HSK Online – Ứng dụng luyện thi tiếng Trung thông minh, chuẩn xác

HSK Online là ứng dụng giúp bạn luyện thi tiếng Trung vô cùng thông minh và trả kết quả chính xác. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng đặc biệt mà phần mềm này cung cấp tới người dùng nhé!

I. HSK Online là ứng dụng gì?

HSK Online là một trong những phần mềm hot nhất để ôn luyện thi lấy chứng chỉ HSK quốc tế. Được xem là ứng dụng tiên phong đầu tiên trên thế giới giúp bạn học tiếng Trung. Phần mềm luôn chú trọng vào việc nâng cao kỹ năng làm bài thi cũng như phân bố thời gian hợp lý vào toàn bài.

Các hệ thống bài học được sắp xếp vô cùng chặt chẽ nên việc học đã được lên kế hoạch sẵn. Chỉ cần tập trung vào những nội dung trọng tâm để thi chứng chỉ một cách tiết kiệm thời gian cũng như công sức bằng HSK Online.

Hệ thống liên tục cập nhật các đề thi mẫu của các cấp độ để học viên cọ sát thực tế nhất

  • HSK Online cấp 1: 200 từ thông dụng, 44 cấu trúc ngữ pháp (hsk 1).
  • HSK Online cấp 2: 210 từ thông dụng, 48 cấu trúc ngữ pháp (hsk 2).
  • HSK Online cấp 3: 280 từ thông dụng, 51 cấu trúc ngữ pháp (hsk 3).
  • HSK Online cấp 4: 130 từ thông dụng, 62 cấu trúc ngữ pháp (hsk 4).
  • HSK Online cấp 5: 296 từ thông dụng, 32 cấu trúc ngữ pháp (hsk 5).
  • HSK Online cấp 6: 598 từ thông dụng, 23 cấu trúc ngữ pháp (hsk 6).
HSK Online là một trong những phần mềm hot nhất để ôn luyện thi HSK
HSK Online là một trong những phần mềm hot nhất để ôn luyện thi HSK

II. Hệ thống bài kiểm tra trong ứng dụng HSK Online

Để phát triển vững mạnh, HSK Online đã cung cấp nhiều bài luyện thi chất lượng. Sau khi làm bài, học viên sẽ biết được mình thiếu sót ở đâu để dành thời gian ôn luyện nhiều hơn.

1. Trắc nghiệm theo trình độ cá nhân 

Người dùng sẽ được đánh giá khả năng ngôn ngữ theo một cách chuẩn xác nhất. Hệ thống sẽ tự động bảo lưu tiến độ, sắp xếp thời gian trắc nghiệm cho người dùng một cách linh hoạt nhất.

Người dùng sẽ được đánh giá khả năng ngôn ngữ theo một cách chuẩn xác nhất
Người dùng sẽ được đánh giá khả năng ngôn ngữ theo một cách chuẩn xác nhất

2. Báo cáo chuẩn xác 

HSK Online có chức năng phát hiện điểm yếu từ những bài kiểm tra bạn đã làm. Sau mỗi bài thi, hệ thống sẽ trả lại báo cáo chuẩn xác về lỗi sai thường mắc phải. Từ đó, đề xuất những bài luyện để nâng cao trình độ cho học viên, tránh lặp lại lỗi sai.

3. Kho đề thi thử từ HSK Online

Các đề thi thử của ứng dụng sẽ được cập nhật liên tục và thay đổi thường xuyên. Người dùng có thể làm đề thi thử bất cứ lúc nào để kiểm tra trình độ tiếng Trung hiện tại của mình.

Tham khảo:

>> [PDF] Download 30+ đề thi HSK 5 có đáp án đầy đủ nhất 

>> Tải bộ 12 đề thi HSK 6 PDF kèm file nghe mới nhất 

4. Phân tích câu trả lời

HSK Online sẽ phân tích điểm quan trọng và điểm khó ở đâu trong mỗi đề. Quy luật của mỗi bài kiểm tra là gì, dự tính đề thi, kỹ năng làm bài ra sao? Giúp người dùng nâng cao được kiến thức, đồng thời tự tin và bình tĩnh hơn trước những đề khó.

HSK Online sẽ phân tích điểm quan trọng và điểm khó ở đâu trong mỗi đề
HSK Online sẽ phân tích điểm quan trọng và điểm khó ở đâu trong mỗi đề

5. Hướng dẫn viết văn

Đội ngũ giảng viên của HSK Online là những người giàu kinh nghiệm nên phần chữa bài sẽ dễ hiểu. Giúp bạn giải đáp thắc mắc, viết văn đạt điểm cao trong mỗi kỳ thi. Tiêu chuẩn vô cùng chính xác cùng thái độ tính điểm nghiêm túc, đảm bảo đưa ra đáp án chữa bài cũng như rèn luyện được tư duy.

Khoá học AI sẽ hướng dẫn bạn viết văn đạt điểm cao trong mỗi kỳ thi
Khoá học AI sẽ hướng dẫn bạn viết văn đạt điểm cao trong mỗi kỳ thi

III. Những hạn chế khi sử dụng HSK Online là gì?

Mặc dù ứng dụng đã được phát triển và nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên nghiệp, thế nhưng vẫn còn một số hạn chế nhỏ. Nếu người dùng muốn luyện tập nhiều bài hơn thì phải đăng ký và trả phí cho HSK Online. 

Ứng dụng chỉ phù hợp với những học viên đã có nền tảng tiếng Trung từ trước. Hoàn toàn không phù hợp với những ai vừa làm quen với tiếng Trung vì giải đề sẽ khá khó.

Việc học HSK Online trên ứng dụng có thể gây ra nhàm chán do không có bất kỳ động lực hay bối cảnh nào. Người dùng sẽ có tiếp thu và khó nhớ bài học hơn so với học ở trung tâm.

Ứng dụng chỉ phù hợp với những học viên đã có nền tảng tiếng Trung từ trước
Ứng dụng chỉ phù hợp với những học viên đã có nền tảng tiếng Trung từ trước

IV. Hướng dẫn tải ứng dụng HSK Online về thiết bị

Hiện nay, ứng dụng đã tương thích trên cả 2 nền tảng là IOS và Android nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Cách cài đặt vô cùng dễ dàng, chỉ cần nhấp vào đường liên kết bên dưới đây. Sau đó, chọn tải về và đợi ứng dụng cài đặt xong là đã có thể đăng nhập và sử dụng:

  1. For IOS: HSK online 
  2. For Android: HSK online 

V. Đánh giá từ người dùng HSK Online

Ứng dụng nhận được nhiều lượt khen ngợi như chị Hồng chia sẻ: HSK Online rất bổ ích và tiện lợi, nó giúp tôi rất nhiều trong việc học tiếng Trung. Nếu các bạn muốn có thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm luyện thi thì tải ứng dụng về đi nhé”.

Anh Trung còn chia sẻ thêm: “Ứng dụng vô cùng hay, khuyên các bạn nên tải về nha. Ai muốn lấy bằng HSK để du học hay làm gì thì phần mềm chính là tài liệu luyện ôn cực kỳ tốt”.

Trên đây là những tính năng mà ứng dụng HSK online mang lại. Đừng quên theo dõi Tiếng Trung Toàn cầu H&C để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Bạn có muốn biết:

>> Top 5 cuốn sách luyện thi HSK cực hiệu quả 

>> Chinese King – Lựa chọn tốt nhất cho người học tiếng Trung 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải app
Hỗ trợ
messFacebook zaloChat Zalo dia-chiĐịa chỉ callGọi ngay