Feed back học viên – Chu Thị Minh Anh

 

Bạn Chu Thị Minh Anh sau khi tốt nghiệp cấp 3 muốn tìm cho mình một môi trường mới, học hỏi , trau dồi bản thân .Là một bạn nữ nhỏ tuổi cộng ngoại hình khá nhỏ nhắn có phần hơi yếu đuối nên bạn được Trung Tâm đặc biệt theo sát,kèm cặp. Đến nay qua quá trình học tập,phỏng vấn bằng sự chăm chỉ, miệt mài cũng như giúp đỡ của các thầy cô bên Trung Tâm bạn đã tìm cho mình một cơ hội làm việc phù hợp , lý tưởng .
  • Sau một tuần làm việc công việc của bạn đã dần đi vào ổn định, bạn cho biết rằng môi trường làm việc tại đây rất chuyên nghiệp và thân thiện. Các đồng nghiệp trong công ty của bạn đều rất hòa đồng và giúp đỡ nhau trong công việc. Bạn đã học được rất nhiều kinh nghiệm mới trong công việc và được hướng dẫn bởi các đàn anh, đàn chị trong công ty.
  • Chúc mừng bạn Chu Thị Minh Anh đã tìm được công việc phù hợp và hòa nhập tốt vào cuộc sống mới tại bên nước bạn. Trung Tâm rất tự hào vì đã có cơ hội được đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm kiếm hướng đi mới trong sự nghiệp và cuộc sống. Chúc bạn luôn giữ vững tinh thần học hỏi, nỗ lực phấn đấu để đạt được những mục tiêu của mình. Chúc bạn sức khỏe, may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống.

 

 

Tiếng trung Toàn Cầu – Trung tâm đào tạo tiếng trung & Xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải app
Hỗ trợ
messFacebook zaloChat Zalo dia-chiĐịa chỉ callGọi ngay