Khoá học HSK 4 hiệu quả tại Tiếng Trung Toàn cầu H&C

Khoá học HSK 4 là một khoá học tiếng Trung cấp độ trung cấp, được thiết kế để giúp học viên có thể nghe – nói – đọc – viết cơ bản và phát triển khả năng ngôn ngữ Trung Quốc của mình. Hãy cùng Trung tâm tiếng Trung Toàn cầu H&C tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về khoá học HSK 4 giúp bạn ôn luyện thi hiệu quả nhé!

Khoá học HSK 4 hiệu quả tại Tiếng Trung Toàn cầu H&C
Khoá học HSK 4 hiệu quả tại Tiếng Trung Toàn cầu H&C

1. HSK 4 là gì ?

HSK 4 là một trong những kỳ thi tiếng Trung được tổ chức bởi Bộ Giáo dục Trung Quốc. Đây là kỳ thi trình độ tiếng Trung thứ 4 trong tổng số 6 cấp độ khác nhau. Khi hoàn thành kỳ thi này, người học sẽ có khả năng sử dụng tiếng Trung trong các tình huống giao tiếp cơ bản và đọc hiểu các văn bản đơn giản khác. HSK 4 tương đương với 1200 từ vựng và các kiến thức ngữ pháp căn bản.

2. Những lợi ích khi sở hữu chứng chỉ HSK 4

Sở hữu chứng chỉ HSK 4 sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích, bao gồm:

Mở rộng cơ hội việc làm

Với trình độ tiếng Trung tương đương HSK 4, bạn sẽ có khả năng làm việc trong thị trường Trung Quốc hoặc các công ty có đối tác là người Trung Quốc.

Mở rộng cơ hội việc làm tại thị trường Trung Quốc
Mở rộng cơ hội việc làm tại thị trường Trung Quốc

Với nhu cầu mở rộng kinh doanh và quan hệ kinh tế giữa các nước ngày càng tăng, sự xuất hiện của các công ty Trung Quốc cũng ngày càng đa dạng hơn trên thế giới. Những công ty này đang tìm kiếm những nhân viên biết tiếng Trung để hỗ trợ kinh doanh và duy trì quan hệ đối tác với Trung Quốc.

Bên cạnh đó, biết tiếng Trung cũng giúp bạn có thể ứng tuyển vào vị trí làm việc tại Trung Quốc hoặc các công ty tại Việt Nam và có quan hệ thương mại với Trung Quốc. Với những vị trí kinh doanh, xuất nhập khẩu, tìm kiếm đối tác và thương lượng giá cả với đối tác Trung Quốc, nếu bạn biết tiếng Trung, bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh và tăng cơ hội việc làm.

Giao tiếp một cách tự tin

Khi hiểu được các thành ngữ, cấu trúc câu và vốn từ vựng cơ bản trong tiếng Trung, bạn sẽ có thể giao tiếp một cách tự tin và thành thạo hơn.

Nâng cao năng lực học tập

Khi đã đạt được trình độ HSK 4, bạn có thể dễ dàng nghiên cứu các tài liệu và sách Trung Quốc để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình.

Thăng tiến trong công việc

Nếu bạn đang làm việc với các đối tác Trung Quốc hoặc công ty có trụ sở ở Trung Quốc, chứng chỉ HSK 4 có thể giúp bạn thăng tiến hoặc được đánh giá cao hơn trong công việc.

Là chứng chỉ cần thiết để đi du học Trung Quốc

Nếu bạn muốn học tập tại một trường đại học tại Trung Quốc, chứng chỉ HSK 4 là một yêu cầu cơ bản và cần thiết để đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường.

3. Giới thiệu trung tâm tiếng Trung Toàn cầu H&C

Trung tâm Tiếng Trung Toàn cầu H&C
Trung tâm Tiếng Trung Toàn cầu H&C

Trung tâm tiếng Trung Toàn cầu H&C tại Bắc Ninh là một địa chỉ đào tạo tiếng Trung uy tín, chất lượng. Trung tâm không chỉ cung cấp những khoá học chất lượng với giáo trình độc quyền và phương pháp học riêng biệt, mà còn có một đội ngũ giáo viên tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng giúp đỡ học viên trong suốt quá trình học tập.

Trung tâm tiếng Trung Toàn cầu H&C luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, hàng nghìn học viên sau khi kết thúc khoá học ở trung tâm đã có công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn ở cả trong và ngoài nước. 

