Review Super Chinese – Ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất

Super Chinese là ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất được nhiều người tin dùng. Bằng việc cung cấp những tính năng cho phép người dùng học tập, bạn có thể trau dồi và cải thiện khả năng của mình. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng nào nổi bật cũng như những hạn chế của Super Chinese nhé!

I. Giới thiệu chung về ứng dụng Super Chinese

Super Chinese là ứng dụng học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu. Phát triển dựa trên nền tảng AI (trí tuệ nhân tạo) được dùng trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. 

Ứng dụng yêu cầu Android từ 4.2 trở lên và hệ điều hành iOS 10.0 trở lên để đảm bảo chất lượng học tập. App được phát hành bởi 上海语轩信息科技有限公司 (Android), Shanghai Yuxuan Information Technology Co., Ltd (iOS).

Super Chinese là ứng dụng học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu
Super Chinese là ứng dụng học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu

II. Các tính năng chính được đánh giá cao của Super Chinese

Nhiều người dùng ứng dụng để học tiếng Trung và có đánh giá tốt về chất lượng của từng bài học. Cùng tìm hiểu 6 tính năng chính được hệ thống cung cấp miễn phí nhé!

1. Bài test trước khi học

Mỗi người dùng đều có một bài kiểm tra trình độ kiến thức trước khi vào bất cứ bài học nào. Điều này sẽ đảm bảo cung cấp cho người học lộ trình tiếng Trung phù hợp mang tính cá nhân hóa hơn. Từ đó, biết được tiếng Trung ở mức nào để đề xuất những bài học cho người dùng lựa chọn.

2. Cung cấp bài học phát âm cơ bản đến nâng cao

App Super Chinese hướng dẫn người dùng các bài học phát âm theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao. Làm quen với các bài về thanh mẫu (nguyên âm), vận mẫu (phụ âm). Sau đó, bạn sẽ được học ghép từ, đọc thanh điệu (dấu sắc, dấu ngã, dấu nặng)…

Người dùng cũng có thể kiểm tra phát âm của mình bằng công cụ ghi âm giọng nói. Hệ thống sẽ phân tích và đưa ra nhận xét mức độ hoàn chỉnh trong cách phát âm. Từ đó, bạn có thể rèn luyện khả năng phát âm tốt hơn thông qua ứng dụng Super Chinese.

Cung cấp bài học phát âm cơ bản đến nâng cao
Cung cấp bài học phát âm cơ bản đến nâng cao

3. Video hướng dẫn cách viết chữ 

Hệ thống ứng dụng còn hướng dẫn bạn cách viết Hán ngữ theo quy tắc bút thuận. Những video chi tiết, dễ hiểu, ngắn gọn được đăng tải trên app để việc luyện viết chữ trở nên dễ dàng hơn. 

Viết Hán ngữ theo quy tắc bút thuận
Viết Hán ngữ theo quy tắc bút thuận

4. Bài học giao tiếp theo chủ đề

Người dùng được rèn luyện khả năng nghe và cách nói thế nào cho tự nhiên trong các tình huống giao tiếp. Hệ thống cung cấp các bài dạy nói theo nhiều chủ đề cơ bản như chào hỏi, học đếm số hay hỏi quốc tịch. Nâng cao hơn với chủ đề nơi chốn, trường học, đi chợ…Từ đó, người dùng học được các mẫu câu giao tiếp tự nhiên nhất như người bản xứ.

5. Test kiến thức đã học ở app Super Chinese

Với mỗi chủ đề học được, người dùng có thể kiểm tra và ôn lại kiến thức thông qua các bài test ngắn. Ở cuối bản báo cáo đưa ra sẽ cho bạn biết mình yếu ở đâu, thiếu sót phần nào? Từ đó, hệ thống Super Chinese sẽ đề xuất cho người học kế hoạch ôn tập tốt hơn.

Test kiến thức đã học ở app Super Chinese
Test kiến thức đã học ở app Super Chinese

6. Theo dõi lịch sử học tập

Học viên có thể theo dõi lịch sử, tiến trình học tập của mình mỗi ngày trên ứng dụng Super Chinese. Bạn cũng có thể chủ động đưa ra kế hoạch, mục tiêu thời gian học tập theo ngày hoặc theo tuần. 

Các bài học mà hệ thống cung cấp luôn xuất hiện những từ ngữ mới với cấu trúc khó nhớ. Chính vì thế mà người dùng có thể lưu lại các từ hoặc ngữ pháp vừa học để dễ dàng xem lại khi cần thiết.

🌸 HỌC TIẾNG TRUNG NHANH HƠN CÙNG VỚI SUPER CHINESE 🌸

III. Nhược điểm khi học tiếng Trung qua Super Chinese

Bất kỳ ứng dụng nào cũng tồn tại những nhược điểm không phù hợp với học viên. Super Chinese chưa có nội dung bài học đa dạng, các bài kiểm tra ở mức chưa hoàn thiện ở trình độ cao. Học viên có định hướng ở khoảng trình độ HSK4 là sử dụng hợp lý.

IV. Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Super Chinese

Nhiều học viên có thắc mắc trước khi đăng ký sử dụng app Super Chinese. Bên dưới đây là 3 câu hỏi nhận về nhiều nhất, cùng trả lời nhé!

1. Super Chinese có hiệu quả cho người học tiếng Trung không?

Ứng dụng cực kỳ hiệu quả cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung. App tập trung vào toàn bộ khía cạnh của tiếng Trung. Người học nâng cao có thể làm bài kiểm tra trình độ đầu vào, bỏ qua nội dung đã biết trước đó để tiết kiệm thời gian.

Ứng dụng cực kỳ hiệu quả cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung
Ứng dụng cực kỳ hiệu quả cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung

2. Tải app Super Chinese ở đâu?

Tải ứng dụng tại: 

  1. For Android: Super Chinese 
  2. For iOS: Super Chinese 

3. Làm thế nào để tôi học tiếng Trung qua app Super Chinese?

Ứng dụng có nhiều tính năng vô cùng thú vị hỗ trợ việc học tiếng Trung, đặc biệt là nhận diện giọng nói. App giúp bạn cải thiện những khía cạnh còn yếu trong tiếng Trung, lắng nghe cuộc đối thoại hàng ngày. Từ đó, việc học tiếng Trung sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trên đây là toàn bộ thông tin cho người học tiếng Trung với Super Chinese. Đừng quên theo dõi Trung tâm tiếng trung toàn cầu H&C để nhận thông tin mới nhất nhé!

Có thể bạn muốn biết:

>> Hello Chinese – Ứng dụng hỗ trợ học tiếng Trung tốt nhất

>> Phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone – App học ngôn ngữ hàng đầu

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải app
Hỗ trợ
messFacebook zaloChat Zalo dia-chiĐịa chỉ callGọi ngay