Fun Easy Learn – App học tiếng Trung hiệu quả nhất

Tiếng Trung hiện nay là ngôn ngữ quan trọng và thiết yếu trong nhiều công việc khác nhau. Để cải thiện việc học tiếng Trung, Fun Easy Learn sẽ là lựa chọn giúp nâng cao trình độ tiếng Trung của bạn được tốt hơn. Vậy ứng dụng này có gì đặt biệt và làm sao để tải và cài đặt về máy. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé !!!

I. Giới thiệu về Fun Easy Learn

Fun Easy Learn là ứng dụng nổi tiếng với chương trình học hiện đại và thú vị với hơn 1 triệu lượt người sử dụng. Ứng dụng thiết kế những bài học được hoàn thiện bởi các chuyên gia ngôn ngữ Trung.

Ứng dụng hỗ trợ người học bảng chữ cái cơ bản, học từ vựng với các chủ đề chính và các mẫu câu giao tiếp.

Do đó, Fun Easy Learn rất hữu hiệu với người bắt đầu học tiếng Trung hay đang ôn luyện nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

Fun Easy Learn là ứng dụng nổi tiếng với chương trình học hiện đại
Fun Easy Learn là ứng dụng nổi tiếng với chương trình học hiện đại

II. Những tính năng của ứng dụng

1. Học ngôn ngữ Trung nhanh hơn với các trò chơi

Fun Easy Learn gồm nhiều trò chơi thú vị giúp học viên cảm thấy hứng thú như: tìm hình ảnh, ghép từ vựng, nghe và viết chính tả,…. Vừa chơi game giải trí, vừa cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của bạn.

Sau những bài học căng não, việc ôn lại kiến thức rất quan trọng. Ứng dụng kết hợp hệ thống những trò chơi giúp bạn ôn lại các kiến thức, dễ dàng tiếp cận và ghi nhớ những kiến thức đã học.

Việc kết hợp các trò chơi còn góp phần giúp những bạn nhỏ thích thú hơn với ứng dụng. Các bé sẽ được tiếp xúc sớm hơn với ngôn ngữ Trung và bắt đầu tìm hiểu về loại ngôn ngữ này.

Fun Easy Learn gồm nhiều trò chơi thú vị giúp học viên ôn lại kiến thức
Fun Easy Learn gồm nhiều trò chơi thú vị giúp học viên ôn lại kiến thức

2. Bài học ngắn và vui vẻ

Ứng dụng với hệ thống bài học ngắn giúp việc tiếp thu bài học được dễ dàng hơn.

Việc thiết kế những bài học ngắn này, sẽ giúp thoải mái hơn cho những học viên mới bắt đầu biết đến tiếng Trung. Không bị bắt ép tiếp thu một lượng kiến thức lớn trong một lần học. 

3. Chủ đề học tập đa dạng

Ứng dụng phân ra làm 15 chủ đề lớn và 140 chủ đề nhỏ, phục vụ đắc lực cho quá trình học tập của bạn. Các chủ đề được cập nhật liên tục, với từ vựng phong phú được phân loại theo 26 chủ đề lớn và 157 chủ đề phụ.

Các chủ đề đa dạng sẽ là kho từ điển tiếng Trung hữu ích giúp bạn tìm hiểu , học hỏi một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Ứng dụng có nhiều chủ đề còn hỗ trợ bạn đạt được khả năng tiếp thu những bài học một cách thuần thục hơn.

4. Hình ảnh minh họa đẹp mắt

Fun Easy Learn thiết kế giao diện minh họa đẹp mắt, với màu sắc tươi sáng giúp kích thích năng lượng học tập cho các học viên.

Các từ và cụm từ được liên kết với một loạt các hình minh họa đẹp, dễ nhớ tạo ra một biện pháp học tập vô cùng chuyên nghiệp và khoa học.

