đào tạo bài bản về lý thuyết mà còn được hỗ trợ phát triển nhiều kỹ năng. Nhờ vậy mà sau khi ra trường thì cơ hội việc làm cao, cùng mức lương vô cùng hấp dẫn.

👉👉 Xem thêm: Giới thiệu về trường đại học Technology Sydney

10. Macquarie University

Macquarie University là cái tên nhận được sự quan tâm của nhiều du học sinh. Trường xếp ở vị trí 130 trên toàn cầu và thứ 10 tại Úc. Với hơn 45.000 học sinh tham gia học, cùng các chuyên ngành chủ đạo như là kỹ thuật, kinh doanh, khoa học, y tế,…

Macquarie University có hơn 45.000 học sinh tham gia học
Macquarie University có hơn 45.000 học sinh tham gia học

Trường đại học Macquarie tọa lạc ở trung tâm của Sydney. Nhờ vậy mà các du học sinh sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đều mới mẻ, năng động để giúp bản thân phát triển toàn diện.

👉👉 Xem thêm: Lý do nên chọn trường Macquarie University


 

V. Top 8 ngành học triển vọng tại Úc năm 2024

Nếu bạn đang còn phân vân về việc chọn ngành khi đi du học Úc thì hãy tham khảo những gợi ý sau.

1. Khách sạn, du lịch

Khách sạn và du lịch là ngành rất phù hợp khi đi du học Úc. Khi tốt nghiệp đại học tại “Xứ Sở Kangaroo” bạn sẽ nhận được bằng cấp được toàn thế giới công nhận.

Du học sinh không chỉ được đào tạo với các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và còn có môi trường thực hành cực tốt. Đặc biệt còn có cơ hội làm thêm 40 tiếng/ 2 tuần với mức lương lên đến 15 – 17 đô/ giờ tại các khách sạn lớn.

Chi phí đào tạo ngành này khoảng 10.000 – 17.000 AUD/ năm, trong thời gian 3 năm. Sau khi ra trường thì mức lương ngành khách sạn và du lịch khoảng 50-60.000 AUD/ năm.

Du học ngành du lịch khách sạn tại Úc
Du học ngành du lịch khách sạn tại Úc

2. Ngành điều dưỡng

Điều dưỡng là ngành chưa bao giờ hết hot và rất phù hợp để đi du học Úc. Các chương trình dạy tại quốc gia này luôn gắn liền với tình huống trong thực tế, cùng cơ sở vật chất hiện đại nên tạo điện kiều tốt cho sinh viên tiếp thu kiến thức.

Điều dưỡng là ngành chưa bao giờ hết hot tại Úc
Điều dưỡng là ngành chưa bao giờ hết hot tại Úc

Với du học sinh ngành điều dưỡng tại Úc còn được thực tập trong những trung tâm y tế, bệnh viện lớn. Cơ hội việc làm của ngày này rất cao, đặc biệt mức lương khủng và có thể phát triển tại nhiều quốc gia.

3. Ngành tài chính kế toán

Australia thuộc top 4 quốc gia mạnh về đào tạo ngành Tài chính – Kế toán trên thế giới theo bảng xếp hạng QS World University Rankings. Vậy nên đây cũng là ngành học của các du học sinh khi đến xứ sở chuột túi.

Sinh viên theo học ngành tài chính kế toán tại Úc sẽ được tiếp xúc với nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm và các phần mềm tính toán mới nhất. Nếu tiếp tục học chuyên sâu còn nhận được chứng chỉ hành nghề kế toán quốc tế từ Hiệp Hội Kế Toán Viên (CPA).

Australia thuộc top 4 quốc gia mạnh về đào tạo ngành Tài chính – Kế toán trên thế giới
Australia thuộc top 4 quốc gia mạnh về đào tạo ngành Tài chính – Kế toán trên thế giới

Sau khi tốt nghiệp ngành tài chính kế toán tại Úc thì mức lương nhận được là 60k-80k AUD/năm.

4. Ngành công nghệ thông tin

Ngành công nghệ thông tin cũng là một sự lựa chọn đúng đắn khi đến Úc du học. Sinh viên có thể lựa chọn nhiều mảng như quản trị an ninh mạng, hệ thống máy tính, phần mềm, thiết kế game,…

Đặc biệt Australia là một quốc gia thuộc top đầu trên thế giới về công nghệ tiên tiến. Vậy nên du học sinh sẽ được tiếp thu nhiều kiến thức hay, quý báu về ngành nghề. Mức lương sau khi ra trường sẽ khoảng từ 90k-100k AUD/ năm.

Australia thuộc top đầu trên thế giới về công nghệ tiên tiến
Australia thuộc top đầu trên thế giới về công nghệ tiên tiến

5. Ngành kiến trúc sư

Rất nhiều người đã lựa chọn Úc để theo đuổi đam mê Kiến trúc sư của mình. Môi trường học tập tại quốc gia này rất sôi động, là yếu tố để sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và phát triển kỹ năng.

Thời gian du học ngành kiến trúc sư theo bậc đại học sẽ mất 5-6 năm. Và sau khi tốt nghiệp sẽ có vô vàn cơ hội làm việc, với mức lương từ 100k-130k AUD/năm.

