Khoá học tiếng Trung giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung đặc biệt là tiếng Trung giao tiếp của nhiều người. Trung tâm Tiếng Trung Toàn cầu H&C giới thiệu cho bạn khoá học tiếng Trung giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu. Với đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao cùng giáo trình giảng dạy độc quyền,…sẽ giúp bạn nhanh chóng giao tiếp thành thạo như mong muốn.

Khoá học tiếng Trung giao tiếp cơ bản tại H&C Global Academy
Khoá học tiếng Trung giao tiếp cơ bản tại H&C Global Academy

1. Khoá học tiếng Trung giao tiếp cơ bản dành cho ai ?

Khoá học tiếng Trung giao tiếp cơ bản tại Trung tâm Tiếng Trung Toàn cầu H&C thích hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung, hoặc cho những người đã biết một ít về tiếng Trung nhưng muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình trong cuộc sống hàng ngày. Khoá học này đặc biệt hữu ích cho những người:

 1. Có kế hoạch du lịch tới Trung Quốc hoặc các quốc gia sử dụng tiếng Trung.
 2. Đang sống và làm việc tại Trung Quốc hoặc với đối tác kinh doanh Trung Quốc.
 3. Muốn tìm việc làm tại các công ty hoặc tổ chức liên quan đến Trung Quốc.
 4. Quan tâm đến văn hoá và lịch sử của Trung Quốc và muốn tìm hiểu ngôn ngữ của đất nước này.

Đối với những người trên, khoá học tiếng Trung giao tiếp cơ bản sẽ giúp họ cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình và tăng cường kỹ năng giao tiếp trong môi trường hàng ngày, giúp họ tự tin hơn trong khi thực hiện các hoạt động liên quan đến tiếng Trung.

2. Học bao lâu để có thể giao tiếp tiếng Trung thành thạo ?

Học tiếng Trung bao lâu để giao tiếp thành thạo ?
Học tiếng Trung bao lâu để giao tiếp thành thạo ?

Thời gian học để có thể giao tiếp tiếng Trung thành thạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

Trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn

Nếu bạn đã từng học qua tiếng Trung hoặc có khả năng tiếng Trung khá tốt thì bạn có thể nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung của mình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu học thì sẽ mất nhiều thời gian hơn để đạt được trình độ giao tiếp tiếng Trung thành thạo.

Thời gian học và luyện tập thường xuyên

Việc học tiếng Trung thường đòi hỏi tập trung và sự kiên trì. Tuỳ vào thời gian học và luyện tập thường xuyên của bạn, nếu như bạn chăm chỉ ôn luyện mỗi ngày thì bạn sẽ nhanh chóng giao tiếp thành thạo.

Xác định rõ mục đích học tiếng Trung

Nếu mục đích của bạn là chỉ cần giao tiếp cơ bản trong một thời gian ngắn, thì bạn sẽ đạt được trình độ giao tiếp khá nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Trung của mình để có thể giao tiếp chuyên sâu, thì sẽ mất nhiều thời gian hơn. 

Tuy nhiên, để đạt được trình độ giao tiếp tiếng Trung thành thạo, bạn cần học tiếng Trung một cách chăm chỉ và kiên trì trong một khoảng thời gian từ 6 tháng đến 2 năm. Trong quá trình học, bạn cần tập trung vào các kỹ năng ngôn ngữ chính, bao gồm ngữ pháp, từ vựng cơ bản, phản xạ và luyện nghe nói. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thực hành giao tiếp tiếng Trung một cách thường xuyên để nâng cao khả năng của mình.

3. Học tiếng Trung ở Trung tâm Tiếng Trung Toàn cầu H&C bao lâu giao tiếp được ?

Khoá học tiếng Trung giao tiếp cơ bản tại H&C Global Academy chú trọng cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, trong đó 80% giao tiếp và 20% nhận biết chữ Hán. Ngoài việc chú trọng kỹ năng giao tiếp hàng ngày trong tiếng Trung, khoá học này còn giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản nhất về ngữ pháp, từ vựng và có thể thi lấy chứng chỉ HSK.

