Học tiếng Trung với Hello Talk – Trò chuyện nhanh chóng, tiện lợi

Để cải thiện khả năng trò chuyện tiếng Trung, bạn nên sử dụng ứng dụng Hello Talk. Người sử dụng có thể giao tiếp nhanh chóng và vô cùng tiện lợi với bạn bè của mình. Hãy cùng tìm hiểu xem những tính năng cũng như ưu điểm mà ứng dụng mang lại nhé!

I. Tìm hiểu về ứng dụng trò chuyện, học tập Hello Talk

Ứng dụng được nhiều người học tiếng Trung sử dụng để luyện tập kỹ năng nói của mình. Hello Talk giúp kết nối những người bạn dù thông thạo tiếng Trung hay mới làm quen lại với nhau.

Với cách này, mọi người có thể cải thiện kỹ năng nghe – nói một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng được thành lập bởi Zackery vào năm 2012 và trở thành phần mềm được sử dụng hơn 200 quốc gia với 25 triệu người dùng.

Hello Talk không cung cấp quá nhiều bài học cho người sử dụng. Thông qua mỗi cuộc gọi thoại hoặc giao tiếp giữa bạn bè với nhau, bạn sẽ được chữa lỗi chính xác. Từ đó, ghi nhớ và luyện tập cho đến khi không còn lặp lại lỗi sai nữa.

Hello Talk giúp kết nối những người bạn dù thông thạo tiếng Trung hay mới làm quen lại với nhau
Hello Talk giúp kết nối những người bạn dù thông thạo tiếng Trung hay mới làm quen lại với nhau

II. Đối tượng nên sử dụng Hello Talk là ai?

Hello Talk thích hợp cho những người không ngại nói chuyện với một người lạ bằng tiếng Trung. Nhiều người thích sự linh hoạt của ứng dụng bởi nó cho phép người dùng có những cuộc trò chuyện lâu dài về nhiều chủ đề.

Bạn có thể tâm sự, nói chuyện với người khác được hệ thống gửi đến thông qua màn ảnh nhỏ. Sẽ có nhiều chủ đề để cả 2 bên khai thác và người dùng phải biết bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

Hello Talk thích hợp cho những người không ngại nói chuyện với người lạ bằng tiếng Trung
Hello Talk thích hợp cho những người không ngại nói chuyện với người lạ bằng tiếng Trung

III. Tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của Hello Talk

Phần mềm Hello Talk đã được nghiên cứu và phát triển trong một khoảng thời gian dài. Chính vì thế mà app vô cùng thích hợp với những người muốn cải thiện khả năng nghe – nói của mình với các ưu điểm như sau:

1. Cộng đồng lớn mạnh

Hello Talk có một cộng đồng lớn mạnh với hơn 25 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Cung cấp nhiều ngôn ngữ với đủ các cấp độ, giúp bạn phát triển toàn diện kỹ năng. 

Ứng dụng được xem như một lớp học ngôn ngữ hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người. Bạn sẽ được trò chuyện cùng các giáo viên bản ngữ mà không mất khoản phí nào.

Toàn bộ phát âm sẽ được chỉnh sửa chi tiết nhất để bạn cải thiện kỹ năng một cách nhanh nhất. Càng luyện tập nhiều thì bạn sẽ tiến bộ vượt bậc so với cách học truyền thống.

2. Kết nối người học có cùng trình độ

Việc học tiếng Trung quan trọng hơn hết là có người đồng hành để có động lực trau dồi mỗi ngày. Chính vì thế mà Hello Talk cho phép bạn tìm kiếm người học có cùng trình độ với nhau. Cả hai sẽ cùng phát triển thêm nhiều chủ đề với cách nói thú vị, độc đáo.

Hello Talk cho phép bạn tìm kiếm người học có cùng trình độ với nhau
Hello Talk cho phép bạn tìm kiếm người học có cùng trình độ với nhau

3. Chuyển câu từ tiếng Trung sang Pinyin

Trong quá trình giao tiếp sẽ có những từ ngữ mà bạn không thể nghe được hoặc chưa hiểu hết ý nghĩa. Chính vì thế mà bạn có thể gõ câu tiếng Trung vào phần chat, sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển sang Pinyin.

Như vậy, bạn vừa có thể hiểu sâu hơn về ngữ pháp và cách dùng từ vựng thích hợp nhất. Cách trao đổi này có thể áp dụng 2 chiều dành cho bạn và người bạn ở bên kia màn ảnh đang giao tiếp.

4. Sửa câu sai cho người dùng

Mục đích của luyện nói là để giúp bạn làm quen với phản xạ và đưa ra câu trả lời cho thích hợp nhất. Thế nên, đừng sợ sai mà hãy tự tin giao tiếp theo cách tự nhiên nhất. 

5. Kho từ vựng học tập

Hello Talk cũng cung cấp cho bạn một kho từ vựng bao gồm nhiều chủ đề thú vị được chuẩn bị sẵn. Người dùng có thể tham khảo để chuẩn bị những câu chuyện thực hành một cách thú vị hơn.

6. Mạng xã hội riêng

Ứng dụng Hello Talk như một trang mạng xã hội riêng mà người dùng có thể đăng tải trạng thái của mình. Hệ thống cho phép những người bạn tương tác với nhau trên cùng một bài viết.

Người dùng có thể đăng tải trạng thái của mình
Người dùng có thể đăng tải trạng thái của mình

IV. Cách sử dụng Hello Talk hiệu quả nhất

Ứng dụng Hello Talk không phải là một phần mềm mạnh về dạy học trực tuyến và không có bài luyện tập nào về nhà. Người học tiếng Trung trên ứng dụng hoàn toàn dựa vào giao tiếp, kỹ năng nghe – nói. Việc chia sẻ kinh nghiệm giữa những người học từ mọi nơi trên thế giới là vô cùng quan trọng.

Người học tiếng Trung trên ứng dụng hoàn toàn dựa vào giao tiếp, kỹ năng nghe - nói
Người học tiếng Trung trên ứng dụng hoàn toàn dựa vào giao tiếp, kỹ năng nghe – nói

V. Link tải ứng dụng Hello Talk về thiết bị di động

Ứng dụng Hello Talk có đầy đủ tính năng cần thiết để người dùng có thể luyện tập. Đồng thời, app như một trang mạng xã hội ngôn ngữ để người học có thể giao lưu với bạn bè quốc tế. Trình độ tiếng Trung của bạn sẽ càng tăng dần nếu bạn tải ứng dụng về thiết bị:

  1. For IOS: Hello Talk 
  2. For Android: Hello Talk 

Trên đây là những tính năng mà ứng dụng Hello Talk mang lại. Đừng quên theo dõi Tiếng Trung Toàn cầu H&C để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Bạn có muốn biết:

>> HSK online – Ứng dụng luyện thi tiếng Trung thông minh, chính xác 

>> Review ChinesePod – Ứng dụng luyện nghe tiếng Trung hiệu quả 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải app
Hỗ trợ
messFacebook zaloChat Zalo dia-chiĐịa chỉ callGọi ngay