Tiếng Trung Toàn Cầu H&C là một trung tâm đào tạo uy tín tại Bắc Ninh, tập trung vào việc cung cấp các khoá học tiếng Trung chất lượng cao và dịch vụ du học, xuất khẩu lao động. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giáo trình độc quyền, trung tâm cam kết mang đến những trải nghiệm học tập tốt nhất và giúp học viên đạt được mục tiêu ngôn ngữ của mình.

Về chúng tôi

Trung tâm Tiếng Trung Toàn Cầu H&C được thành lập từ năm 2015, với mục tiêu cung cấp môi trường đào tạo tiếng Trung chuyên nghiệp cho những người yêu thích ngôn ngữ này. 

Sau 8 năm phát triển không ngừng, với hơn 5000 học viên và hơn 100 lớp học, H&C Global đã đi đúng với mục tiêu được đặt ra ban đầu, không chỉ đáp ứng sự kỳ vọng của các học viên và phụ huynh, mà còn nhận được sự tin tưởng từ các đối tác. Từ năm 2020, với sứ mệnh trở thành hệ thống giáo dục tiếng Trung toàn diện hàng đầu tại Bắc Ninh, H&C Global cam kết không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ và đồng thời tiên phong trong đào tạo tiếng Trung ngắn hạn.

H& Global tự hào đạt Top 10 thương hiệu Vàng năm 2021
H& Global tự hào đạt Top 10 thương hiệu Vàng năm 2021

Trong 8 năm qua, H&C Global tự hào đã đánh dấu một hành trình rực rỡ bằng việc có được 1 triệu lượt người thích trên mạng xã hội; Đạt Top 10 thương hiệu Vàng năm 2021 và Giải thưởng Đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học năm 2018,..

Tiêu chí hoạt động

Tiếng Trung Toàn Cầu H&C là trung tâm đào tạo tiếng Trung theo chuẩn đầu ra quốc tế với câu slogan “H&C Global – Nơi khởi nguồn thành công của bạn”.

Học viên: Tại H&C Global, chúng tôi luôn tìm kiếm những giải pháp học Tiếng Trung tốt nhất và phù hợp với mục tiêu học tập của các học viên.

Doanh nghiệp: Tập trung đặc biệt vào việc thiết kế các chương trình học độc quyền, giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu phát triển kinh doanh. 

Đối tác: H&C Global luôn đặt mối quan hệ hợp tác lên hàng đầu, tích cực hỗ trợ và cam kết mang đến những dịch vụ giáo dục chất lượng.

Giáo viên: Chúng tôi cam kết đầu tư vào việc phát triển năng lực cho giáo viên và nhân viên. Tạo môi trường làm việc theo tinh thần văn hóa H&C Global: Chuyên nghiệp – Nhiệt Tình – Cầu tiến – Hiệu quả.

Chương trình học đa dạng, có thiết kế riêng 

Trung tâm cung cấp đa dạng các khoá học tiếng Trung, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi trình độ và mục tiêu học tập của học viên. Chúng tôi cũng có các chương trình học thiết kế riêng, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển cá nhân của từng học viên.

Khoá học tiếng Trung cơ bản: Được thiết kế cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung, khoá học này tập trung vào việc xây dựng nền tảng ngôn ngữ với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản.

Khoá học tiếng Trung cấp tốc: Dành cho những người muốn học tiếng Trung nhanh chóng trong thời gian ngắn. Khoá học này tập trung vào việc nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và mở rộng từ vựng thông qua các hoạt động thực tế.

Khoá luyện thi HSK: Đây là khoá học đặc biệt dành cho những người muốn chuẩn bị cho kỳ thi HSK (Hanyu Shuiping Kaoshi), một kỳ thi quốc tế để đánh giá trình độ tiếng Trung của người nước ngoài.

Đội ngũ giảng viên ưu tú – tận tâm với nghề

Tiếng Trung Toàn Cầu H&C tự hào có đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Dưới đây là những giảng viên đã để lại ấn tương sâu sắc cho thế hệ học viên:

Cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến: Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Cô giáo Vũ Bích Phương: Nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Philippines về thị trường tiếng Trung

Cô giáo Nguyễn Thị Hoa: Đạt giải 3 cuộc thi: “Tôi học tiếng Hán, tôi kể chuyện văn hoá Trung Quốc”

Cô giáo Hồ Thị Hậu: Làm việc tại Công ty Trung Quốc

Cô giáo Chu Hoàng Ánh: Tốt nghiệp Trường Ngoại Ngữ – Đại học Thái Nguyên chuyên ngành Sư phạm tiếng Trung

Giáo trình giảng dạy độc quyền thực tiễn

H&C Global tự phát triển giáo trình giảng dạy độc quyền, tập trung vào việc áp dụng ngôn ngữ trong các tình huống thực tế, từ giao tiếp hàng ngày đến công việc và du lịch. Giáo trình của chúng tôi giúp học viên nắm vững kiến thức ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để tự tin sử dụng tiếng Trung trong cuộc sống hàng ngày.

Bộ giáo trình song ngữ Trung – Việt mới phát hành vào năm 2023, được thiết kế với nhiều hình ảnh sinh động và hấp dẫn, nhằm giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng, thú vị và không gây nhàm chán.

Dịch vụ du học và xuất khẩu lao động

Du học và xuất khẩu lao động là một phần quan trọng trong dịch vụ của chúng tôi tại Trung tâm Tiếng Trung Toàn Cầu H&C. H&C Global cam kết cung cấp các tư vấn và dịch vụ đáng tin cậy cho những học viên đang tìm kiếm cơ hội học tập ở nước ngoài hoặc muốn khám phá thị trường lao động quốc tế.

Dịch vụ du học

Du học là một cơ hội quan trọng trong cuộc đời của bạn. Chính vì vậy, chúng tôi có chương trình hỗ trợ du học toàn diện, bao gồm việc chọn trường, tư vấn hồ sơ, hỗ trợ xin visa,… Với sự hiểu biết sâu rộng về các trường học và chương trình đào tạo quốc tế, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy lựa chọn phù hợp nhất với mục tiêu của bạn.

Xuất khẩu lao động

Ngoài việc hỗ trợ du học, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động chất lượng cao. H&C Global sẽ giúp bạn tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp, chuẩn bị hồ sơ, hỗ trợ trong việc xin visa và các thủ tục liên quan. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng người lao động sẽ được hưởng những dịch vụ an toàn và chất lượng trong quá trình làm việc ở nước ngoài.

Tiếng Trung Toàn Cầu H&C cam kết đồng hành và hỗ trợ bạn trong mọi bước đi trên con đường tương lai.

Hình ảnh về H&C Global