Khoá học tiếng Trung tại trung tâm được thiết kế phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên như khoá học tiếng Trung giao tiếp cơ bản, khoá học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc, khoá học ôn luyện thi HSK 3, HSK 4 và các khoá học chuyên ngành. Những khoá học này sẽ giúp học viên có thể áp dụng kiến thức tiếng Trung vào trong cuộc sống hàng ngày hoặc trong công việc của mình. 

Là trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại nhất Bắc Ninh như phòng máy thực hành, máy chiếu, lớp học được trang bị đầy đủ mọi tiện ích để đem lại sự thoải mái nhất cho học viên trong mỗi giờ học. Ngoài ra, trung tâm còn đáp ứng phòng sinh hoạt nội trú tiện nghi cho các bạn học viên ở xa với đầy đủ nội thất thiết yếu như giường, chăn, đệm, điều hoà, máy lọc nước, phòng bếp ăn,…

Đặc biệt, sau khi kết thúc khoá học, học viên sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm tại các công ty ở Philippines với mức lương 30 – 60 triệu một tháng, được ký hợp đồng dài hạn và cung cấp kí túc xá, ăn ở tại Philippines hoàn toàn miễn phí.

Không chỉ có vậy, là trung tâm có mức học phí thấp nhất miền Bắc, trung tâm tiếng Trung Toàn cầu H&C xứng đáng là một lựa chọn tốt để học viên yên tâm đặt niềm tin.

4. Giới thiệu khoá học HSK 4 tại trung tâm tiếng Trung Toàn cầu H&C

Hãy cùng Trung tâm tiếng Trung Toàn cầu H&C tìm hiểu một số thông tin về khoá học HSK 4 nhé!

Khoá học HSK 4 dành cho ai ?

Khoá học HSK 4 dành cho những người đã có kiến thức cơ bản về tiếng Trung và mong muốn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình. Để học khoá học HSK 4, bạn nên có kiến thức cơ bản về cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và khả năng giao tiếp tiếng Trung. Học viên nên đạt được trình độ HSK 3 hoặc tương đương và đã có kiến thức cơ bản về tình huống giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày.

Khoá học HSK 4 sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết trong tiếng Trung, đồng thời tăng cường vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp. Sau khi hoàn thành khoá học và đạt được chứng chỉ HSK 4, bạn sẽ có khả năng giao tiếp và đọc hiểu tiếng Trung tốt hơn, từ đó mở ra nhiều cơ hội tốt trong công việc và cuộc sống.

Nội dung khoá học HSK 4

Khoá học HSK 4 tại Trung tâm Tiếng Trung Toàn cầu H&C sẽ tập trung vào việc cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Trung của học viên, đồng thời tăng cường vốn từ vựng và ngữ pháp. Sau đây là một số nội dung cu thể của khoá học HSK 4:

Kỹ năng nghe

Học viên sẽ được nghe các bài đối thoại đơn giản, dài khoảng 3 – 5 phút với tốc độ nói trung bình và xoay quanh chủ đề trong cuộc sống hàng ngày. Sau đó trả lời các câu hỏi và hoàn thành các bài tập về kỹ năng nghe.

Kỹ năng nói

Học viên sẽ được thực hành nói trực tiếp với giáo viên và các bạn học trong lớp về những chủ đề được đưa ra trong giảng dạy như mua sắm, du lịch, công việc và nghiên cứu. Đồng thời, bạn sẽ được luyện tập cách phát âm, giọng điệu và ngữ điệu để giao tiếp trôi chảy hơn.

Kỹ năng đọc

Học viên sẽ đọc các đoạn văn, bài văn, bài báo,…với độ khó tương đương trình độ HSK 4, sau đó trả lời các câu hỏi liên quan đến văn bản đó.

Kỹ năng viết

Học viên sẽ viết các bài luận ngắn và được giáo viên hướng dẫn sửa các lỗi sai trong việc sử dụng từ vựng và ngữ pháp.

Từ vựng

Tiếng Trung Toàn cầu H&C cung cấp cho học viên tổng hợp 1200 từ vựng tiếng Trung HSK 4 bao gồm các từ vựng thường xuất hiện trong các kỳ thi HSK. 

Ngữ pháp

Học viên sẽ học cách sử dụng các cấu trúc ngữ pháp khác nhau, đồng thời luyện tập trả lời câu hỏi trắc nghiệm về ngữ pháp trong các bài tập và đề thi mô phỏng HSK 4.