Trung tâm tiếng Trung Toàn cầu H&C hiện có các khoá học giúp bạn nghe nói nhanh trong thời gian ngắn:

 • Khoá full-time thời gian học từ 4-5 tháng đầu ra đạt chuẩn HSK4
 • Khoá part-time thời gian học kéo dài khoảng 7-8 tháng đầu ra đạt chuẩn HSK4

Khoá full-time hiện có 4 khoá đang học tại trung tâm (K7, K8, K9, K10). Học từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần, thời gian học ca sáng (8h – 11h) và ca chiều (14h – 17h). 

Lộ trình học full - time tại Tiếng Trung Toàn cầu H&C
Lộ trình học full – time tại Tiếng Trung Toàn cầu H&C

Khoá part-time thời gian học vào các ngày trong tuần, luân phiên xoay ca tuỳ theo học viên. Một tuần học 3 buổi, mỗi buổi có thời lượng 1,5h. Hiện trung tâm đã khai giảng một lớp bắt đầu học từ ngày 5/6.

Khoá học tiếng Trung part - time tại Tiếng Trung Toàn cầu H&C
Khoá học tiếng Trung part – time tại Tiếng Trung Toàn cầu H&C

4. Khoá học tiếng Trung giao tiếp cơ bản gồm những gì ?

Tại khoá học tiếng Trung giao tiếp cơ bản này, bạn sẽ nắm vững được cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết:

Nâng cao kỹ năng nghe và nói

Khi học tiếng Trung, kỹ năng nghe thường phải kết hợp với kỹ năng nói vì chỉ khi nghe và hiểu được đối phương nói gì thì bạn mới có thể trả lời họ. 

Tại H&C Global Academy, bạn sẽ có cơ hội luyện nghe và học cách đọc, phát âm đúng các âm tiết trong tiếng Trung. Bạn được rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng cách trò chuyện trực tiếp với giáo viên và các bạn học trong lớp. Khi có những lỗi phát âm, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn và chỉnh sửa tận tình để giúp bạn giao tiếp tiếng Trung chính xác, tự tin và hiệu quả.

Nâng cao kỹ năng nghe và nói
Nâng cao kỹ năng nghe và nói

Tăng cường kỹ năng đọc và viết tiếng Trung

Có rất nhiều bạn trong khi học tiếng Trung gặp phải vấn đề như các bạn có thể nghe hiểu và nói được, nhưng lại không viết được và không biết đọc chữ Hán.

Vì lẽ đó, tiếng Trung Toàn cầu H&C đã mang đến cho các bạn học viên các khoá học với phương pháp học hiệu quả để rèn luyện tốt 2 kỹ năng này. Khoá học sẽ giúp bạn học cách sử dụng các cấu trúc ngữ pháp cơ bản để xâu chuỗi câu trong tiếng Trung, cũng như luyện tập cách viết và đặt câu với những từ vựng đã học.

Bên cạnh đó, để nâng cao kỹ năng đọc tiếng Trung của học viên, trung tâm còn cung cấp cho bạn học cuốn giáo trình hán ngữ cơ bản hoặc giới thiệu các cuốn truyện nhỏ hay, được viết bằng chữ song ngữ Hán Việt để kỹ năng đọc của bạn trở nên tiến bộ hơn.

Tăng cường kỹ năng đọc và viết tiếng Trung
Tăng cường kỹ năng đọc và viết tiếng Trung

Các nội dung đặc biệt khác trong khoá học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Ngoài ra, khoá học tiếng Trung giao tại cơ bản tại H&C Global Academy còn giúp bạn:

Mở rộng vốn từ vựng tiếng Trung cơ bản

Trong khoá học, học viên sẽ được học nhiều từ vựng cơ bản để có thể sử dụng trong giao tiếp hàng ngày. Các bài học với các chủ đề cơ bản gần gũi với đời sống như gia đình, thức ăn, mua sắm, chào hỏi, giới thiệu bản thân,…và nhiều chủ đề khác.

Mở rộng vốn từ vựng tiếng Trung cơ bản
Mở rộng vốn từ vựng tiếng Trung cơ bản

Tự tin giao tiếp hàng ngày

Tại trung tâm, học viên sẽ được học cách giao tiếp trong các tình huống thường gặp như đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, đi du lịch,…đây đều là những chủ đề rất thiết thực.

Không chỉ có vậy, khi đã nắm chắc kỹ năng giao tiếp trong tiếng Trung, bạn còn có thể tự tin giao tiếp trong công việc như gặp gỡ nói chuyện với khách hàng hay với các đối tác người Trung Quốc. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng mối quan hệ, tăng cơ hội phát triển việc làm chất lượng cho bản thân và tạo ra sự khác biệt trong công việc.

