Monki Chinese Class – Ứng dụng học tiếng Trung dành cho trẻ em

Trau dồi nền tảng tiếng Trung từ sớm cho trẻ em là một trong những điều cần thiết. Monki Chinese Class là ứng dụng được nhiều lượt đánh giá tốt bởi chất lượng hình ảnh minh họa đầy màu sắc. Hãy cùng tìm hiểu để biết thêm về những ưu điểm nổi bật của ứng dụng này nhé!

I. Giới thiệu về ứng dụng Monki Chinese Class

Monki Chinese Class là một ứng dụng từ công ty Monkimun Inc, dạy trẻ em học tiếng Trung ở mức độ cơ bản. Mục tiêu chính của ứng dụng là thiết kế các trò chơi giáo dục ngôn ngữ vui nhộn cho trẻ em. Thế nên, những hình ảnh minh họa được đưa vào bài học đầy màu sắc và vô cùng hấp dẫn. 

Trẻ em sẽ học tiếng Trung cơ bản thông qua một hệ thống thú vị, giúp bé duy trì động lực tiếp thu kiến thức mỗi ngày. Mỗi từ vựng được thể hiện bằng một hình ảnh minh họa kèm theo ảnh động và hiệu ứng âm thanh. Điều này sẽ giúp trẻ nhớ lâu và hiểu rõ hơn về ý nghĩa của từ.

Ở mỗi cấp độ đều sẽ có hoạt ảnh tương tác để trẻ em có thể vừa ôn lại bài học, vừa thích thú vui chơi. Đặc biệt, Monki Chinese Class không xuất hiện quảng cáo trong quá trình sử dụng nên được nhiều người chọn lựa.  

Monki Chinese Class là một ứng dụng từ công ty Monkimun Inc
Monki Chinese Class là một ứng dụng từ công ty Monkimun Inc

II. Đối tượng nào nên sử dụng Monki Chinese Class?

App được thiết kế dành cho trẻ em có độ tuổi từ 2 – 10 tuổi. Với giao diện ngộ nghĩnh và đáng yêu, đảm bảo thu hút được khả năng khám phá và học hỏi tiếng Trung của bé. Phần hướng dẫn viết rất chi tiết và dễ hiểu nên bé sẽ ghi nhớ rất nhanh. 

Ngoài ra, người lớn muốn học tập tiếng Trung theo cách mới lạ, màu sắc thì cũng có thể thử. Ứng dụng đã được nhiều người dùng từ bé đến lớn đánh giá tốt bởi những ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, để học nâng cao thì Monki Chinese Class không phải là một ứng dụng phù hợp.

Monki Chinese Class được thiết kế dành cho trẻ em có độ tuổi từ 2 - 10 tuổi
Monki Chinese Class được thiết kế dành cho trẻ em có độ tuổi từ 2 – 10 tuổi

III. Những điểm nổi bật của ứng dụng Monki Chinese Class

Monki Chinese Class đã được nghiên cứu và phát triển thành công nhờ vào hệ thống bài học. Người dùng có thể học tập ngay cả khi máy không kết nối với mạng Internet

1. Hình ảnh minh họa sinh động

Các bộ Hán tự trong ứng dụng đều được thể hiện bằng dạng hình ảnh cuốn hút các bé. Đảm bảo trẻ em sẽ không thể rời mắt, đồng thời nhớ được cách viết lâu hơn đối với người học mới.

App gồm 20 hình ảnh minh họa đầy màu sắc với từ khóa đính kèm. Ví dụ như chữ 山/Shān có nghĩa là núi cũng là bộ sơn trong tiếng Trung, bé sẽ được học qua hình ảnh ngọn núi. Đối với bộ Nhân trong tiếng Trung được tạo thành từ hình con người, trẻ sẽ được học qua hình ảnh sinh động gần giống với con người nhất. 

App Monki Chinese Class bao gồm 20 hình ảnh minh họa
App Monki Chinese Class bao gồm 20 hình ảnh minh họa

👉👉 Xem thêm: Học viết tiếng Trung thú vị cùng Monki Chinese Class

2. Trò chơi tại Monki Chinese Class theo 3 cấp độ 

Mỗi nội dung bài học được xây dựng bởi các giảng viên là người bản xứ và được cập nhật liên tục. Các bài học được chia thành 3 mức độ đi từ dễ đến khó để nâng cao khả năng tiếp thu. Mỗi bài được thiết kế theo một trình độ khác nhau, phù hợp với từng độ tuổi.

Monki Chinese Class đã thật sự khéo léo khi sử dụng nhiều trò chơi hấp dẫn thu hút sự quan tâm của trẻ. Mỗi trò chơi đều giúp trẻ biết cách viết chính xác của các nét như thế nào.

Sau phần hướng dẫn cơ bản, trẻ đã có thể tự mình học tiếng Trung theo hình ảnh. Đảm bảo chỉ với thời gian đầu tiếp xúc, trẻ em sẽ hiểu sâu hơn về từ vựng, cảm giác vừa học vừa chơi vô cùng thú vị.

Trò chơi tại Monki Chinese Class theo 3 cấp độ 
Trò chơi tại Monki Chinese Class theo 3 cấp độ

3. Cách phát âm phù hợp với trẻ em

Hệ thống phát âm của Monki Chinese Class tổng hợp video của người bản xứ. Ngữ điệu phát âm không quá cứng nên phù hợp với đại đa số trẻ em hiện nay. Các video sẽ dạy cho trẻ cách mở khẩu hình như thế nào cho đúng, phát âm ra sao? Đặc biệt, các bé còn có thể kiểm tra giọng nói của mình thông qua hệ thống chấm điểm.

Hệ thống phát âm của Monki Chinese Class tổng hợp video của người bản xứ
Hệ thống phát âm của Monki Chinese Class tổng hợp video của người bản xứ

IV. Tải ứng dụng Monki Chinese Class 

Để có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng ứng dụng, người dùng nên tải ứng dụng về máy. Chỉ với một đường link bên dưới đây, bạn đã có thể cài đặt với các bước vô cùng đơn giản.

👉👉 TẢI APP MONKI CHINESE CLASS: TẠI ĐÂY

V. Đánh giá của người dùng về ứng dụng Monki Chinese Class

Một ứng dụng tuyệt vời như Monki Chinese Class là lựa chọn của đa số người học tiếng Trung. Với nhiều ưu điểm nổi bật đã nêu, app còn nhận về hàng loạt lượt đánh giá từ người dùng như sau:

Anh Nhân đã bình luận: Monki Chinese Class thật sự là một ứng dụng tốt để con trẻ làm quen với tiếng Trung. Nhiều bài học hay kèm hình ảnh khá đẹp mắt”.

Chị Thảo chia sẻ: Monki Chinese Class có nhiều tính năng nổi bật đi kèm nhiều video dạy phát âm rất hữu ích”.

Trên đây là những lợi ích, ưu điểm mà ứng dụng Monki Chinese Class hỗ trợ học tiếng Trung mang lại. Đừng quên theo dõi Tiếng Trung Toàn cầu H&C để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Có thể bạn muốn biết:

>> Top 3 app học tiếng Trung cho trẻ em cực dễ hiểu 

>> [Review] Học tiếng Trung trên Duolingo 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải app
Hỗ trợ
messFacebook zaloChat Zalo dia-chiĐịa chỉ callGọi ngay