Cách cài đặt app học từ vựng tiếng Trung siêu tốc chi tiết nhất

Học từ vựng tiếng Trung siêu tốc là ứng dụng hữu ích cho tất cả những người học phổ thông muốn ghi nhớ từ vựng nhanh hơn. Hãy cùng tìm hiểu cách cài đặt app đơn giản mà thành công nhất nhé!

I. Giới thiệu ứng dụng học từ vựng tiếng Trung siêu tốc

Học từ vựng tiếng Trung siêu tốc là ứng dụng hữu ích, đặc biệt dành cho người muốn ghi nhớ tiếng Trung phổ thông. Học viên sẽ học từ 4 đến 16 từ mới được phân chia hàng ngày và lặp lại từng từ vào những thời điểm thích hợp. Ứng dụng sử dụng thời gian được tính toán tự động, phù hợp với bộ não của con người.

Hiện nay, ứng dụng đã hỗ trợ giao diện cho người sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Có hơn 8000 từ vựng tiếng Trung thông dụng được cung cấp trong hệ thống với nhiều chủ đề thân quen. Xoay quanh vấn đề thường gặp trong cuộc sống hàng ngày.

Đặc biệt, ứng dụng còn phân cấp theo từng trình độ từ tiếng Trung sơ cấp cho đến cao cấp. Chính vì thế mà người dùng sẽ cảm nhận được sự tiến bộ của mình sau một thời gian học tập theo chương trình của app. Vậy làm thế nào để cài đặt ứng dụng một cách nhanh và đơn giản nhất? Hãy cùng tham khảo các bước tải bên dưới đây nhé.

Ứng dụng có hơn 8000 từ vựng tiếng Trung với nhiều chủ đề thông dụng
Ứng dụng có hơn 8000 từ vựng tiếng Trung với nhiều chủ đề thông dụng

Học từ vựng tiếng Trung siêu tốc là ứng dụng hữu ích

II. Cách cài đặt app học từ vựng tiếng Trung siêu tốc cho hệ điều hành Android

Ứng dụng đã được sử dụng rộng rãi cho người học tiếng Trung ở mọi nơi. Chính vì những tính năng nổi bật như cung cấp kho từ vựng khổng lồ, nhiều bài tập ôn luyện. Đi kèm với đó là phần trò chơi hấp dẫn nên bất cứ người học tiếng Trung phổ thông nào cũng nên có cho mình ứng dụng trong máy.

Để cài đặt ứng dụng về điện thoại trên hệ điều hành Android thì người dùng nhất định phải nhấp vào đường liên kết bên dưới đây:

👉👉 Tải học từ vựng tiếng Trung siêu tốc tại: Học từ vựng tiếng Trung siêu tốc

Sau khi nhấp vào đường liên kết bên trên, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới này để quá trình tải được nhanh nhất có thể:

  • Bước 1: Bấm vào nút cài đặt ứng dụng trên màn hình giao diện.
  • Bước 2: Mở ứng dụng sau khi đã cài đặt và lựa chọn menu “Đã có một tài khoản”.
  • Bước 3: Sau đó hãy chọn “Đăng ký” phần chữ màu xanh và tiến hành nhập đầy đủ thông tin cá nhân. Ứng dụng sẽ đảm bảo giữ toàn bộ thông tin của người dùng, không để bên thứ 3 biết.
  • Bước 4: Sau khi đăng nhập xong, bạn hãy nhấp vào “Bắt đầu khóa học của tôi”.
  • Bước 5: Lúc này, màn hình giao diện sẽ yêu cầu bạn chọn một ngôn ngữ để sử dụng. Hãy tùy chọn “English” hoặc “Tiếng Việt”, chỉ cần thuận tiện cho bạn.
  • Bước 6: Hãy chọn số từ mà bạn muốn học hàng ngày, có 4 lựa chọn là 4 – 8 – 12 – 16 từ. Tuy nhiên, chỉ có tài khoản nào là PRO trọn đời thì mới chọn được 16 từ hàng ngày. Đừng quên bấm “Áp dụng” để hệ thống cài đặt từ vựng cho người dùng nhé.
Hãy chọn số từ mà bạn muốn học hàng ngày
Hãy chọn số từ mà bạn muốn học hàng ngày
  • Bước 7: Hãy chọn chủ đề mà bạn muốn học bao gồm HSK 1 đến HSK 6, 6 giáo trình Hán ngữ, 500 chữ Hán cơ bản và 500 từ ghép thông dụng. Hãy chọn chủ đề nào phù hợp với trình độ của mình. Tuy nhiên, nếu như không chọn chủ đề nào thì ứng dụng sẽ hiểu và đưa cho bạn 8000 từ vựng thông dụng có sẵn trong hệ thống.
Hãy chọn chủ đề mà bạn muốn học bao gồm HSK 1 đến HSK 6
Hãy chọn chủ đề mà bạn muốn học bao gồm HSK 1 đến HSK 6

III. Vì sao chưa thể tải ứng dụng khi sử dụng iOS 

Học từ vựng tiếng Trung siêu tốc là ứng dụng được nhiều người sử dụng bởi tính hữu ích. App có thể giúp người học ghi nhớ từ vựng vô cùng nhanh chóng và chính xác. Thêm vào đó, ứng dụng sẽ cung cấp cho người học thêm nhiều tài liệu để học tiếng Trung có giá trị.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của ứng dụng là chưa hỗ trợ trên hệ điều hành iOS. Chính vì thế, người dùng iPhone, iPad, Macbook sẽ khó khăn để sử dụng app học tập tiếng Trung này.

Ứng dụng học tiếng Trung chỉ tải được trên hệ điều hành Android
Ứng dụng học tiếng Trung chỉ tải được trên hệ điều hành Android

IV. Các vấn đề gặp phải khi cài đặt ứng dụng về máy và cách xử lý

Trong quá trình tải ứng dụng Học từ vựng tiếng Trung siêu tốc về máy, có thể người dùng gặp phải một vài vấn đề. Chính vì thế, bên dưới đây đã liệt kê một số vấn đề thường gặp nhất

1. Cài đặt không thành công 

Khi làm đúng các bước đã hướng dẫn như kết quả cài đặt không thành công thì rất có thể dung lượng máy đã hết. Hãy xóa những ứng dụng không cần thiết để bộ nhớ trống và thực hiện lại các bước trên.

Hãy xóa những ứng dụng không cần thiết để bộ nhớ trống và tải lại
Hãy xóa những ứng dụng không cần thiết để bộ nhớ trống và tải lại

2. Lỗi đăng nhập dù đã thành công

Khi không đăng nhập được theo một cách bình thường, người dùng chỉ cần xóa và cài đặt lại. Phần lỗi thuộc về hệ thống của ứng dụng nên chỉ cần tải lại thì có thể sử dụng bình thường.

3. Crack app trong quá trình tải

Ứng dụng yêu cầu phiên bản của hệ điều hành từ Android 13 trở lên nên hãy cập nhật cho điện thoại của mình. Sau đó, hãy thực hiện các bước tải lại, đảm bảo thành công.

Trên đây là app Học từ vựng tiếng Trung siêu tốc nhận về hàng loạt lời khen bởi tính năng vượt trội hỗ trợ người học. Đừng quên theo dõi Tiếng Trung Toàn cầu H&C để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Có thể bạn muốn biết:

>> Học tiếng Trung với Hello Talk – Trò chuyện nhanh chóng, tiện lợi

>> HSK online – Ứng dụng luyện thi tiếng Trung thông minh, chuẩn xác 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải app
Hỗ trợ
messFacebook zaloChat Zalo dia-chiĐịa chỉ callGọi ngay