Phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone: App học ngôn ngữ hàng đầu!

Phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone là phần mềm học ngoại ngữ hàng đầu, sử dụng những công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ để giúp việc học ngoại ngữ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về phần mềm này nhé!

Phần mềm Rosetta Stone là phần mềm học ngoại ngữ hàng đầu
Phần mềm Rosetta Stone là phần mềm học ngoại ngữ hàng đầu

1. Giới thiệu phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone

Rosetta Stone là một trong những ứng dụng học ngôn ngữ hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ, Rosetta Stone đã được hơn 20 triệu người trên toàn thế giới sử dụng và được đánh giá là một trong những ứng dụng có phương pháp học tiếng Trung tốt nhất.

Rosetta Stone đã được hơn 20 triệu người trên toàn thế giới sử dụng
Rosetta Stone đã được hơn 20 triệu người trên toàn thế giới sử dụng

2. Lý do bạn nên chọn Rosetta Stone

Dưới đây là những lý do mà bạn nên chọn Rosetta Stone:

2.1 Học theo văn cảnh nhờ phương pháp Dynamic Immersion

Một trong những đặc điểm nổi bật của phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone chính là phương pháp Dynamic Immersion. 

Thông qua phương pháp này, bạn sẽ được học tiếng Trung bằng cách hiểu các từ vựng, cụm từ và câu trên cơ sở của ngữ cảnh, giống như cách mà trẻ em học ngôn ngữ đầu tiên của chúng.

2.2 Công nghệ TruAccent giúp giao tiếp tự tin

Công nghệ TruAccent của Rosetta Stone là một tính năng quan trọng cho phép bạn luyện tập và cải thiện phát âm tiếng Trung của mình. Tính năng này được thiết kế để giúp bạn phát âm chính xác từng âm tiết, ngữ điệu và giọng điệu, giúp bạn giao tiếp tiếng Trung tự tin hơn.

Công nghệ TruAccent giúp giao tiếp tự tin
Công nghệ TruAccent giúp giao tiếp tự tin

2.3 Các bài học tương tác

Rosetta Stone cung cấp cho bạn các bài học tương tác với những hình ảnh và tình huống có thực giúp bạn học tiếng Trung theo một cách thú vị và hiệu quả. Bạn sẽ trải nghiệm các bài học ngắn gọn, đầy tính tương tác và được thiết kế chi tiết để giúp bạn học tiếng Trung theo từng bước một.

2.4 Phù hợp với mọi lịch biểu

Rosetta Stone cung cấp cho bạn sự linh hoạt khi học ngôn ngữ, bạn có thể học tiếng Trung vào bất kỳ thời điểm nào phù hợp với lịch trình của mình. Với Rosetta Stone, bạn có thể học tiếng Trung bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu.

2.5 Học mọi lúc, mọi nơi

Rosetta Stone còn cho phép bạn học trên các thiết bị di động như smartphone hoặc máy tính bảng. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản của mình để đăng nhập và học tiếng Trung trên bất kỳ thiết bị nào.

Rosetta Stone cho phép bạn học trên smartphone hoặc máy tính bảng
Rosetta Stone cho phép bạn học trên smartphone hoặc máy tính bảng

3. Cách học với phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone

Để bắt đầu học tiếng Trung với phần mềm Rosetta Stone, bạn cần đăng ký tài khoản và chọn gói học phù hợp với nhu cầu của mình. Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ được chuyển đến trang chính của phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone.

Cách học với phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone
Cách học với phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone

Tại đây, bạn có thể bắt đầu các bài học theo từng cấp độ khác nhau. Hệ thống sẽ tự động điều chỉnh các bài học để phù hợp với trình độ của bạn.

Mỗi bài học sẽ có các hoạt động tương tác, giúp bạn học tiếng Trung một cách dễ dàng và thú vị. Tùy thuộc vào mục đích học của bạn, bạn có thể chọn các bài học khác nhau, ví dụ như ngữ pháp, từ vựng hoặc kỹ năng nói.

Các bài học trong Rosetta Stone sẽ được tổ chức theo từng chủ đề, giúp bạn học tiếng Trung thông qua các tình huống thực tế. Bạn sẽ học tiếng Trung trong các hoạt động hàng ngày như đặt hàng ăn uống, giao tiếp với người địa phương và đi du lịch,…

4. Rosetta Stone trên Android và IOS

Ngoài phiên bản cho máy tính, phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone cũng có sẵn trên các thiết bị di động như smartphone và máy tính bảng. Bạn có thể tìm kiếm và tải xuống ứng dụng Rosetta Stone từ Google Play Store hoặc App Store.

Sau khi tải xuống và đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn có thể sử dụng ứng dụng Rosetta Stone trên điện thoại của mình để học tiếng Trung bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

4.1 Phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone trên Android

Link tải: Rosetta Stone

Phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone trên Android
Phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone trên Android

4.2 Phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone trên IOS

Link tải: Rosetta Stone

Phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone trên IOS
Phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone trên IOS

Rosetta Stone là một ứng dụng học ngôn ngữ hàng đầu trên thị trường hiện nay, giúp người dùng học tiếng Trung một cách dễ dàng và hiệu quả. Với các tính năng đặc biệt như Dynamic Immersion, công nghệ TruAccent và bài học tương tác, Rosetta Stone sẽ giúp bạn học tiếng Trung chính xác và tự tin. Hy vọng bài viết trên đây của Tiếng Trung Toàn cầu H&C sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này nhé!

Bạn có muốn biết:

>> 10 ứng dụng học tiếng Trung hay nhất dành cho bạn

>> Top 10 app học tiếng Trung miễn phí tốt nhất 2023

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải app
Hỗ trợ
messFacebook zaloChat Zalo dia-chiĐịa chỉ callGọi ngay