Thông tin lớp học

 • Buổi học: 30 buổi/khoá, 1 tuần học 3 buổi, kéo dài khoảng 2 tháng rưỡi
 • Thời lượng buổi học: mỗi buổi học 1h30p
 • Ca học: Ca tối
 • Sĩ số lớp học: 5 – 10 học viên/lớp

5. Tại sao nên chọn tiếng Trung Toàn cầu H&C để luyện thi HSK 4 ?

Là địa chỉ chuyên giảng dạy giao tiếp tiếng Trung và ôn luyện thi HSK hiệu quả. Trung tâm Tiếng Trung Toàn cầu H&C tự hào đã giúp hàng ngàn học viên vượt qua kỳ thi HSK có số điểm cao với:

Cam kết học cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao

Tiếng Trung Toàn cầu H&C tự hào có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và tất cả các cô giáo đều có trình độ HSK 5 trở lên. Họ là những người có trình độ học vấn chuyên sâu và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung từ trên 3 năm. Chúng tôi đảm bảo rằng họ sẽ giúp bạn học tiếng Trung một cách hiệu quả và tiếp cận với ngôn ngữ Trung Quốc một cách tốt nhất có thể.

Cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến - Giáo viên tại Trung tâm Tiếng Trung Toàn cầu H&C
Cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến – Giáo viên tại Trung tâm Tiếng Trung Toàn cầu H&C

Dưới đây là đôi lời chia sẻ của cô Yến về kinh nghiệm học và trau dồi tiếng Trung. Chúng ta cùng tìm hiểu xem đó là những chia sẻ gì nhé!

@tiengtrungtoancauhc Cô Yến – Giáo viên của Tiếng Trung Toàn Cầu H&C. Sẽ bật mí một vài điều về việc học tập và trau dồi tiếng Trung của mình 💪 #tiengtrungmoingay #tiengtrung #trungtamtiengtrung #tiengtrungtoancauhc #tiengtrungdongian #chinese #learnontiktok #china #汉语 #tiengtrungonline #xuhuongtiktok #fyp #xuhuong ♬ nhạc nền – Tiếng Trung Toàn Cầu H&C

Lộ trình luyện HSK 4 chuẩn xác

Lộ trình HSK 4 bao gồm 15 bài khoá và các buổi kỹ năng tin học văn phòng, đào tạo nghiệp vụ chuyên ngành công việc (xuất nhập khẩu, ngân hàng, chăm sóc khách hàng).

Trong đó, lộ trình HSK 4 được chia thành các giai đoạn ôn luyện khác nhau để đảm bảo rằng học viên có thể đạt được mục tiêu của mình với kỹ năng tiếng Trung tương ứng với trình độ HSK 4. Dưới đây là chi tiết lộ trình ôn luyện HSK 4 chuẩn xác của trung tâm:

Giai đoạn 1

 • Tập trung vào từ vựng và ngữ pháp căn bản cần thiết cho HSK 4
 • Tập trung vào việc phát âm chính xác và giải thích các cấu trúc câu
 • Học cách đọc hiểu và dịch những đoạn văn ngắn
 • Khuyến khích học viên luyện viết để giúp cải thiện khả năng viết và ghi nhớ vốn từ

Giai đoạn 2

 • Tập trung vào kỹ năng nghe và nói để tăng cường khả năng giao tiếp và hiểu hội thoại
 • Luyện tập đọc các đoạn văn dài hơn và đọc hiểu những đoạn văn liên quan đến các chủ đề khó hơn
 • Củng cố từ vựng và ngữ pháp căn bản, học thêm từ mới bổ sung cho kiến thức của mình
 • Luyện tập các bài tập và giải đề thi HSK 4

Giai đoạn 3

 • Đọc và hiểu các đoạn văn chi tiết và phức tạp hơn
 • Nâng cao khả năng viết, nghe và nói thông qua các hoạt động giải trí và thảo luận về các chủ đề thường ngày
 • Luyện tập thường xuyên với các bài kiểm tra giống như đề thi HSK 4 để kiểm tra khả năng của mình
 • Luyện đọc nhiều hơn để tăng tốc độ đọc và hiểu những đoạn văn trong bài thi HSK 4
Lộ trình luyện HSK 4 chuẩn xác
Lộ trình luyện HSK 4 chuẩn xác

Giáo trình học HSK 4 độc quyền thực tiễn

Khi học viên đăng ký học tại khoá học HSK 4 của trung tâm , bạn sẽ được cung cấp miễn phí giáo trình giảng dạy đọc quyền thực tiễn do chính trung tâm biên soạn. 