Ngành kiến trúc sư có mức lương từ 100k-130k AUD/năm
Ngành kiến trúc sư có mức lương từ 100k-130k AUD/năm

6. Ngành luật

Du học Úc ngành luật sẽ giúp bạn tiếp thu được nhiều kiến thức chuyên ngành tốt, cơ hội để trau dồi khả năng tiếng Anh. Với nhiều chuyên môn khác nhau như luật quốc tế, luật doanh nghiệp, luật nhân quyền, luật sở hữu trí tuệ,…

Trong thời gian du học bạn còn được trải nghiệm công việc pháp lý tại các công ty lớn. Đây là cơ hội để các sinh viên sau khi ra trường sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều việc hấp dẫn, với mức lương 112k-120k AUD/năm.

Ngành luật ở Úc có mức lương 112k-120k AUD/năm
Ngành luật ở Úc có mức lương 112k-120k AUD/năm

7. Ngành marketing

Marketing là một ngành cực hot và được nhiều người lựa chọn du học Úc. Khi đến một đất nước phát triển thì tạo thêm cơ hội để bạn dễ dàng tiếp thu nhiều thứ mới mẻ liên quan đến công việc.

Tấm bằng tốt nghiệp ngành marketing tại Australia rất giá trị, nên sẽ là hành trang vững vàng cho bạn làm việc ở nhiều nơi.

Tấm bằng tốt nghiệp ngành marketing tại Australia rất giá trị
Tấm bằng tốt nghiệp ngành marketing tại Australia rất giá trị

8. Ngành đầu bếp

Australia là đất nước có nền ẩm thực rất phong phú, nên là môi trường tốt để theo học ngành đầu bếp. Sinh viên sẽ vừa được học các kiến thức hay, vừa có cơ hội để thực tập tại nhà hàng, khách sạn lớn.

Đặc biệt cơ hội xin việc ngành đầu bếp tại nước này rất dễ dàng. Chắc chắn sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê của mình và nhận về mức thu nhập cao.

Australia là đất nước có nền ẩm thực rất phong phú
Australia là đất nước có nền ẩm thực rất phong phú

VI. Thông tin xin visa du học 2024

Dưới đây là các thông tin bạn cần biết nếu muốn xin visa du học Úc 2024.

1. Hồ sơ xin visa

Hồ sơ, thủ tục xin visa du học Úc 2024
Hồ sơ, thủ tục xin visa du học Úc 2024

Danh sách hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa du học Úc như sau.

 • Hộ chiếu (phải còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ).
 • Hình kích thước 4×6 với phông nền trắng.
 • Giấy khai sinh.
 • Học bạ hoặc bảng điểm theo cấp học yêu cầu.
 • Bằng THPT hoặc đại học theo yêu cầu.
 • Giấy khen, các chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có).
 • Hợp đồng lao động, bảo hiểm nếu bạn đã đi làm.

Trong trường hợp bạn xin visa đi du học Úc cần chứng minh tài chính thì phải có các giấy tờ như Sao kê tài khoản, sổ tiết kiệm, chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc biên lai thuế thu nhập.

2. Lệ phí xin visa

Lệ phí xin visa đi du học tại Úc gồm các khoản như là Dịch thuật công chúng, khám sức khỏe và tiền nộp cho Lãnh Sứ Quán, cụ thể như sau:

 • Chi phí khám sức khỏe để đi du học Úc khoảng 2.000.000 vnđ.
 • Tiền dịch thuật khoảng từ 500.000 vnđ đến 3.000.000 vnđ tùy hồ sơ.
 • Phí Visa đóng cho bên Lãnh Sứ Quán khoảng 9.000.000 vnđ.

VII. Vì sao nên chọn Tiếng Trung Toàn Cầu H&C?

Trung tâm Tiếng Trung Toàn Cầu H&C đã có dày dặn kinh nghiệm trong việc hỗ trợ du học Úc và nhiều nước khác. Đơn vị luôn hỗ trợ nhiệt tình để thủ tục và quá trình đi học tập của bạn được suôn sẻ nhất.

H&C Global - Địa chỉ tư vấn du học Úc uy tín
H&C Global – Địa chỉ tư vấn du học Úc uy tín

Dưới đây là những lý do giúp Trung tâm Tiếng Trung Toàn Cầu H&C được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

✔️ Trung tâm uy tín, mọi hoạt động đều triển khai đúng pháp luật và đảm bảo quyền lợi cho du học sinh.

✔️ Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được trường và ngành phù hợp với bản thân.

✔️ Trung tâm mang đến nhiều cơ hội săn học bổng toàn phần hấp dẫn.

✔️ Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, kiến thức để du học sinh có khả năng đỗ cao.

✔️Tất cả các chi phí đều được hoạch định phù hợp với khả năng tài chính của số đông mọi người.

Thông qua những gì chúng tôi chia sẻ, chắc chắn bạn đã biết được những vấn đề liên quan đến Du học Úc 2024. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với hotline 0855.74.6666 của Tiếng Trung Toàn Cầu H&C để được giải đáp nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải app
Hỗ trợ
messFacebook zaloChat Zalo dia-chiĐịa chỉ callGọi ngay