Tự tin giao tiếp tiếng Trung
Tự tin giao tiếp tiếng Trung

5. Tại sao nên chọn Trung tâm tiếng Trung toàn cầu H&C để học giao tiếp cơ bản ?

Học tiếng Trung tại Trung tâm Tiếng Trung Toàn cầu H&C, các bạn sẽ được học giao tiếp cơ bản một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Đồng thời, tại khoá học tiếng Trung này, các bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học chữ Hán nhanh và dễ nhớ, cùng sự hỗ trợ tốt nhất từ các giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, tiếng Trung Toàn cầu H&C còn là trung tâm được đông đảo học viên tin tưởng và chọn học bởi những lí do sau:

Đội ngủ giảng dạy chuyên môn cao

Trung tâm tiếng Trung Toàn cầu H&C là một trong những trung tâm tiếng Trung uy tín tại thành phố Bắc Ninh. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, trẻ trung và tràn đầy nhiệt huyết. Thầy cô ở đây đều là những giảng viên vô cùng tâm huyết, luôn luôn nghiên cứu để chia sẻ những kiến thức học tiếng Trung hay nhất.

Đứng đầu trung tâm là ông Phạm Văn Chiến – người đã sáng lập ra tiếng Trung Toàn cầu H&C.

Ông Phạm Văn Chiến - người sáng lập Tiếng Trung Toàn Cầu H&C
Ông Phạm Văn Chiến – người sáng lập Tiếng Trung Toàn Cầu H&C

Đội ngũ giáo viên của trung tâm H&C đều là những thầy giáo, cô giáo có trình độ HSK5 trở lên, với kinh nghiệm giảng dạy từ trên 3 năm và rất tâm huyết với nghề. Mỗi thầy cô đều có một phong cách dạy học riêng, mang đến cho học viên cảm giác thú vị trong giờ học.

Hãy cùng Trung tâm tiếng Trung Toàn cầu H&C xem một số profile siêu khủng của các thầy cô ở đây nhé!

Gặp gỡ giáo viên - Cô giáo Vũ Bích Phương
Gặp gỡ giáo viên – Cô giáo Vũ Bích Phương
Gặp gỡ giáo viên - Cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến
Gặp gỡ giáo viên – Cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến

Giáo trình giảng dạy độc quyền thực tiễn

Học viên khi đăng ký khoá học tiếng Trung tại H&C Global Academy sẽ được cung cấp các giáo trình do chính đội ngũ giảng viên nhiều năm của trung tâm biên soạn dựa trên kinh nghiệm giảng dạy. Giáo trình tại tiếng Trung Toàn cầu H&C cam kết bám sát thực tế, luôn cải tiến, đổi mới giúp cho học viên học nhanh, nhớ lâu và vận dụng tốt.

Giáo trình độc quyền của trung tâm
Giáo trình độc quyền của trung tâm

Phương pháp giảng dạy hay

Khoá học sử dụng phương pháp dạy gần gũi giúp học viên nhanh làm quen với tiếng Trung, lý thuyết đi đôi với thực hành, vận dụng liên tục bài học vào thực tế, đưa ra các ví dụ dẫn chứng câu hỏi giúp học viên tư duy nhanh chóng. Hàng tháng sẽ có kỳ thi HSK để nắm bắt năng lực học viên và đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, bạn còn được tham gia các hoạt động ngoại khoá và những buổi tổ chức chơi game như thi viết chữ Hán, thi nói,…để tăng cường kỹ năng giao tiếp cũng như rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ tiếng Trung.

Phương pháp giảng dạy độc đáo
Phương pháp giảng dạy độc đáo

Thành quả đạt được sau khoá học

Sau khoá học tiếng Trung giao tiếp cơ bản tại trung tâm tiếng Trung Toàn cầu H&C, học viên sẽ nắm vững những kiến thức cơ bản nhất về ngữ pháp, từ vựng và nâng cao kỹ năng giao tiếp hàng ngày. Cụ thể:

 • Hiểu được cấu trúc câu tiếng Trung cơ bản, từ đó có thể tạo thành các câu hỏi và câu trả lời đơn giản.
 • Phát âm chuẩn các âm tiết và từ vựng tiếng Trung cơ bản.
 • Có thể sử dụng các từ vựng cơ bản để giao tiếp và trò chuyện đơn giản với người bản ngữ bằng tiếng Trung.
 • Hiểu được các câu nói thường ngày trong tiếng Trung và phản xạ nhanh trong một số tình huống giao tiếp cơ bản.
 • Có thể đọc và viết thành thạo tiếng Trung.