Giáo trình học HSK 4 bao gồm 3 phần: ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cùng các bài kiểm tra. Giáo trình cam kết bám sát cấu trúc đề thi HSK4 với kiến thức gắn liền với thực tế, cách giải thích dễ hiểu và trình bày khoa học, đẹp mắt giúp học viên ôn luyện thi HSK 4 hiệu quả nhất có thể.

Giáo trình giảng dạy độc quyền tại trung tâm
Giáo trình giảng dạy độc quyền tại trung tâm

Bên cạnh việc sử dụng giáo trình của trung tâm, các bạn học viên còn được giáo viên ở trung tâm chia sẻ các đầu sách hay giúp hỗ trợ đắc lực cho việc ôn thi HSK 4, một số đầu sách  phải kể đến như là:

 • Cuốn sách “HSK Standard Course 4” của Bộ Giáo dục và đào tạo Trung Quốc, được biên soạn bởi Beijing Language and Culture University Press
Cuốn sách HSK 4 Standard Course
Cuốn sách HSK 4 Standard Course
 • Cuốn sách “New HSK Simulated Tests HSK 四级模拟试题集” của Liu Jiangang và Zhou Xiaomei, được biên soạn bởi Peking University Press
Cuốn sách “New HSK Simulated Tests HSK 四级模拟试题集”
Cuốn sách “New HSK Simulated Tests HSK 四级模拟试题集”

Cam kết đầu ra

Trung tâm tiếng Trung Toàn cầu H&C cam kết rằng khoá học HSK 4 sẽ giúp học viên đáp ứng được tiêu chuẩn và yêu cầu của kỳ thi HSK 4. Sau khi hoàn thành khoá học, bạn sẽ đạt được các kết quả sau:

 1. Hiểu và sử dụng được khoảng 1.200 từ vựng tiếng Trung thông dụng để nghe, nói, đoc, viết và sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.
 2. Sử dụng được các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản và phức tạp để diễn đạt ý tưởng và suy nghĩ của bản thân.
 3. Có khả năng hiểu các đoạn văn ngắn và dài về các chủ đề như gia đình, du lịch, công việc, học tập,…
 4. Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung trong các tình huống thông thường như mua sắm, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay và gặp gỡ bạn bè,…
 5. Đạt được kết quả cao khi tham gia kỳ thi HSK 4.

6. Cảm nhận của học viên

Cảm nhận của học viên sẽ rất đa dạng tuỳ thuộc vào điều kiện học tập và sự nỗ lực của từng người. Tuy nhiên, một số cảm nhận chung của học viên sau khi hoàn thành khoá học HSK 4 là:

 1. Tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Trung trong các tình huống đời sống hàng ngày và trong công việc
 2. Cải thiện và nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung
 3. Xây dựng được nền tảng vững chắc về ngữ pháp và từ vựng tiếng Trung, giúp học viên dễ dàng học tiếp các trình độ cao hơn
 4. Nắm được cấu trúc và dạng bài thi HSK 4
 5. Cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được trong quá trình học tập và tự tin hơn trong việc tham gia kỳ thi HSK 4

Dưới đây là một số cảm nhận của các bạn học viên sau khi hoàn thành khoá học HSK 4 tại H&C Global Academy:

Học viên Phạm Văn Thành - Cựu học viên K6 của Tiếng Trung Toàn cầu H&C
Học viên Phạm Văn Thành – Cựu học viên K6 của Tiếng Trung Toàn cầu H&C
Học viên Nông Mạnh Thắng - cựu học viên Khoá 8 tại Trung tâm Tiếng Trung Toàn cầu H&C
Học viên Nông Mạnh Thắng – cựu học viên Khoá 8 tại Trung tâm Tiếng Trung Toàn cầu H&C

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM H&C GLOBAL BẮC NINH

Địa chỉ: 86 Âu Cơ – phường Kinh Bắc – thành phố Bắc Ninh – Bắc Ninh

Tel: 0855.74.6666

Email: tiengtrungtoancauhc@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/trung.tam.han.ngu.hc

Website: https://tiengtrungtoancauhc.vn/

Trung tâm tiếng Trung Toàn cầu H&C
Trung tâm tiếng Trung Toàn cầu H&C

Trên đây là các thông tin liên quan đến khoá học HSK 4 tại Trung tâm Tiếng Trung Toàn cầu H&C. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay! Đội ngũ tư vấn viên của trung tâm sẽ giải đáp thắc mắc về khoá học luyện thi HSK 4 cho bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải app
Hỗ trợ
messFacebook zaloChat Zalo dia-chiĐịa chỉ callGọi ngay