Hệ thống bài học tại đây luôn có nhiều màu sắc hấp dẫn, vì vậy đây là ứng dụng tuyệt vời cho các bé và cha mẹ dành thời gian cho nhau.

Fun Easy Learn thiết kế giao diện đẹp mắt với màu sắc tươi sáng
Fun Easy Learn thiết kế giao diện đẹp mắt với màu sắc tươi sáng

5. Ứng dụng miễn phí và offline

Ưu điểm lớn nhất của Fun Easy Learn chính là bạn có thể học ngay cả khi thiết bị của bạn đang ngoại tuyến. Bạn có thể tranh thủ mọi thời gian rảnh để học tập và ôn luyện.

Học ngôn ngữ Trung bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Làm giàu vốn kiến thức của bạn dù điện thoại bạn offline.

Fun Easy Learn là ứng dụng học miễn phí và offline
Fun Easy Learn là ứng dụng học miễn phí và offline

6. Hệ thống quản lý và đánh giá chỉ số học tập

Ứng dụng sử dụng hệ thống đánh giá thông minh, giúp bạn xem lại những gì đã học và đảm bảo rằng nó được bạn ghi nhớ dài hạn.

Hệ thống này còn giúp bạn kiểm tra chỉ số học tập của mình qua từng bài học. Giúp bạn điều chỉnh chế độ học tập để nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân.

III. Những hạn chế cần lưu ý khi sử dụng Fun Easy Learn

Ứng dụng không hoàn toàn miễn phí, bạn phải đăng ký Fun Easy Learn Premium để mở khóa tất cả các khóa học. Khoản thanh toán sẽ tự động gia hạn trong vòng 24h trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại.

Ngoài ra, Fun Easy Learn không chỉ tập trung mỗi tiếng Trung mà là hơn 28 ngôn ngữ khác, nên phần dịch nghĩa ngữ pháp của các bài học sẽ không sát nghĩa. 

Trên đây, là những bất cập nhỏ còn tồn tại ở ứng dụng này.

IV. Đánh giá của người dùng

Với những tính năng ưu việt, Fun Easy Learn đang thu hút được số lượng người sử dụng cao. Mang lại giá trị thiết thực cho mọi người, mọi nhà. Dưới đây, là các đánh giá của người dùng về ứng dụng này.

Chị Thảo Nguyên có chia sẻ: “Ứng dụng rất tốt cho người mới bắt đầu học tiếng Trung như tôi. Đọc rõ ràng, bài học ngắn gọn”.

Người dùng tên Đức đánh giá 5 sao với lời nhắn: “App hay, giúp các bạn học ngoại ngữ tốt hơn. Mình khuyên bạn nào học kém ngoại ngữ thì nên tải về”.

Anh Phú có chia sẻ: “Hay, hữu ích mọi người nên tải ứng dụng này về để trải nghiệm để thử sự tuyệt vời của nó”.

Còn hàng ngàn lời nhắn và bình luận tốt về ứng dụng này trên Google play, bạn có thể tìm hiểu thêm, để biết Fun Easy Learn là ứng dụng tốt nhất để ôn luyện tiếng Trung.

Fun Easy Learn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng
Fun Easy Learn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng

V. Link tải Fun Easy Learn

Để tìm hiểu và trải nghiệm những bài học tuyệt vời trong ứng dụng này, bạn hãy đăng ký link dưới đây:

  1. App Store: Fun Easy Learn 
  1. Google Play: Fun Easy Learn 

Trên đây là toàn bộ thông tin và các tính năng của Fun Easy Learn. Đừng quên theo dõi Trung tâm tiếng trung toàn cầu H&C để nhận thông tin mới nhất nhé!

Có thể bạn muốn biết:

>> Bravolol – Ứng dụng từ điển và tự học tiếng Trung 

>> Monki Chinese Class – Ứng dụng học tiếng Trung dành cho trẻ em 

   

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải app
Hỗ trợ
messFacebook zaloChat Zalo dia-chiĐịa chỉ callGọi ngay