Những kiến thức và kỹ năng mà học viên tiếp thu được trong khoá học này sẽ giúp học viên tự tin hơn trong việc giao tiếp tiếng Trung cơ bản và là nền tảng để chuẩn bị tốt hơn cho các khoá học tiếng Trung trình độ trung cấp sau này.

Cam kết đầu ra theo chuẩn quốc tế HSK

Tiếng Trung Toàn cầu H&C chắc chắn đảm bảo với các bạn học viên với những khoá học tiếng Trung có chất lượng tốt nhất. 

Nếu bạn đăng ký học khoá học tiếng Trung giao tiếp cơ bản và đi học chăm chỉ, thực hành liên tục và làm bài tập đầy đủ thì bạn sẽ có đầu ra đạt chuẩn HSK4 chỉ sau 4 – 5 tháng. Thành thạo 5 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết – gõ chữ và thành thạo nghiập vụ máy tính. Đặc biệt, trung tâm cam kết giới thiệu việc làm hoàn toàn miễn phí cho học viên với mức lương từ 30 – 60 triệu/tháng.

Trung tâm cam kết giới thiệu việc làm miễn phí tại nước ngoài
Trung tâm cam kết giới thiệu việc làm miễn phí tại nước ngoài

6. Ưu đãi và học phí

Học phí và ưu đãi khi đăng ký khoá học tiếng Trung giao tiếp cơ bản tại Trung tâm tiếng Trung Toàn cầu H&C:

Hỗ trợ toàn bộ chi phí khoá học chỉ 29 triệu (đã bao gồm giáo trình, kí túc xá miễn phí, chăn, ga, gối, đệm, điều hoà, máy sấy quần áo, phòng bếp ăn,…) cam kết không phát sinh thêm chi phí trong suốt khoá học.

Kí túc xá miễn phí tại Tiếng Trung Toàn cầu H&C
Kí túc xá miễn phí tại Tiếng Trung Toàn cầu H&C

Đặc biệt, khi đăng ký học tại trung tâm, bạn sẽ được hưởng một số ưu đãi như:

 • Giảm 2 triệu cho học viên thuộc miền Nam, giảm 1 triệu cho học viên miền Trung hoặc thuộc dân tộc thiểu số.
 • Khi đến trung tâm nhập học và check-in tại trung tâm sẽ được lì xì ngay 300k vào học phí.
Ưu đãi khi đăng ký học tại trung tâm
Ưu đãi khi đăng ký học tại trung tâm

7. Cách thức đăng ký khoá học tiếng Trung giao tiếp cơ bản tại H&C

Trung tâm tiếng Trung Toàn Cầu H&C
Trung tâm tiếng Trung Toàn Cầu H&C

Cách 1: Đăng ký khoá học và đóng học phí trực tiếp tại quầy lễ tân của trung tâm

Cách 2: Liên hệ để được tư vấn về các khoá học và đăng ký học qua hotline hoặc email của trung tâm.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM H&C GLOBAL BẮC NINH

Địa chỉ: 86 Âu Cơ – phường Kinh Bắc – thành phố Bắc Ninh – Bắc Ninh

Tel: 0855.74.6666

Email: tiengtrungtoancauhc@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/trung.tam.han.ngu.hc

Website: https://tiengtrungtoancauhc.vn/

Fanpage Tiếng Trung Toàn cầu H&C
Fanpage Tiếng Trung Toàn cầu H&C

Trên đây là một số thông tin cơ bản về khoá học tiếng Trung giao tiếp cơ bản tại trung tâm Tiếng Trung Toàn cầu H&C, nếu bạn có nhu cầu tham gia khoá học thì hãy liên lạc với lễ tân hoặc gọi vào hotline 0855.74.6666 để được tư vấn thêm về khoá học và được các bạn nhân viên sắp xếp lớp học ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải app
Hỗ trợ
messFacebook zaloChat Zalo dia-chiĐịa chỉ callGọi ngay